RSS

Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện Chương 7.3

13 Th8

 

“Đưa cơm cho thiếu gia?” Trương tẩu cũng một bộ mặt khó hiểu “Thiếu gia bữa trưa, luôn luôn ở trong công ty ăn, cho tới bây giờ chưa từng muốn người nhà đưa cơm nha! Thế nào đột nhiên phải đưa? Thiếu gia có nói rõ, muốn ăn món gì không?”

 

“Cũng không có, chẳng qua là chỉ nói muốn tôi đưa cơm.” Tô Tô nghi ngờ chỉ chỉ mình.

 

“Vậy thì mời Thiếu phu nhân đưa đi đi! Dù sao tài xế tư gia cũng biết địa chỉ công ty thiếu gia.” Trương tẩu bắt tay vào chuẩn bị thức ăn mà thiếu gia thích, vì tiết kiệm thời gian, Tô Tô tự nguyện ở một bên giúp một tay, còn cố ý đem cơm nắm tạo thành hình trái tim. Thật ra thì, trong lòng cô cũng có tế bào lãng mạn nha?

 

Tài xế quả nhiên đối với công ty Mộ Tư Dạ rất quen thụôc, chỉ chốc lát, đến ngay trung tâm thành phố, tìm được tòa nhà công ty cao ngất, nhanh nhẹn lái xe xuống tầng hầm gara.

 

“Bác ở nơi này chờ đi, ta rất nhanh sẽ ra .” Tô Tô phân phó xong tài xế, liền xách theo hộp cơm đi vào tìm Mộ Tư Dạ.Đến tầng mười chín theo lời Trương tẩu, ra khỏi thang máy, lại bị tiểu thư quầy tiếp tân ngăn lại..

 

“Tiểu thư, nơi này là Mộ thị công ty xây dựng, xin hỏi cô tìm ai?” Tiểu thư quầy tiếp tân trang nhã , quan sát Tô Tô một lượt từ trên xuống dưới. Một bộ váy liền thân đơn giản, kiểu tóc cũng là bình thường nhất, trên mặt mặt mộc không trang điểm, không bôi son trang điểm, thoạt nhìn thật giản dị, giống như đất bỏ đi! (Nee: cái con này…mắt không tròng à? Nói thật, sao mà mấy bộ ngôn tình ta đọc, tòan cái kiểu nữ chính zô cty của lão công nhà mình, thế nhưng bị mí con tiếp tân koi thừơng hết là sao >w<)

 

“Ta tìm Mộ Tư Dạ.” Tô Tô đáp một câu liền muốn đi vào.

 

“Xin hỏi cô có hẹn trước không?” Quầy tiểu thư cao ngạo, ngẩng cao đầu hạ thấp mắt nhìn Tô Tô một cái.

 

Mộ tiên sinh, à , không đúng! Là Mộ tổng. Hắn là ngừơi mà ngừơi khác tùy tiện muốn nhìn là có thể nhìn thấy sao? Cô còn nhớ rõ, Mộ Tư Dạ ba tháng trước, từ kiến trúc sư bình thường , nhảy một cái trở thành Tổng giám đốc ngành kiến trúc sư, giá trị con người lên gấp mấy lần, hơn nữa hắn còn là ngừơi thừa kế của Mộ thị xây dựng!

 

“Tôi không có hẹn trước, bất quá không quan hệ, tôi tự gọi cho anh ấy.” Tô Tô cũng không nhiều lời, lấy điện thoại di động ra trực tiếp bấm số điện thoại Mộ Tư Dạ.

 

“Alo! Em không vào được, Anh ra ngoài đón em.” Tô Tô nói xong câu đó, cũng không chút nào khách khí cúp điện thọai.

 

Tô Tô mất hứng, cũng là có thể lý giải . Rõ ràng là Mộ Tư Dạ chủ động muốn cô đưa cơm , cô thật vất vả tự mình động thủ, còn chưa tới nơi, một cái quầy tiểu thư nho nhỏ, cũng dám ở trước mặt cô tự cao tự đại, cô có thể cao hứng được sao?

 

Nghe trong loa truyền tới thanh âm “Đô đô”, Mộ Tư Dạ trong lúc nhất thời có chút dở khóc dở cười, Tô Tô nha đầu này, lại đang tính đùa bỡn cái gì đây?

 

Hắn không nói hai lời, trực tiếp từ chỗ ngồi đứng lên, bước nhanh ra ngoài, đi chưa được mấy bước, liền nhìn đến Tô Tô xách theo hộp cơm, ngồi trên ghế sa lon ở phòng ngoài , chờ chán muốn chết.

 

“Thế nào ngồi ở chỗ này? Mau vào.” Mộ Tư Dạ tiến tới dắt cô.

 

Tô Tô tức giận trừng mắt nhìn người kia, “Tiếp tân tiểu thư không cho em vào đi, em có biện pháp sao?” Nói xong, Tô Tô liếc sắc mặt tái nhợt của quầy tiểu thư một cái.

 

Quầy tiểu thư điềm đạm đáng yêu mím môi, “Mộ tổng, công ty có quy định, ngoại nhân. . . . . .”

 

Cư nhiên giận dỗi vì việc này ! Mộ Tư Dạ cười khổ sờ đầu cô, nghiêng đầu đối với quầy tiểu thư lại thay đổi một bộ sắc mặt, mắt lạnh nghiêm túc nói: “Tô Tô không phải là ngoại nhân, cô ấy là vợ của tôi.”

 

Mộ Tư Dạ không có phát hiện, lời nói này của mình, khiến quầy tiểu thư sốc nặng, cái miệng nhỏ nhắn mở ra đến mức đủ để nhét vừa hai quả trứng gà, “Ngài. . . . . . Ngài . . . . . . Vợ?” Mộ tổng kết hôn? Mộ tổng cư nhiên kết hôn! Thế nào cũng không nghe người ta nhắc qua? Thầm mến hồi lâu, lại bị hắn ngay trứơc mặt nói đã có vợ, đả kích như vậy thật sự là quá thảm thiết, quầy tiểu thư trong lúc nhất thời có chút thất thần..

 

Mộ Tư Dạ trong lòng chỉ có một Tô Tô, hoàn toàn không để ý ý nghĩ của người khác, hắn tiếp tục mặt lạnh, tăng thêm một câu: “Về sau là Mộ phu nhân , liền trực tiếp cho vào, không cho ngăn!” Nói xong, cũng không nhìn trắng bệch mặt của quầy tiểu thư , lôi kéo Tô Tô trực tiếp liền tiến vào.

 

Tô Tô nguyên muốn chế ngạo mấy câu, bất quá nhìn cô nàng xem ra bi đát– mặt chực muốn khóc, cũng nghiêm chỉnh bỏ đá xuống giếng. Muốn trách, chỉ có thể trách Mộ Tư Dạ quá ưu tú, quá dễ coi, thật là làm cho người ta yêu!

 

“Anh đối với cô ta quá dữ tợn!” Mới vừa đóng cửa lại, Tô Tô liền hướng Mộ Tư Dạ trách móc: “Anh xem, cô ta đều muốn khóc lên đây!”

 

“Không hung? Chẳng lẻ muốn cô ta tiếp tục nhớ kỹ chồng em,em rất thích cạnh tranh?” Mộ Tư Dạ tức giận liếc cô một cái

Tô Tô suy nghĩ, để cô ta tiếp tục tơ tưởng, cũng đúng là không tốt, liền lại nói: “Vậy cũng tốt, về sau cứ tiếp tục đối với cô ta hung, càng hung càng tốt!”

 

” Tô Tô!” Mộ tư dạ cánh tay dài chụp tới, ôm chặt cô vào trong ngực, “Bất kể người khác nghĩ thế nào về anh, trong lòng anh đã bị chất đầy bởi một người tên là nha đầu ngốc Tô Tô .”

 

“Những lời này nghe rất lọt tai, nói tiếp.” Tô Tô nép vào trong ngực hắn, được voi đòi tiên.

 

“Hiện tại đổi lại em nói.” Mộ Tư Dạ ôm mặt Tô Tô, cùng ncô nhìn thẳng vào mắt, “Còn em? Cảm giác đối với anh là như thế nào ?”

 

“Em. . . . . .” Đột nhiên muốn ncô dùng ngôn ngữ biểu đạt, trong lúc nhất thời thật đúng là không thể nói ra, Tô Tô suy nghĩ hồi lâu, cũng không còn tìm ra từ thích hợp , chỉ có thể bất đắc dĩ khoát tay, “Chỉ có thể hiểu ngầm, không thể nói.”

 

“Không thể nói ra cũng không quan hệ, dùng thân thể nhắn nhủ là có thể!” Mộ Tư Dạ tà mị cười một tiếng, ôm Tô Tô tay di chuyển xuống thắt lưng , từ từ dời về phía cái mông của cô.

 

“Ai nha, anh trước ăn cơm đi!” Tô Tô mắc cỡ nước mắt ròng ròng, “Anh buổi sáng mới ăn một chút cơm, ăn trước no bụng hãy nói!”

 

“Quan tâm anh như vậy sao?” Mộ Tư Dạ đi đến gần, ở trên mặt cô hôn một cái, “Vậy anh cũng quan tâm em, trước uy em, có được hay không?”

 

Bởi vì Tô Tô mặc chính là một bộ váy liền thân, Mộ Tư Dạ hơi chút dùng sức, là có thể dò vào dưới váy cô, cách thật mỏng quần lót, Mộ Tư Dạ tay ở chỗ kín của ncô hoạt động, sau đó linh hoạt đầu ngón tay, xông vào bên trong quần lót.

 

“Ừ. . . . . .” Tô Tô không khỏi phát ra một hồi rên rỉ, rồi sau đó nhớ tới đây là đang trong phòng làm việc, mang mang Mộ Tư Dạ đẩy ra, “Nơi này là phòng làm việc, chúng ta không thể. . . . . .”

 

“Tô Tô, em còn không hiểu không?” Mộ Tư Dạ vừa nói chuyện, vừa tiện tay khẽ động kéo dây chớp cửa sổ xuống, đem thủy tinh trong suốt vững vàng che kín, cũng ngăn trở bên ngoài những ánh mắt tò mò.

 

“Cái gì?” Tô Tô mờ mịt.

 

“Tô Tô ngốc ! Muốn ăn cơm , để cho bí thư đi mua, không phải là đơn giản lại dễ dàng? Anh vì cái gì hết lần này tới lần khác muốn ăn đồ ăn nhà , còn chỉ định không phải em đưa không thể? Em thật muốn không hiểu?”

 

“Không hiểu.” Tô Tô vẫn là mờ mịt.
“Bởi vì anh nhớ em a! Ta nghĩ muốn em, nghĩ đến nổi điên, nghĩ đến hoàn toàn không làm được việc!” Mộ Tư Dạ ôm cô, thanh âm có chút kích động: “Anh đầy trong đầu đều là em, đều là hình ảnh em ở đây dưới người của anh thở gấp , nghĩ đến anh mau muốn chết rồi! Xem em làm chuyện tốt gì!” Mộ Tư Dạ tay giơ lên ý bảo cô xem, trên cánh tay hắn, đều là hắn mút ra dấu đỏ tử ( là dấu hôn ngân ý, nàng nào ko biết thì lấy tay hôn mạnh thử là biết..hix :”> ), “Anh cho em xem những dấu này, thế nào làm việc, hửm?”

 

Tô Tô nhỏ giọng lên tiếng: “Em cũng không phải là cố ý. . . . . .”

 

Mộ tư dạ đem Tô Tô tay đặt ở dưới thân của mình, cắn cắn cánh môi trong suốt của cô: “Anh bất kể, em xem, nó cũng tỉnh lại đã lâu rồi. Em nói, nên làm cái gì bây giờ?”

 

“Anh. . . . . .” Tô Tô thế nào cũng không nghĩ đến, Mộ Tư Dạ lại là bởi vì muốn cô, mới gọi cô tới đưa cơm, cô còn đơn thuần cho là, Mộ Tư Dạ là cảm thấy trong nhà thức ăn tương đối ngon miệng, hợp khẩu vị hơn thức ăn bên ngoài!

 

Mộ Tư Dạ thấy Tô Tô bất động, liền trực tiếp bứt lên quần của cô, đem quần lót của cô kéo ra.

 

“Không muốn nữa. . . . . . Nếu có người đi vào. . . . . .” Tô Tô trong lòng có chút sợ.

 

“Bây giờ là lúc nghỉ trưa , sẽ không có người tiến vào. Cho dù muốn đi vào, cũng sẽ gõ cửa trước .” Mộ Tư Dạ ngón tay chạm vào hạ thể Tô Tô , tách ra múi hoa của cô, trêu chọc đỏ tươi Tiểu Hoa châu, làm cho Tô Tô thật không thoải mái.

 

“Ừ. . . . . . A. . . . . . A. . . . . .” Tô Tô không nhịn được rên rỉ.

 

Mộ Tư Dạ được khích lệ, đem váy liền thân của Tô Tô cởi ra, bên trong là nội y bao lấy hai bầu vú mĩ lệ, như hai con tiểu bạch thỏ khả ái, e thẹn ngượng ngùng, che che giấu giấu.

 

Mộ Tư Dạ ôm Tô Tô đi đến trước bàn làm việc, cánh tay dài đảo qua, đem văn kiện trên bàn toàn bộ quét sang một bên, sau đó đem Tô Tô thả lên. Bởi vì gần đây Tô Tô vẫn bị Mộ Tư Dạ khai khẩn, cho nên mới hơi bị trêu chọc mấy cái, bộ dáng liền động tình, hạ thân chất mật không khắc chế nổi chảy xuống.

 

Mộ Tư Dạ tròng mắt sâu thẳm, thon dài ngón tay vùi lấp ở trong mật huyệt của cô, càng không ngừng trêu chọc , Tô Tô hạ thân động tình gay gắt, mà Mộ Tư Dạ cũng không thể khắc chế mình nữa, cây gậy chống đỡ trên hoa kính, ra sức đẩy lên phía trước, cây gậy cứng rắn liền trượt vào trong cơ thể Tô Tô .

 

Khi Mộ Tư Dạ mãnh liệt đút vào bên trong, Tô Tô rất nhanh liền đạt tới cao trào vui sướng, nhưng mà Mộ Tư Dạ lại trường thương không ngã, chính là bắt đầu cho tới trong quá trình, Mộ Tư Dạ một lần lại một lần nữa đút vào, Tô Tô vô lực chống cự, trong miệng rên rỉ càng ngày càng vang.

 

Không biết qua bao lâu, Mộ Tư Dạ chấn động toàn thân, hắn biết mình sắp đến đỉnh điểm.

Ở nơi này thời khắc mấu chốt, truyền đến một tràng tiếng gõ cửa. Thời khắc mấu chốt bị quấy nhiễu, Mộ Tư Dạ rất không bình tĩnh, bất quá hắn không thèm quan tâm đến lý lẽ, đang chuẩn bị tiếp tục chiến đấu hăng hái , lại nghe được thanh âm cửa phòng làm việc bị mở ra .

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Tám 13, 2012 in Đang edit

 

One response to “Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện Chương 7.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: