RSS

Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 3.1

14 Th6

Chương 3.1

Mộ Tư Dạ mặc dù bực tức rời đi, thế nhưng lúc này hai bên đều có người làm chứng, lại có Mộ gia lão tử thỉnh thỏang lại thúc giục cho nên hôn sự này đã thành nước đổ khó hốt lại (chuyện đã lỡ không thể làm lại được). Mộ Tự Dạ thật bực bội, không muốn cùng bất cứ ai nói chuyện, cũng không muốn lấy vợ, hắn quyết định phất tay mặc kệ, Mộ lão gia tử nhanh chóng nhúng tay vào trông nom việc này.

 

Tô Tô lúc mới bắt đầu cũng rất không vui, chung đụng cùng với nam nhân sắc mặt biến còn nhanh hơn lật sách này, nàng thật là chưa có chuẩn bị tâm lý tốt nha. Nhưng mẹ Tô Tô không nhịn được dùng hết lời khuyên bảo, đem những điều tốt đẹp của đối tượng ra dụ dỗ. Nói ví dụ như là hắn nhiều tiền, chỉ cần nàng gả cho hắn có thể trở thành sâu gạo, mỗi ngày ở nhà làm chuyện nàng muốn làm, đọc sách nàng muốn đọc, sống cả đời không lo, làm một sâu gạo hạnh phúc.

 

Trong lòng Tô Tô cũng bắt đầu tính toán, hơi rung động, người đàn ông này rất giống với vain am chính trong tiểu thuyết. Mặt tuấn mỹ, ánh mắt lạnh lùng, còn biết cách tán tỉnh thuần thục…….. Nàng trước kia từng nói với Nguyệt Nguyệt, chỉ cần gặp phải nam nhân như vậy, nàng nhất định phải lấy, nếu mà bỏ lỡ, nàng nhất định sẽ hối hận.

 

Ah……… Nàng đang nghĩ cái gì vậy? Nhưng mà bất luận thế nào, chuyện đã tới nước này, coi như nàng không muốn cũng không có biện pháp, hai nhà cũng đã bắt đầu chuẩn bị hôn lễ, nàng thật là cưỡi hổ khó xuống (ý nói lực bất tòng tâm)…..

 

Với lại, nàng vốn là người thích sống cuộc sống an nhàn, hiện tại lại không muốn đào hôn. Còn có một điểm quan trọng nhất, hắn từ ngày đó trở đi vẫn còn giận nàng, hơn nữa có chết cũng không chịu nghe nàng giải thích. Nàng không hy vọng hắn hiểu lầm như vậy, đã thế thì chờ khi nàng lấy hắn rồi sẽ giải thích thỏa đáng với hắn, hơn nữa phải để cho hắn phải xin lỗi nàng.

 

Có Mộ lão gia tử tự mình ra mặt nên hôn lễ tổ chức rất hòanh tráng, trưởng bối hai bên gia đình đều rất hài lòng, nhưng mà hai người trong cuộc vẫn mặt lạnh nhìn nhau.

 

Đêm tân hôn, Tô Tô vừa thấy Mộ Tư Dạ liền kéo lấy tay áo hắn nói :” Mộ Tư Dạ, anh nghe em giải thích” (Nee: đổi cách xưng hô tùy theo hòan cảnh nha :”>)

 

Mộ Tư Dạ không lên tiếng trả lời , cũng không để ý tới nàng, Tô Tô lại kêu hắn mấy tiếng, hắn mới xoay người lại, nhìn nàng lạnh lùng nói :” Hiện tại cô rốt cuộc bay lên thành phượng hoàng rồi, rất đắc ý có phải hay không? Từ lúc bắt đầu liền dùng cách híên thân cho tôi, đào một cái bẫy để tôi nhảy vào, cô rất muốn vào nhà Mộ gia chúng tôi như thế sao?”

 

“Mộ Tư Dạ, anh……” Tô Tô ngơ ngác nhìn hắn, căn bản là nàng không dám tin hắn lại nói như vậy với nàng.

 

“Tôi sẽ không theo như mong muốn của cô đâu! Tôi đã hết hứng thú, cô về sau đừng nghĩ vui vẻ sống trong cái nhà này”.

 

Tô Tô há hốc miệng, ngay cả lời cũng không thốt ra được, Mộ Tư Dạ cừơi lạnh lùng một tiếng, cầm lấy chăn hướng phòng khách đi ra, đi được một nửa, hắn còn xoay người lại nhìn nàng một cái :” Cô đừng nghĩ tôi sẽ lại đụng cô”.

 

Tô Tô rốt cục tức giận rồi , tòan thân nàng giận tới phát run, nhưng lại không thể làm gì, nam nhân này căn bản sẽ không để ý tới nàng.

 

Cuộc sống sau đó, Tô Tô lại thừ trải qua những lần cùng hắn giải thích, giảng hòa, nhưng người này rõ rang chính là một tên khốn kiếp! Rõ rang không phải là lỗi của nàng, nàng cũng đã nhẹ giọng cầu hòa rồi, hắn Mộ Tư Dạ lại như đại gia bày dáng vẻ thốt nát ra…. Luôn dùng lời lẽ lạnh lùng làm nhục nàng….. Không thể nhịn, không thể nhịn được nữa! Nàng nếu mà còn nhịn hắn nữa, về sau tiếng nói trong nhà sẽ càng không có chút trọng lượng nào nữa mất.

 

Dù sao nàng cũng gả vào nhà Mộ gia rồi, hắn không để ý tới nàng thì không cần để ý tới nàng nữa đi. Nàng vẫn ăn, vẫn uống, vẫn ngủ ngon, vẫn chơi thật vui vẻ. Mộ Tư Dạ ngươi mất hứng có thể bắt ta ngừng đánh rắm? Vì vậy, Tô Tô cũng mặt lạnh, không bao giờ sắc mặt tốt nhìn Mộ Tư Dạ nữa.

 

Tân hôn cùng tuần trăng mật, hai người vẫn duy trì mặt lạnh nhìn nhau mà vượt qua.

 

Mộ lão gia tử tha thiết chờ mong Tô Tô ngay trong tuần trăng mật có thể mang thai, nhưng mà nguyện vọng này lại bị hai người vô tình phá vỡ. Mộ lão gia tử nghe từ người giúp việc mới biết tân hôn hai vợ chồng son này trôi qua nát bét như vậy, tinh thần hao tổn cực kỳ.

 

Thế là, Tô Tô sống ở nhà Mộ gia, trước sau như một, thậm chí còn so với trước thỏai mái hơn. Nhà Mộ gia người giúp việc nhiều vô số, không cần nàng phải làm việc nhà cho nên nàng có rất nhiều thời gian rảnh. Thời gian nhiều như vậy làm gì? Tô Tô âm thầm quyết định phát triển những sở thích không nhiều lắm của nàng. Mặc dù cái sở thích này nói ra thì bỉ ổi một chút nhưng mà Tô Tô lại thấy cần phải quang minh chính đại.

 

Tô Tô thích đọc tiểu thuyết khiêu dâm, còn thích hơn nữa là xem phim AV (phim XXX). Trước kia ở nhà không dám xem vì sợ cha mẹ bắt gặp, nhưng mà bây giờ gả tới đây rồi, chẳng những không sợ bị bắt quả tang lại còn có thiết bị âm thanh hình ảnh cao cấp.

 

Trong phòng ngủ có cài đặt máy chiếu và tường cách âm cực tốt, nàng có thể vùi mình ở trên giường, ôm chăn, nhìn thích thú, lọai cảm giác này thật sự là quá hạnh phúc! Mộ Tư Dạ có đánh chết cũng không vào phòng ngủ, luôn luôn ở ngòai phòng khách, bình thường sẽ không bao giờ vào cho nên nàng hòan tòan không sợ có ai đó đột nhiên tới quấy rầy nàng.

 

Lô Nguyệt Nguyệt đối với cuộc hôn nhân sét đánh của Tô Tô cảm thấy hết sức tò mò, vừa mới ban đầu còn sợ Tô Tô sẽ sống không vui, mỗi ngày gọi điện thọai tới an ủi nàng, nhưng sau khi nghe thanh âm hưng phấn của Tô Tô chỉ có thể than thở :” Tô Tô, ngươi căn bản không phải gả cho Mộ Tư Dạ mà là ngươi gả cho thiết bị âm thanh hình ảnh chất lượng cao nhà Mộ Tư Dạ!”

 

“Ây! Nói việc đó làm gì. Nói cho ngươi nha, ta gần đây lên mạng mua mấy bộ phim AV rất đẹp mắt nha. Ba gã cực kỳ đẹp trai cùng một Lolita…..Oa~ vóc người thật tốt.”

 

Lô Nguyệt Nguyệt dừơng như phát khóc :” Tô Tô… Ngươi quá bỉ ổi rồi”.

 

“Oa~, cái kia cũng quá…..”

 

“Tô Tô! Ta cả thấy ngươi bộ dạng như vậy cũng không tốt lắm….. Ngươi cũng nên có chút dáng vẻ của thiếu phu nhân. Ngươi còn phải cùng hắn hòa giải nữa chứ?

 

“Hòa giải cái rắm! Ta cũng không biết đã giải thích với hắn bao nhiêu lần rồi, hắn chính là không muốn tin tưởng, trái tim ta đã sớm đóng băng rồi. Hơn nữa ta cảm thấy như vậy cũng tốt…..” Thời điểm Tô Tô nói những lời này, trong lòng lại cảm thấy không thỏai mái, trong khỏang thời gian này, nàng cùng Mộ Tư Dạ không có nửa điểm tiến triển, hai người mặc dù sống cùng dưới mái nhà nhưng ngay cả một câu đối thọai cũng không có, thậm chí ngay cả trao đổi ánh mắt cũng không có. Hắn luôn nói hắn bận công việc, mỗi ngày đều đi sớm về trễ, chỉ có rất ít thời gian cùng nàng ăn cơm.

 

Nàng muốn quan hệ hai người bọn họ cả đời cũng sẽ như vậy.

 

Nhưng chiến tranh lạnh này, cũng dần chuyển biến vào một ngày.

Advertisements
 
8 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 14, 2012 in Đang edit

 

8 responses to “Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 3.1

 1. *"Bach_Bang_Nhi"*

  Tháng Sáu 16, 2012 at 8:59 sáng

  sao ta thay minh tuong tu nu chinh the nhe??? *hac!hac* (che mat mec co)

   
 2. Nhan

  Tháng Sáu 19, 2012 at 3:13 sáng

  chap moi hay qua di.lau roi khong thay ra chap nua vay?nhanh ra ban oi.minh sap thanh huu cao co roi ne

   
 3. Lan

  Tháng Sáu 20, 2012 at 2:58 sáng

  sao lau roi khong thay ban post tiep vay
  minh nghi minh se thanh huu som thoi
  mong cho chuong moi cua ban

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Sáu 21, 2012 at 3:29 chiều

   hi2, hk thành hưu được đâu, thương thế *hug hug*, ta sẽ chăm chỉ post mà 😀

    
 4. Nha

  Tháng Sáu 21, 2012 at 2:07 sáng

  bạo ơi ,mau post chap tiếp đi
  đang hấp dẫn mà
  mình chờ lâu rồi
  bạn đừng bỏ fic nha

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Sáu 21, 2012 at 3:28 chiều

   dạo này bận ôn, hk dc đụng máy tính nhìu, h thì thỏai mái rùi, nàng yên tâm ta hk drop đâu mà 😀

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: