RSS

Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 3.3

22 Th6

Sáng sớm ngày hôm sau, lúc hai người cùng nhau ăn sáng, Mộ Tư Dạ vô tình ngẩng đầu lên liền bắt gặp Tô Tô đang nhìn mình, hắn lạnh lùng liếc :” Nhìn cái gì vậy?”

 

“Mắt anh quầng thâm thật đậm nha…..” Tô Tô nở nụ cười đùa dai, bộ dạng nhìn rất đáng yêu.

 

“Mắt cô quầng thâm cũng rất đậm!” Mộ Tư Dạ nhìn vòng mắt đen thật to của nàng trả lời lại một cách mỉa mai.

 

“Hả…thật không?” Hôm nay tinh thần Tô Tô không tốt lắm, không muốn gây gổ với hắn, ngáp một cái tiếp tục cúi đầu ăn cơm, nhưng mà trong lòng vẫn suy nghĩ nhất định nguyên nhân là do tối qua rớt vách đá.

 

Tô Tô ăn xong bữa sáng lại trở về phòng, sau đó liền vào phòng tắm bắt đầu bận rộn. Trong phòng tắm có rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp nhưng trên đó viết tòan tiếng Pháp, nàng một chữ đọc cũng không hiểu, nhưng mà nàng ngửi thấy cũng rất thơm, liền tùy tiện lấy một lọ bôi lên mặt mình, cả khuôn mặt bị nàng thoa lên mỹ phẩm màu xanh lá cây. Sau khi thoa xong, lúc chuẩn bị bước ra ngoài thấy xuất hiện trước mắt một người, một người bị nàng hù- Mộ Tư Dạ, hắn tức giận nói :” Cô hù chết người a”.

 

Tô Tô mới vừa thoa mỹ phẩm không thể nói chuyện nên chỉ có thể khoa tay múa chân một chút ý bảo hắn nhường đường. Nhưng mà Mộ Tư Dạ vẫn như cũ ngăn ở trước mặt nàng, lấy hai ngón tay sờ mặt nàng rồi đặt lại gần chop mũi hít hít :” Cô bị ngốc sao?”

 

“Tô Tô nhìn hắn không hiểu.

 

“Đây là sữa rửa mặt”

 

“Ah~…..”

 

Mộ Tư Dạ sau khi đi vào đem mấy thứ đồ ra cho nàng :”Đây là đắp mắt, mặt nạ, nước hoa hồng…….”

 

“Tôi…….”

 

“Ngu ngốc”

 

 

Sauk hi Mộ Tư Dạ đi, Tô Tô ở bên trong buồn bực, nàng lần này mất hết cả mặt mũi rồi. Nhưng mà đọc không hiểu tiếng Pháp cũng không có gì là mất mặt nha. Nàng là sinh viên khoa tự nhiên mà, không hiểu tiếng Pháp cũng rất bình thường……. Tô Tô khóc không ra nước mắt.

 

 

Bất quá, Mộ Tư Dạ đưa mặt nạ cho nàng hiệu quả thật tốt.

 

Buổi trưa lúc soi gương, Tô Tô thấy trên mặt nàng quầng thâm không thấy, da cũng trở nên tốt hơn, co dãn tốt lại trắng sáng. Vì vậy, nàng cảm thấy buổi sáng nàng bị Mộ Tư Dạ mắng cũng đáng.

 

Tô Tô phát hiện kể từ sau khi ra trường, nàng thật sự trở thành sâu gạo, nàng chưa bao giờ cảm thấy trở thành sâu gạo là có gì đáng xấu hổ, mỗi người đều có chí hướng khác nhau mà. Hơn nữa nàng còn nghĩ rằng cần phải tiếp tục phát triển chí hướng này.

 

Cuộc sống sau đó, mỗi buổi tối Mộ Tư Dạ đều ngủ cùng giường với Tô Tô, nàng cũng phát hiện gần đây Mộ Tư Dạ càng ngày càng về sớm, thậm chí còn nói vài câu với nàng, mặc dù lời nói từ miệng hắn nói ra giọng điệu đều mang theo chút châm chọc.

 

Nhưng mà hai người khẩu chiến cũng rất thú vị.

 

Một ngày kia, Tô Tô như thường ngày vùi mình ở trong phòng ngủ, tiến hành sở thích không nhiều lắm của nàng thì đúng lúc này Mộ Tư Dạ vào phòng, hắn mặt không biến sắc nhìn chằm chằm trên TV đôi nam nữ trần truồng quấn quít ,vận động pít-tông, sau đó lại nhìn mặt hơi hưng phấn của Tô Tô, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, không nhịn được “hừ” một tiếng.

 

Tô Tô lúc đầu còn lung túng, cho tới giờ thì tập mãi thành quen, dù sao bản tính của nàng chính là như vậy, hắn có thể làm gì? Bất quá hắn hôm nay hình như đứng lại thêm một chút, vì vậy nàng liền liếc hắn một cái sau đó rất nhanh đem tầm mắt quay lại nhìn trên màn hình.

 

Mộ Tư Dạ khinh bỉ liếc nàng một cái :” Cô nói cô là con gái, ngày ngày lại ở nhà xem cái loại đồi trụy này, làm sao cô có thể bỉ ổi như vậy.”

 

Bỉ ổi? Từ này không phải dành riêng để gọi lão sắc lang sao? Tại sao lại có thể dùng nó hình dung nàng? Mặc dù nàng cũng thấy như thế nhưng mà…….

 

Tô Tô không phục trừng lại :” Không cần nói với tôi anh chưa từng xem thể lọai đồi trụy này!”ThấyMộ Tư Dạ thần sắc ngưng trọng, Tô Tô hơi đắc ý :” Xem phim xxx thì thế nào? Tôi chính là quang minh chính đại xem, có bản lãnh anh tới cắn tôi a~”.

 

“Rất muốn tôi cắn cô sao?” Mộ Tư Dạ từng bước từng bước tiến về phía nàng, bởi vì ngược sáng nên thân hình cao lớn như một bóng ma ở phía trên nàng :” Cô không thể chờ đợi sao?” . Mộ Tư Dạ nói xong ngón tay thon dài trực tiếp mò vào dưới váy Tô Tô, Tô Tô muốn đẩy hắn ra nhưng mà nam nữ trời sinh thể lực vốn khác biệt nên nàng cự tuyệt thì chỉ giống như kiến càng lay cây ( giống như châu chấu đá xe ýk mà)

 

“Ướt”. Mộ Tư Dạ rút tay về, trên đầu ngón tay thấm ướt chất lỏng trong suốt sềnh sệch, hắn quơ ngón tay qua lại trước mặt Tô Tô, hơi thở nóng bỏng phun lên bên tai nhạy cảm cảm nàng :” Rất muốn ta cắm vào sao?”

 

Tô Tô xấu hổ sắc mặt nóng lên đẩy hắn ra :” Mộ Tư Dạ, anh đừng quá đáng!” Nói xong, Tô Tô lao ra cửa phòng không quay đầu lại.

 

Nhìn Tô Tô kiên quyết bỏ đi, chẳng hiểu tại sao Mộ Tư Dạ trong lòng có chút mất mác.

 

Thật ra thì hắn cũng không muốn đối xử với nàng như vậy, nhưng chỉ cần thấy ánh mắt chống đối của nàng, thấy nàng khiêu khích nhìn mình, trái tim hắn như mất đi khống chế, trong đầu hiện lên ý nghĩ muốn đánh hạ ý chí của nàng. Hắn không thích lọai cảm giác không thể nắm trong tay này, hơn nữa trước kia nàng lừa hắn, cho nên mới nói những lời độc mồm với nàng.

 

Nhưng mà gần đây hắn phát hiện mình đối với nàng cách nhìn có chút thay đổi, thật ra thì nàng cũng chỉ là một cô gái bình thường, cũng không phải là loại người có tâm cơ như lúc trước hắn nghĩ, chỉ cần cho nàng ăn uống đầy đủ, trừ những thức không dinh dưỡng gì đấy, thì những chuyện khác, nàng một chút cũng không có hứng thú. Hay là…..ngăn cách bọn họ có thể tiêu trừ.

 

Tô Tô sau khi tức giận chạy đi, một mình đi lang thang khắp nơi trong vườn hoa, lúc đi dạo đến vườn rau, thấy một ông lão đi chân không, ống quần xắn lên, cúi đầi giẫy cỏ, không khỏi dừng lại ngồi trên một tảng đá, yên lặng nhìn ông làm việc.

 

“Sao vậy? sao bộ dạng lại mất hứng như vậy? Có phải tiểu tử thối Mộ Tư Dạ lại khi dễ cháu?”

 

Tô Tô cảm thấy thanh âm này nghe rất quen thuộc, nghiêng đầu nhìn liền kinh ngạc phát hiện ông lão đi chân không lại là ông nội.

 

Nhìn thấy Tô Tô ánh mắt ngạc nhiên Mộ lão gia tử có vẻ rất vui, ông cười nói :” Thế nào? Ngay cả ông cũng không nhận ra sao? Nói xong, Mộ lão gia tử để cuốc xuống, cười cười đi tới ngồi bên cạnh Tô Tô.

 

Lúc này quản gia không biết từ nơi nào bước ra, tay bưng trà xanh bốc khói nghi ngút, dưa cho Mộ lão gia tử đồng thời đưa một tách cho Tô Tô. Tô Tô nhận lấy trà, rất lễ phép nói cảm ơn, sau đó vẻ mặt nghi ngờ chăm chú nhìn Mộ lão gia tử :”Ông nội, ông sao lại giả trang thành lão nông phu thế này?

 

“Thế này không tốt sao?’ Mộ lão gia tử hỏi ngược lại.

 

“Rất tốt a, càng thêm bình dị gần gũi”. Tô Tô mặt tươi cười nói.

 

“Cháu nghĩ như vậy là tốt rồi.” Mộ lão gia tử thở dài :”Thật ra thì dùng chân không dẫm trên bùn đất sẽ có loại cảm giác thỏa mãn rất chân thực. Bất quá các cháu còn trẻ tuổi a…… rất khó có thể hiểu loại cảm giác vui thú này!”

 

Tô Tô cũng cởi giày dẫm trên bùn đất :”Vậy cũng chưa chắc a, nói không chừng cháu có thể cảm nhận được ngay đó!” . Nói xong liền giúp Mộ lão gia tử nhổ cỏ.

 

Mộ lão gia tử nhìn nàng bộ dạng khéo léo, khóe miệng lại càng nâng lên thêm mấy phần. Cháu dâu này, ông càng xrm càng hài lòng. Mặc dù ngày thường lười nhác một chút nhưng mà tâm địa thiện lương, đối xử với mọi người hết sức bình tĩnh. Bất quá, …… cho dù ai cũng nhìn ra được nàng cùng Dạ bất hòa, nếu cứ tiếp tục như vậy, nguyện vọng được ôm tằng tôn sẽ ngàng càng mong manh.

 

Vì vậy, Mộ lão gia tử vừa làm việc vừa nghiêng đầu nhìn Tô Tô :” Cháu cùng Dạ rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Lúc trước không phải là rất tốt đó sao? Còn lôi kéo cháu tới trước mặt ta thị uy.”

 

Tô Tô bất đắc dĩ chu mỏ :” Còn không phải vì sự kiện đó mới dẫn tới hiểu lầm? Hắn sau khi biết cháu chính là người ông chỉ định làm cháu dâu, nghĩ rằng cháu có mục đích mới tiếp cận hắn, lừa gạt hắn, còn tưởng đùa giỡn hắn cho nên mới tức giận.”

 

“Hai đứa nhỏ này…..” theo như lời Tô Tô thì chính như suy đóan của Mộ lão gia tử, hắn không khỏi thở dài :” Tô Tô, cháu là đứa nhỏ ngoan, ông không khuyên giải gì với cháu, chỉ hy vọng cháu cùng Dạ sống hạnh phúc với nhau. Thật ra thì Dạ cũng là một đứa trẻ đáng thương…….”

 

“Dạ?” Hắn đáng thương? Tô Tô trong đầu hiện ra Mộ Tư Dạ khắp thiên hạ một mình hắn cao ngạo nhất, thật sự không thể tin nổi lời ông nội nói.

 

“Cha mẹ Dạ mất sớm, hắn từ nhỏ đi theo ông già này lớn lên, những năm đó ông bận rộn liều mạng vì sự nghiệp, rất ít khi chiếu cố hắn, có thể nói Dạ từ nhỏ trong hoàn cảnh thiếu hụt tình thương mà lớn lên, cho nên cũng khó trách hắn dưỡng thành bản tính cực đoan ấy. Cháu ngoan, nếu như bị ủy khuất, sẽ có ông làm chỗ dựa, nhưng cháu cũng phải đáp ứng ông, cùng Dạ chung sống hòa hảo, được không?”

 

Cứ tưởng rằng hắn cao ngạo đại thiếu gia là do hoàn cảnh tràn đầy yêu thương lớn lên, nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Đứa nhỏ mất đi cha mẹ, ông nội lại bận rộn công việc không để ý tới hắn, Mộ Tư Dạ khi còn bé, cô đơn như thế nào? Năm đó, mình lại đối xử tệ với hắn như vậy….. Cảm thấy hắn béo ục ịt là rất xấu liền đánh hắn, còn đánh gục hắn khiến hắn phải cầu xin tha thứ….. Nhớ tới những việc này, Tô Tô thân thể run  lên, nếu như hắn biết mình hồi nhỏ đối xử như vậy với hắn, hắn có hay không sẽ đánh lại?

 

Tô Tô trong lòng không khỏi dâng lên một cỗ sợ hãi cùng áy náy, ngòai ra còn có thương hại. Mặc dù trong nhà không tính là dư dả nhưng bố mẹ chưa bao giờ để cho nàng phải chịu khổ, lại nghĩ tới Mộ Tư Dạ một mình cô đơn…… Nàng nhẹ nhàng thở dài, theo bản năng dấy lên một ý nghĩ muốn đối xử thật tốt với hắn.

Advertisements
 
5 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 22, 2012 in Đang edit

 

5 responses to “Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 3.3

 1. Nha

  Tháng Sáu 23, 2012 at 6:17 sáng

  co chap moi nua roi nhanh qua di.ung ho tac gia nhiet tinh de mau hoan truyen de tac gia di thi nua chu.co len nha

   
 2. Nha

  Tháng Sáu 25, 2012 at 2:03 sáng

  tac gia oi,co len nha
  cho chap moi cua tac gia

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Sáu 25, 2012 at 3:48 sáng

   thaks nàng đã ủng hộ, chương 4.1 vì cảnh H quá hot nên ta đành phải đặt pass, nàng đưa ta địa chỉ mail, ta gửi pass cho nàng ^^

    
 3. Hg Xunyx

  Tháng Sáu 30, 2012 at 2:15 chiều

  Chị send pass em nhé,cảm ơn chị *cúi đầu* :>

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: