RSS

Chơi Đùa Em Tới Nghiện_ Chương 1.2

24 Th7

hix, xin lỗi các bạn rất nhiều,  post tới chương 5 rồi nhưng khi ta kiểm tra lại mới phát hiện chương 1 ta post thiếu 1 đọan rất dài :((( nên bây giờ ta post tiếp phần đó của chương 1 , (phần cuối chương 1), các nàng đừng bỏ qua chap này vì đọan này là lần đầu tiên cặp đôi Dạ-Tô gặp nhau, rất gay cấn 😀 một lần nữa xin lỗi các nàng *cúi đầu tạ lỗi*

Chương 1.2

“Tớ không phải từng nói qua với cậu rồi sao? Chờ cậu tốt nghiệp, tớ liền dẫn cậu đi nhìn sóai ca, bây giờ nói một câu! Có đi hay không?”

 

“Đi, dĩ nhiên đi!”

 

Sóai ca trên thực tế như ảo tưởng, vẫn là trong tiểu thuyết hư cấu tốt!

 

Nếu là thừơng ngày, Tô Tô yêu thích yên tĩnh nhất định sẽ cự tuyệt, bất quá bây giờ cô đang bị tên mập ám ảnh, quyết định đi gặp cực phẩm sóai ca như Trữ Tư nói, coi như tự giúp mình rửa mắt! Cô nghĩ như vậy, liền vội vàng đáp ứng.

 

Thật ra thì Tô Tô lớn lên cũng không tệ, thậm chí có thể dung hai chữ “xinh đẹp” để hình dung, một đôi mắt to trong suốt ngập nước, mũi thon cao thẳng, đôi môi hồng diễm, dày vừa đủ, hấp dẫn mừơi phần; bất quá, trên mặt cô lại có một mắt kính to đùng, không chỉ đem tất cả xinh đẹp của cô che kín, thậm chí còn làm cho ngừơi ta cảm thấy ngốc trệ, khô khan.

 

Thời điểm học trung học, bé trai theo đuổi cô quá nhiều, lãng phí thời gian xem tiểu thuyết sắc tình của cô, sau đó cô quyết định che giấu sự xinh đẹp của mình, như thế liền có thể ngăn trở một ít đào hoa của mình!

 

Tô Tô chính là dung một lọai hình tựơng như vậy, dửng dưng xuất hiện trước mặt Trữ Tư. Mà Trữ tư trên người vải vóc không nhiều, còn trang điểm xinh đẹp, không nhịn được quở trách cô một trận, lại bị Tô Tô cừơi phản bác lại: “Tớ tới nhìn sóai ca, cũng không phải là câu sóai ca! Mặc xinh đẹp như vậy để làm gì? Hơn nữa, cậu làm hoa tươi còn tớ cam nguyện làm lá xanh làm nền, như vậy không tốt sao?”

 

Trữ Tư mâu quang chợt lóe, cảm thấy như vậy xác thực tốt hơn! Vì vậy cô ôm Tô Tô mừng rỡ, “ Tô Tô, tớ thật sự yêu cậu chết mất! Cậu cứ yên tâm, tớ nhất định giới thiệu soái ca cho cậu biết!”

 

Tô Tô là lọai điển hình “ có tặc tâm, không có tặc đảm”, mặc dù miệng nói từng trải việc đời vô số, nhưng mà cô vẫn là lần đầu tiên tới bán bar – nơi phát sinh diễm ngộ tần số rất cao.

 

Sau khi bị Trữ Tư mang vào quầy rựơu, Tô Tô vừa đi, vừa tò mò nhìn quanh, khuôn mặt nhỏ nhắn hưng phấn hơi đỏ lên, ánh đèn nơi này làm cô thấy chóang váng; âm nhạc sống động mập mờ làm tim cô đập rộn lên.

 

Trữ Tư coi như khách quen ở đây, dọc theo đường đi, không ngừng có nam nhân nâng chén, đến tìm cô nói chuyện. Cô cũng không lạnh không nóng ứng phó, trong mắt phong tình mừơi phần; nhưng một người nứơc ngòai ngũ quan thâm thúy kéo nhẹ cánh tay Trữ Tư thì thân thể của cô lập tức lại gần.

 

Ánh đèn ngũ sắc ở quầy rượu lóe lên, ánh đèn mê ly, chiếu vào trên mặt chỉ còn lại mông lung, thân ảnh cũng phản phất nhuốm một tầng ánh sang. Tuy nhìn không rõ, nhưng Tô Tô đứng gần Trữ Tư, cô ngơ ngác nhìn người nứơc ngòai ở trên người Trữ Tư di động, lớp vải thật mỏng không ngăn cản được nhiệt tình của họ, Bọn họ trước mặt mọi người nồng nhiệt hôn nhau, lục lọi, tiếp tiến vào sàn nhảy, không cố kỵ chút nào phóng thích nhiệt tình.

 

Tô Tô bịt mặt, Trữ Tư như thế nào….như thế nào to gan như vậy! Bất quá, Trữ Tư coi như là người thầy phổ cập kiến thức cho cô. Hai ngừơi rất thân, khi còn bé, tiểu thuyết sắc tình của cô đều do Trữ Tư cho; nhưng bây giờ Tô Tô  ngọai trừ tư tưởng bỉ ổi một chút, hành động cử chỉ cũng rất ngây thơ thuần tình.

 

Giờ phút này, nhìn thấy Trữ Tư cùng ngừơi nước ngòai tuấn lãng, lọai ảnh A ngay trước mắt đựơc người thật trình diễn, Tô Tô nhất thời cảm giác tòan thân  mình máu nóng xông lên não, trên mặt nóng như nước thủy triều dâng lên. Cô cắn môi dưới, quay đầu đi, nhưng phản chíêu của mắt kính vẫn thỉnh thỏang hiện lên những hình ảnh này.

 

Trữ Tư từ trong nhiệt tình khôi phục một chút lý trí, không chút nào ngượng ngùng nói với Tô Tô: “Trứơc mặt quẹo phải có một phòng VIP, cậu trứơc qua đó chờ tớ.”

 

Tô Tô gật đầu một cái, che đi hai gò má nóng bừng, trong đám ngừơi di chuyển đi về phía trứơc; nhưng không nghĩ tới trong đám người luôn có những bàn tay xuất hiện, không phải sờ ngực cô, chính là sờ phía sau lưng, Tô Tô khẩn trương kẹp chặt chân bước nhanh đi.

 

Thật vất vả mới đến nơi Trữ Tư chỉ, nhưng là một trái, một phải đều có phòng, cái nào mới phải? Tô Tô có chút do dự đứng tại chỗ, trong long lưỡng lự không biết.

 

Tô Tô lại gần cánh cửa, cẩn thận ghé tai lên cửa nghe động tĩnh bên trong, tựa hồ thanh âm gì cũng không có; đang lúc Tô Tô ngây người, cửa lại đột nhiên mở ra! Tô Tô nhất thời trọng tâm không vững, cả người thẳng tắp lao về phía trước.

 

Tô Tô nhắm chặt hai mắt, chờ đợi đau đớn, nhưng đau đớn tính không đến, ngựơc lại phía dứơi truyền đến một hơi nóng xông vào mũi, hun đến hai lỗ tai cô nóng lên.

 

Tô Tô mở mắt ra, đối diện là một đôi mắt sắc bén như ưng, quang mang nơi đáy mắt giống như u đầm, sâu không lường đựơc, phía dứơi truyền đến tim đập, Tô Tô dời mắt xuống phía dứơi, thấy được thân thể to lớn tinh tráng của hắn, còn có phía trứơc ngực áo sơ mi bị nhuộm màu rượu hổ phách.

 

Nhìn thủy tinh tan nát đầy đất, Tô Tô ảo não vạn phần, đều do cô không tốt, không có việc gì lại ghé sát vào cửa ngừơi ta!

 

Khi Tô Tô lén lút ghé vào trên cửa thì người trong phòng đang cầm ly rượu cốc-tai đi ra ngòai. Cửa vừa mở ra, Tô Tô liền bị mất trọng tâm, cả ngừơi không cẩn thận đụng phải, ngay tiếp theo tòan bộ ly cốc-tai đều hất lên áo sơ mi của hắn.

 

“Nằm sấp như vậy đủ chưa?” Thanh âm khan khan trầm thấp từ dưới thân yếu ớt vang lên, Tô Tô nhất thời rùng mình một cái.

 

“ Tôi, tôi….. không đúng….. xin lỗi, tôi lập tức đứng lên.” Tô Tô vừa nói xin lỗi, vừa đứng dậy, nhưng trong rối ren mới bò đến một nửa, gót chân sau lại đụng lên cửa, “Rầm” một tiếng, lại nặng nề ngã xuống trên thân người kia, vừa khéo ngực đè lên vị trí trọng điểm của ngừơi nọ.

 

Nhất thời, hai người cũng ngây ngẩn cả ngừơi.

 

Mộ Tư Dạ lúc này im lặng cực độ, hắn thế nào không nghĩ đến, thỉnh thỏang ra ngòai mua cái say lại còn phải đụng chuyện như vậy.

 

Hôm nay gia gia đặc biệt tìm hắn nói chuyện, hắn không giải thích được liền có một vị hôn thê chưa từng gặp. Hắn bây giờ không cách nào nhịn được, trong nhà đột nhiên tiếp nhận một nữ nhân, hơn nữa còn là người bên gối mình! Hiện tại hắn nghĩ tới chuyện này, trong lòng phiền não không thôi, không thể làm gì khác hơn là dung rượu để làm tê dại mình.

 

Hắn ngồi dậy, dáng vẻ ngạo mạn nhìn chằm chằm Tô Tô cũng đang ngước mắt nhìn hắn. Trong nháy mắt, tài tình từ góc độ trên cao nhìn xuống liền nhìn vào phần vài thật mỏng bao bọc bộ ngực của Tô Tô, cảnh xuân kiều diễm, nhìn không sót một cái gì.

 

Cổ họng Mộ Tư Nặc đột nhiên nóng rực, bụng dưới chợt chặt lại, một lọai cảm giác kỳ diệu khó có thể khống chế chợt từ dứơi bụng bay lên. Hắn là nam nhân, còn là nam nhân kich bách chiến, liền rất rõ rang lọai dục vọng này đến từ đâu.

 

Nhưng lọai vịt con xấu xí ngốc trệ này không phải khẩu vị của hắn, Mộ Tư Dạ thầm nghĩ, đưa tay đang muốn đẩy Tô Tô ta lại vừa đúng lúc Tô Tô khẽ nâng hai tròng mắt.

 

Không có mắt kính gọng đen ngăn che, xuất hiện trứơc mắt hắn là dung nhan xinh đẹp tới cực điểm, ánh mắt như nước long lanh vô tội vô cùng, đây quả thực là….ánh mắt thuần lương, dung nhan mị hoặc! Cổ họng Mộ Tư Dạ khô khốc, dục vọng phía dứơi bụng cơ hồ khó có thể khống chế.

 

“Thật xin lỗi, thật xin lỗi! Đều là do tôi không tốt.” Tô Tô giùng giằng bò dậy, vội vàng cúi rạp người, nói xin lỗi.

 

Mộ Tư Dạ lại lần nữa có đựơc góc ngắm tuyệt mỹ, thấy cô trứơc ngực trắng noãn đẫy đà, trong nhất thời, hắn chỉ cảm giác mình máu nóng sục sôi, cơ hồ khó có thể khống chế.

 

Tô Tô thấy hắn đứng thẳng dậy, ngồi trở lại ghế sa lon màu đỏ, ánh mắt phức tạp quay mặt qua chỗ khác, cho là hắn còn đang tức giận, bất đắc dĩ tiến lên phía trứơc nói: “ Bằng không như vậy đi, anh cởi áo sơ mi xuống, tôi giúp anh mang đi giặt sạch?”

 

Mộ Tư Quay quay mặt lại, hai tay khẽ nhếch, không tỏ rõ ý kiến nhìn cô, khuôn mặt bình tĩnh không nói lời nào.

Tô Tô thở dài, ngồi dọc theo ghế sa lon, một bên thấp thỏm bất an, một bên đưa tay cởi nút áo sơ mi của hắn, chỉ chốc lát sau,áo sơ mi liền bị cô lột ra, lộ ra cơ bắp to lớn anh tuấn của hắn,da thịt màu đồng phiếm nhàn nhạt ánh sáng.

Tô Tô nuốt một ngụm nước bọt, theo bản năng liếm liếm môi khô, nhưng động tác vô ý này lại làm cho dây cung tự kiềm chế của Mộ Tư Dạ đứt hoàn toàn, dục vọng phía bụng dưới xông thẳng lên đầu.Tay thon dài của hắn đột nhiên kéo lại Tô Tô muốn xoay người rời đi, đem thân thể cô xoay tròn một vòng ngồi vào trên chân mình, tay phải đỡ lấy gáy cô, môi nặng nề che phủ lên.  Đầu lười ướt mềm trơn trượt thăm dò vào trong miệng của cô, khéo léo kích động dục vọng.

Đại não Tô Tô nhất thời cứng đơ, trước mắt trống rỗng, toàn thân giống như điện giật, khẩn trương  căng thẳng đứng lên. Nam nhân này chẳng lẽ hi vọng cô dùng phương thức này nói xin lỗi sao? Nhưng . . . . . .  Đây là nụ hôn đầu của cô nha! Còn là nụ hôn đầu cô giữ gìn hai mươi hai năm, ô ô. . . . . .

Bất quá, cô lại nghĩ đến chiếc áo giá trị không rẻ kia, cô đại khái cũng không có tiền bồi thường, huống chi, tiền của cô còn phải giữ lại mua tiểu sắc tình.  A, còn có những tiểu thuyết số lượng có hạn đắt giá nữa! Kia. . . . . . Để cho hắn hôn một cái tốt lắm.. . . .

Dù sao cô cũng đã trưởng thành, vẫn luôn muốn tìm một nam nhân chất lượng tốt hiến hôn, nam nhân này này thoạt nhìn chất lượng hoàn toàn tốt, tặng nụ hôn đầu cũng không thua thiệt nha!

“Không chuyên tâm?” Mộ Tư Dạ tựa hồ nhận thấy suy nghĩ của cô bay đi, ôm chặt cô hơn, càng chôn sâu hơn, nữ nhân này.. . . . Thật đúng là một ma nữ! Hắn vốn chỉ là muốn đùa dai,trêu chọc cô một chút.  Nhưng sau khi hôn rồi, cư nhiên bắt đầu luyến tiếc hương vị này, đặc biệt là ánh mắt của cô, giống như một loại nam châm hút chặt lấy hắn.

Tô Tô không hề nghĩ loạn nữa, phối hợp đến gần hắn, không lưu loát đáp lại hắn. Thấy cô cũng không phản kháng, thân thể càng phát ra kích động, ở trên mặt cô vừa hôn vừa liếm  , hai tay cũng không nhàn rỗi, vừa sờ vừa nhào nặn, chỉ chốc lát sau, Tô Tô sa vào trong kích hôn, quần áo trên người đã bị hắn cởi bỏ.

Bộ ngực Tô Tô như một đôi thỏ trắng nhảy ra ngoài, bị Mộ Tư Dạ một phen nắm lấy, Tô Tô sửng sốt, cả người cơ hồ muốn bật lên. Nhưng Mộ Tư Dạ lại ấn cô vào trong ngực, ở trên vành tai nàng gặm cắn, tiếng thở dốc vang dội bên tai của nàng, hắn xấu xa nói: “Tiểu yêu tinh, không phải mới vừa vẫn còn rất hưởngthụ sao?”

“Anh, anh nói bậy!” Tô Tô rõ ràng là giọng căm hận mắng ra miệng, nhưng không biết tại sao, những lời này mắng ra lại mềm nhũn, một chút thuyết phục cũng không có, thậm chí mang theo vài phần run rẩy.

Đầu ngón tay nam nhân tà ác vẽ võng tròn trước đầu ngực nàng, từ từ kích thích, “Có nói bậy hay không, thử qua mới biết, ân?” Thanh âm dễ nghe phát ra liền cúi đầu tới gần, há mồm đem hồng tiêm nho nhỏ kia nhét vào trong miệng.

Ướt át vây quanh, kích thích trêu đùa, kích thích trước ngực làm cho Tô Tô từ trong mê say thức tỉnh, cô có chút sợ hãi mà nghĩ muốn đẩy hắn ra, “Không, không muốn!”

Mộ Tư Dạ bất quá muốn dọa cô một chút, nhưng đáng chết, phản ứng sinh lý của mình cư nhiên càng kịch liệt hơn. Dù sao mọi người đều là ra ngoài tìm thú vui, nếu đã đến nơi này,chung quy cũng không phải loại phụ nữ đàng hoàng đi? Nói không chừng, đây còn là thủ đoạn đón tiếp của cô!

Ôm chặt ý nghĩ như vậy, Mộ Tư Dạ càng không muốn buông cô ra, chính là ôm cô  càng chặt hơn, căn bản không để cho cô có cơ hội phản kháng. Cô giãy giụa, thậm chí càng thêm kích thích ham muốn của Mộ Tư Dạ. Khí lực của hắn thật sự quá lớn, Tô Tô bị hắn giam cầm vào trong ngực, căn bản không cách nào nhúc nhích, cô chỉ cảm thấy, thân thể của mình àng ngày càng mềm, càng ngày càng mềm, sắp mềm thành một cái đầm xuân thủy. . . . .

Đầu ngón tay thon dài của Mộ Tư Dạ sờ soạng giữa bắp đùi cô, rất nhanh liền âm thầm tiến vào dưới váy của cô.  Tô gấp đến độ thiếu chút nữa thét chói tai, nhưng đôi môi đỏ mọng lại lần nữa bị Mộ Tư Dạ bao phủ lên, chỉ còn lại thanh âm nghẹ ngào nức nở như có như không.

Đầu ngón tay Mộ Tư Dạ chạm được vào mép quần lót becủa nàng, ngăn cách bởi một lớp vải thật mỏng, hoa hạch của nàng nhô ra. Nơi này chưa bao giờ bị người khác thăm dò qua, chợt bị kích thích như vậy, Tô Tô trong lòng sợ hãi. Nhưng thân thể lại bởi vì kích thích mà hưng phấn khẽ run lên, ngực không ngừng theo hô hấp phập phồng.

Thấy Tô Tô không hề giãy giụa kịch liệt nữa, ngón tay Dạ càng thêm không chút kiêng kỵ, đầu ngón tay khơi mào quần lót, từ từ dò xét đi vào. Ngón tay lạnh như băng dừng trước hoa hạch của nàng nhẹ nhàng đụng chạm. Trong nháy mắt, một dòng điện từ bàn chân Tô Tô thẳng hướng dây thần kinh trên đầu chạy tới, khoái cảm kỳ diệu làm cho nàng không tự chủ đắm chìm vào.

Cái tay kia, không ngừng trêu chọc hoa châu nhạy cảm của Tô Tô, trong hoa huyệt không ngừng chảy ra chất lỏng sềnh sệch trong suốt, làm quần lót Tô Tô dần dần ướt đẫm; chưa bao giờ có khoái cảm cực độ như vậy làm cho Tô Tô không nhịn được rên rỉ thành tiếng. Trong đầu nàng bắt đầu hỗn loạn, không biết kế  tiếp nên làm những gì, là như thế này trầm luân đi xuống, hay là tiếp tục giãy giụa? Cô không nghĩ ra, cũng không cách nào suy nghĩ.. . . . .

Loại cảm giác này giống như vai nữ chính trong tiểu thuyết sắc tình đi. . . . . . Sẽ hạnh phúc sao? Có lẽ sẽ đau . . . . . .

Hắn ngậm môi của cô, dùng sức mút, môi lạnh như băng từ từ trở nên nóng bỏng, Tô Tô phảng phất giống như mê muội đi theo  tiết tấu của hắn, cùng hắn gắn bó như môi với răng. Thân thể của cô đã tuôn ra lửa, cả người cũng thành một thác nước rồi,trên người da thịt nổi lên sắc hồng; nếu nói dục hỏa đốt người,cũng không hơn gì cái này chứ?

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Bảy 24, 2012 in Đang edit

 

3 responses to “Chơi Đùa Em Tới Nghiện_ Chương 1.2

  1. nkokxjnk

    Tháng Bảy 25, 2012 at 6:58 sáng

    hay lam nang oj, nag post tip dj nha :-*

     

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: