RSS

Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 2.4

10 Th6

Thang máy ở lầu chín dừng lại thanh âm “Đinh” một cái vang lên, đồng thời Mộ Tư Dạ thu hồi động tác, thân thể đứng thẳng cao ngất. Thang máy bên ngòai đứng một số người nhưng hắn lại giống như chưa từng phát sinh qua chuyện gì, dắt Tô Tô bình thản ung dung, thẳng bước đi ra ngòai.

 

Cũng là lầu chin! Thật là trùng hợp…… Tô Tô lấy làm kỳ lạ.

 

Tuy nhiên, khi Mộ Tư Dạ dắt Tô Tô đi vào căn phòng mà mẹ nàng đặt trước kia thì Tô Tô đột nhiên phát hiện có gì đó không đúng. Nàng kéo Mộ Tư Dạ, thấp giọng nói : “Anh rốt cuộc muốn  làm gì? Nơi này là phòng người khác đặt rồi, làm sao anh có thể tùy tiện vào?”

 

“Sauk hi tiến vào, em cái gì cũng đừng nói, chỉ cần nhìn anh là được. Em yên tâm, sau khi chuyện thành công, anh sẽ cho em thỏa mãn mong muốn.”. Mộ Tư Dạ có thâm ý nói một câu, khiến cho Tô Tô mặt đỏ ửng cúi xuống đất. Nàng mới không phải nữ chính trong tiểu thuyết khiêu dâm chưa thỏa mãn dục vọng đâu! Nàng căn bản không có biểu hiện rõ ràng như vậy có được hay không.

 

Hừm……Đều là hắn trêu đùa nàng, nàng cũng là nữ nhân bình thường, có phản ứng bình thường…….. Tô Tô tự an ủi mình.

 

Lúc này, Mộ Tư Dạ đã dắt Tô Tô đi tới trước mặt Mộ Lăng Thành, trên môi lạnh lung, trong mắt kiêu ngạo :” Ông nội, cháu đã tới”

 

Mộ Lăng Thành không hiểu trong đầu cháu trai thiên tài này rốt cục đang nghĩ là cái quỷ gì, ánh mắt nghi ngờ qua lại quan sát giữa hắn và Tô Tô ,” Hừ” một tiếng coi như là đáp lại.

 

Mộ Tư Dạ tao nhã đem Tô Tô đẩy tới trước mặt Mộ Lăng Thành, thoải mái nói :” Ông nội, giới thiệu với ông, nàng là………là bạn gái của ta, cũng chính là đối tượng cháu muốn kết hôn, cho nên cháu sẽ không chấp nhận hôn sự ông định ra. Hiện tại, cuộc tương thân yến tới đây chấm dứt, có thể kết thúc”. Mộ Tư Dạ giờ phút này mới ý thức tới là hắn còn chưa biết tên nàng. Hoàn hảo hắn phản ứng mau, nếu không lộ ra bí mật trước mặt ông già khôn ngoan này.

 

Mộ Tư Dạ khi nói xong câu đó, Mộ Lăng Thành sắc mặt đột nhiên sung huyết đỏ bừng, mắt thóang qua dị quang, ông nhìn qua tấm hình Tô Tô. Vậy mà, trừ Mộ lão gia tử ra, những người còn lại miệng đã mở to thành chữ O, đặc biệt là mẹ của Tô Tô, trong mắt lóe tinh quang, hận không thể hét lớn lên, con gái của ta sắp làm Mộ gia thiếu phu nhân rồi. Thật may là cha Tô Tô bên ngồi bên cạnh kéo kéo bà, bà mới trấn tĩnh lại.

 

Mà Tô Tô cũng thật sửng sốt, kinh ngạc nhìn, đây hết thảy……..chẳng lẽ cũng chỉ là trùng hợp?

 

Tô Tô nhìn ông già xa lạ trước mắt , nghĩ thầm, ông chắc hẳn là người đứng đầu Mộ gia, Lăng Mộ Thành. Mặc dù ông đã bảy mươi tuổi rồi nhưng mà thân thể vẫn cường tráng, sắc mặt thoạt nhìn rất tốt.

 

Trong lúc Tô Tô quan sát Mộ Lăng Thành, ông cũng đồng thời quan sát Tô Tô từ trên xuống dưới, nàng đeo mắt kính, mang theo nụ cười nhẹ, vừa nhìn là biết một người khéo léo hòa nhã. Mộ lão gia tử mỉm cười vuốt chòm râu tỏ vẻ đối với cháu dâu là Tô Tô rất hài lòng.

 

Ông âm thầm đắc ý năm đó ánh mắt mình thật tốt, chin nhìn một cái, liền nhất định chọn đứa nhỏ này làm cháu dâu, nếu không thì hôm nay biết đi đâu tìm được như vậy một cô gái khéo léo lương thiện?

 

Mộ Tư Dạ vẫn không biết, mặt vô cùng bình tĩnh đứng ở đó, trong mắt còn có một chút đắc ý.

 

Mộ lão gia tử cố ý nghiêm mặt, nhìn chằm chằm Mộ Tư Dạ. “ Dạ, ngươi nói vị tiểu thư này chính là người ngươi muốn kết hôn? Không có lừa gạt ông nội?”

 

Tô Tô ở trong lòng bàn tay Mộ Tư Dạ bấm một cái, thấp giọng nói :” Thật ra thì tôi…….” Nhưng mà nàng chưa kịep nói xong liền bị Mộ Tư Dạ hung hăng liếc mắt một cái, nhớ tới lúc trước hắn uy hiếp, Tô Tô không thể làm gì khác hơn là đem lời muốn nói đến cửa miệng nuốt trở về.

 

Vì vậy, nhìn thẳng ánh mắt Mộ lão gia tử, Mộ Tư Dạ không chút do dự :” Không sai! Hơn nữa chúng cháu rất nhanh sẽ kết hôn, nàng là nữ nhân đời này Mộ Tư Dạ thích nhất!”

 

“Tốt! Có người lớn làm chứng, sau này ngươi có đổi ý cũng không được”. Mộ lão gia tử nghe vậy vỗ vai Mộ Tư Dạ cười ha ha :” Thật là không nghĩ đến a! Ngươi cùng Tô Tô thế nhưng đã sớm quen nhau, yêu nhau đến nỗi bàn tới chuyện kết hôn. Nếu biết sớm như vậy, ông già như ta đây còn lo cái gì, làm gì phải gặp mặt? Trực tiếp chờ hai người các ngươi nói hôn sự là được rồi:”

 

“Cái gì?” Nghe Mộ lão gai tử oán trách, Mộ Tư Dạ đại não nhất thời đơ ra, trên mặt hàn khí nhiều hơn, mặt lạnh như băng khiến mọi người dường như muốn đóng băng, hắn cầm tay Tô Tô, cũng nhanh chóng buông lỏng.

 

“Cái gì? Ngươi không phải là cùng Tô Tô yêu nhau đến nỗi chỉ có lẫn nhau thôi sao? Ngươi không phải là chuẩn bị cưới nàng sao? Chẳng lẽ đến bây giờ ngươi còn không biết Tô Tô chính là vị hôn thê năm đó định sao? “ Mộ lão gai tử đắc ý liếc nhìn Mộ Tự Dạ trong lòng rất là vui vẻ, biểu tình của Dạ khiến ông cũng đã đoán ra phần nào. Nghĩ đến điều này, Mộ lão gia tử trong lòng vui vẻ hơn.

 

Lại là như vậy! Mộ Tư Dạ trên mặt tức giận vì bị lừa gạt, hắn vốn là muốn dùng Tô Tô để làm tấm chắn chống đỡ, ai ngờ xui xẻo lại gặp trúng nữ chính trong trò hôn nhân này. Hắn thật sự không thể nào tiếp nhận được kết quả này…… Hắn không để ý ánh mắt của mọi người, lôi kéo Tô Tô cho đến sau cửa thoát hiểm, hắn bực tức đẩy Tô Tô ra, lạnh lùng nhìn chằm chằm nàng :” Đây tột cùng là chuyện gì?”

 

Tô Tô vẻ mặt vô tội :” Chuyện không phải như anh nghĩ”. Nàng cũng rất khiếp sợ có được hay không ? Bé mập xấu xí năm đó thế nhưng lắc mình biến thành cực phẩm soái ca. Biến hóa này cũng thật quá lớn đó, nàng đơn giản phản ứng cũng không kịp, bây giờ không có cách nào đem suy nghĩ của hai người lại chung một chỗ, trên mặt tràn ngập ngạc nhiên.

 

Mộ Tư Dạ không có phong độ hướng nàng quát to :” Không phải như ta nghĩ? Vậy thì như thế nào?”

 

Tô Tô như cũ không nhanh không chậm đáp :” Tất cả chuyện này, chính là trùng hợp lại trùng hợp, trong thời gian ngắn cũng không rõ rang lắm……. Bất quá tôi rất khẳng định nói cho anh biết, hết thảy chuyện này không quan hệ tới tôi”. Nàng thật vô tội. Bất quá cha mẹ buộc gặp mặt, vẫn là bị Mộ Tư Dạ buộc tới tương thân yến, nàng đều là bị động nha.

 

“Nếu như cô còn tiếp tục nói dối, chúng ta không cần phải nói gì nữa”.

 

“Tôi không có nói dối”. Tô Tô bất mãn phản bác, có chút tức giận nhìn hắn, “Anh trước tiên tỉnh táo lại nghe tôi giải thích”.

 

“Cô nói câu nói này, cũng là đang nói dối.”

 

“Anh…….”. Tô Tô tức quả chỉ vào mặt hắn giậm chân, nàng quả thật cái gì cũng không biết. Rõ rang là từ đầu tới đuôi nàng chính là vô tội nhất, nhưng mà nàng bây giờ lại trở thành người có tâm cơ nhất, lọai cảm giác bị hiểu lầm này thật rất tệ. Giống như hồi  nhỏ ở tiểu học, nàng rõ rang không có làm vỡ kính cửa sổ nhưng mà giáo viên hết lần này tới lần khác nói là nàng làm bể, lọai cảm giác bị người ta vu oan, khiến nàng cảm thấy cực kỳ khó chịu.

 

“Tôi đã cho cô cơ hội thừa nhận, là cô không biết quý trọng, vậy chớ trách tôi trở mặt vô tình”. Cuối cùng, Mộ Tư Dạ lườm nàng một cái, dứt khoát xoay người rời đi.

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 10, 2012 in Đang edit

 

3 responses to “Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 2.4

 1. † Shena †

  Tháng Sáu 13, 2012 at 4:05 chiều

  tem~
  Truyện hay lắm ạ:x hóng chap mới của bạn :d

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Sáu 14, 2012 at 4:19 chiều

   hi2, thaks bạn đã ủng hộ, mình sắp thi đh nên sẽ post thất thường lắm 😀 nhưng hk drop zữa chừng đâu 😀

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: