RSS

Chơi đùa ngươi tới nghiện _ chương 4.2

17 Th7

Ta mới về tới nhà sáng nay,  còn hơi mệt 😦 nên post chương ngắn trứơc, các nàng thông cảm

Chương 4.2

Mộ Tư Dạ ôm Tô Tô cúi đầu thở hổn hển, mà lúc này Tô Tô ánh mắt mơ màng vì động tình, đầu vú còn chưa mất đi hưng phấn, vẫn cứng rắn đứng thẳng như cũ giống như hoa mai nở rộ trong ngày đông, nàng còn ở trong trạng thái động tình nên tòan thân khẽ run.

Sau khi kích tình dần lui, hai người nhất thời có chút lung túng.

“Anh……”

“Ta……..”

Hai người đồng thời mở miệng, lại đồng thời ngậm miệng, ánh mắt mất tự nhiên nhìn đối phương.

“Anh nói trước đi.”

“Cô nói trước đi.”

Hai người lại đồng thời mở miệng nói chuyện.

Hai người đang vô cùng lung túng thì bên ngoài truyền tới một tràng tiếng gõ cửa :”Thiếu phu nhân, thiếu phu nhân, cô có bên trong không?” Phòng khách yên tĩnh truyền tới tiếng Trương tẩu gọi.

Trương tẩu ngày thường chưa bao giờ đi lên nhưng hiện tại bà gấp như vậy……

Cửa phòng không có khóa nếu vẫn không ai đáp lại Trương tẩu rất có thể sẽ đẩy cửa đi vào xem thử. Trên giường, hai người thân thể vẫn trần truồng, sắc mặt đỏ bừng, trong lòng gấp gáp không thôi, vì hai bọn họ bất hòa trong nhà ai cũng biết chuyện này, nếu bị Trương tẩu thấy hai người bọn họ giữa thanh thiên bạch nhật ở trên giường làm chuyện này…….

Tô Tô kéo chăn qua bao phủ chính mình, cầm điều khiển tắt TV đồng thời vội vã mở miệng :” Tôi, tôi đang thay quần áo, có chuyện gì không?”

“Mộ lão gia tử mời thiếu phu nhân xuống lầu ăn cơm”

“Được, Trương tẩu xuống trước đi, tôi lập tức xuống ngay.”

Chăn đã bị Tô Tô cướp đi, Mộ Tư Dạ trần truồng thân thể, cửa phòng lại không có đóng kỹ, Trương tẩu gõ nhẹ mấy cái, cánh cửa kia đã khẽ mở ra.

Mộ Tư Dạ quyết định chém chết Tô Tô, bằng không Trương tẩu đột nhiên đi vào thì làm sao bây giờ?

Tô Tô khí lực nhỏ hơn hắn, hắn nhào tới kéo chăn Tô Tô, kết quả là Tô Tô vì không chú ý sau lưng mà “Rầm” một tiếng, té xuống sàn, Mộ Tư Dạ té theo đè lên người nàng khiến Tô Tô đau đến nỗi đầu óc chóang váng.

Mặc dù có cái chăn làm tấm đệm nhưng vẫn phát ra một tiếng vang khiến Trương tẩu đang xoay người rời đi thì dừng bước :” Thiếu phu nhân, cô sao vậy? Có phải bị ngã hay không?”, Trương tẩu nói xong liền muốn đi vào xem thử.

Tô Tô bị ngã tới choáng đầu hoa mắt, còn chưa kịp kêu đau đã vội vàng hướng ra cửa nói to :” Tôi không có ngã, chỉ là mới vừa rồi….. Sấm đánh thôi! Đúng, là tiếng sấm đánh!”
“Đúng không?” Trương tẩu nhìn về phía cửa sổ, chỉ thấy ngoài cửa sổ trời cao trong xanh, bán tin bán nghi nói :” Chẳng lẽ là mình nghe nhầm?”.

Nhìn xuyên qua khe cửa phòng, Tô Tô và Mộ Tư Dạ có thể thấy Trương tẩu tiến về phía cửa phòng dừng lại trước cửa ba thước, chỉ cần đẩy nhẹ thì tòan bộ tình hình bên trong bà sẽ nhìn thấy hết. Không được chủ nhân cho phép, Trương tẩu sẽ không đi vào nhưng mà cửa khẽ mở nên nếu mà bà đứng gần một chút……. Tô Tô trong lòng khẩn trương, tim đập kịch liệt.

Bên trong phòng vừa trải qua kích tình nên không khí ngập tràn mị hoặc hơi thở, quần áo tán loạn, trên giường chất lỏng dâm mĩ dính ướt, còn hai người thân thể trần truồng……này này này…….này bất cứ là ai cũng đoán được chuyện gì mới vừa xảy ra.

Tô Tô và Mộ Tư Dạ nín thở không nói lời nào, khẩn trương nhìn cửa chằm chằm, Trương tẩu xoay người đi Tô Tô và Mộ Tư Dạ mới đồng thời thở phào nhẹ nhõm, nhưng lại vội vàng khẩn trương vì Trương tẩu lại xoay người :” đúng rồi, thiếu phu nhân, cô có thấy thiếu gia không?”

Sao lại không thấy cơ chứ? Tô Tô nhìn người nam nhân đang đè trên người mình, căm hận trợn mắt nhìn Mộ Tư Dạ một cái. Mộ Tư Dạ ghé sát tai nàng, phun ra nhiệt khí :” Nói tôi không có ở đây.”

Vành tai nhạy cảm bị hắn phun nhiệt khí khiến cho Tô Tô phát ra một tiếng rên rỉ nhỏ. Rất sợ bị Trương tẩu nghe được, Mộ Tư Dạ áp môi xuống đem thanh âm của Tô Tô nuốt vào trong miệng.

“Thiếu phu nhân?” Ngòai cửa Trương tẩu vẫn đang chờ đáp án.

Mộ Tư Dạ lưu luyến buông Tô Tô ra để cho nàng trả lời Trương tẩu. Tô Tô liếc Mộ Tư Dạ một cái, hướng ra phía cửa hô :” Thiếu gia không có ở trong phòng, Trương tẩu thử xuống lầu tìm xem sao.”

“Không có ở đây sao? Rõ ràng xe vẫn còn ở trong nhà.” Trương tẩu tự nhủ nói, lúc này mới vừa hoài nghi vừa xoay người rời đi.

Thấy Trương tẩu rốt cuộc cũng rời đi, Tô Tô và Mộ Tư Dạ lại một lần nữa đồng thời cùng thở phào nhẹ nhõm. Không khỏi nghĩ đến, rõ ràng là vợ chồng, lại ở trong nhà giống như vụng trộm thật là không có tiền đồ mà.

“Xuống lầu ăn cơm!” Tô Tô tức giận đẩy Mộ Tư Dạ đang đè ở trên người ra, chuyện ngày hôm nay phát sinh quá đột ngột, nàng chưa kịp suy nghĩ gì cả, vừa nhìn thấy Mộ Tư Dạ nàng lại không tự chủ được lại đỏ mặt.

Mộ Tư Dạ từ trên người nàng rời đi, ánh mắt phức tạp, còn thuận tay kéo nàng một cái, vừa mới đứng lên, chăn từ trên người Tô Tô rớt xuống, bộ ngực đầy đặn hiện ra, đầu vú đỏ bừng ngạo nghễ dựng thẳng trong không khí.

Mộ Tư Dạ chỉ cảm thấy bụng dưới nóng lên, vừa thỏa mãn dục vọng lại nhanh chóng từ dưới thân dựng lên, hận không thể nhào qua đem Tô Tô đè ở phía dưới, hung hăng yêu thương một phen.

Tiểu yêu tinh mê người này thật là kích thích hắn! Hoặc là do….nhìn phim xxx nhiều nên vậy, nhìn xem hắn lấy một bảo bối tuyệt như thế nào a~ Rõ ràng là lần đầu tiên dùng miệng nhưng lưỡi lại uyển chuyển như không xương, khiến hắn hận không thể lôi kéo nàng làm thêm lần nữa. Đều là do Trương tẩu, cắt đứt chuyện tốt của hắn.

Tô Tô giờ phút này từ trong tủ quần áo lấy ra một bộ đồ, đưa lưng về phía Mộ Tư Dạ, lấy áo lót mặc vào nhưng mà hạ thân chưa có mặc quần lót. Mộ Tư Dạ đột nhiên tới gần, ngón tay trực tiếp dò vào chỗ tư mật, chạm tới hoa hạch nhạy cảm của nàng.

Tô Tô đột nhiên cảm thấy phía dưới như bị kiến cắn, quả nhiên khó chịu làm cho nàng thấp giọng rên rỉ. Nhưng mà Tô Tô lại khắc chế ngay cảm giác này, ngăn lại ngón tay Mộ Tư Dạ :” Không muốn…..”

Mộ Tư Dạ cảm giác được chất lỏng của nàng chảy xuống, biết nàng cũng muốn nhưng mà không hiểu sao nàng lại cự tuyệt.

“Không còn thời gian nữa, Trương tẩu lại đi lên bây giờ”. Tô Tô mới vừa nói xong câu đó liền nghe thấy ngoài đại sảnh truyền vào tiếng Trương tẩu :” Thiếu phu nhân, cô không sao chứ?” . Thấy thiếu phu nhân thay quần áo lâu rồi mà vẫn chưa xuống, Trương tẩu lo lắng lên lầu lần nữa.

“Không có sao, không có sao, tôi lập tức xuống lầu đây.” Tô Tô vội vàng đẩy Mộ Tư Dạ ra, nhanh chóng mặc đồ lót , sau đó mặc váy liền thân vào, rất nhanh nàng đã chỉnh trang xong.

Thấy Mộ Tư Dạ chưa thỏa mãn dục vọng, gương mặt biến hắc ở sau lưng nàng, Tô Tô trong lòng dâng lên một tia ngại ngùng, đưa lưng về phía hắn nói :” Tôi xuống trước….. anh từ từ xuống.”

Vì vậy, mặc cho Mộ Tư Dạ giương mắt nhìn, Tô Tô chạy trốn thật nhanh. Trong nháy mắt, Mộ Tư Dạ cảm giác mình là một con sói còn Tô Tô như là một con thỏ trắng. Thật ra thì cuộc mây mưa này vốn chính là nàng trêu chọc hắn trước mà, không phải sao? Hắn luôn có tính tự chủ rất cao, nếu nư nhân này không vểnh cái mông lên ở trước mặt hắn õng ẹo làm dáng như vậy, hắn sao có thể mất khống chế chứ?

Lúc ăn tối, Trương tẩu thật không hiểu được, bà có làm gì chọc tới thiếu gia đâu nhưng bà rõ ràng cảm giác được thiếu gia rất là đang giận mình. Trương tẩu liên tục sáu lần phải lượm đũa do Mộ Tư Dạ làm rơi xuống đất, ngay cả Mộ lão gia tử cũng mở to mắt, nhìn chăm chú Mộ Tư Dạ.

Tô Tô càng thêm sững sờ, nàng thật không nghĩ tới là Mộ Tư Dạ lại có tính khí trẻ con như vậy. Nếu như nàng đoán không sai thì Mộ Tư Dạ đang trả thù Trương tẩu, trả thù bà chọn thời điểm không đúng mà xông tới….. Nhưng mà, Trương tẩu cũng đâu có lỗi nha, bất quá là bà vì nghe Mộ lão gia tử phân phó thôi mà.

Tô Tô thở dài một cái, len lén kéo vạt áo Mộ Tư Dạ dưới mặt bàn, nhưng Mộ Tư Dạ mặt lại đen lại trừng nàng, Tô Tô chỉ có thể buông tay.

Mộ lão gia tử ánh mắt nghi ngờ nhìn Tô Tô và Mộ Tư Dạ, sau khi thấy Mộ Tư Dạ trừng mắt Tô Tô, ông nhịn không được lên Tiếng :”Dạ, bất kể ngươi hiểu lầm cái gì, Tô Tô hiện tại là vợ của ngươi rồi, ngươi không nên hung dữ với nó như thế”.

Hung dữ với nàng? Ai bảo nàng đẩy mình ra. Mộ Tư Dạ âm thầm “hừ” một tiếng.

“Ngươi, cái đứa nhỏ này thật là……” Mộ lão gia tử bất đắc dĩ buông đũa xuống :” Không phải chỉ là hiểu lầm nhỏ sao? Không phải là lòng tự ái bị khiêu chiến sao? Ngươi liền không thể vượt qua cửa ải này?”

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Bảy 17, 2012 in Đang edit

 

3 responses to “Chơi đùa ngươi tới nghiện _ chương 4.2

 1. Hg Xunyx

  Tháng Bảy 22, 2012 at 2:17 sáng

  Hớhớ,trẻ con trả thù =)))))))) Tks ss :X

   
 2. dudu

  Tháng Bảy 22, 2012 at 7:17 sáng

  thanks nàng nhé :* ngóng lắm ý 😡

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: