RSS

Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 2.2

01 Th6

Tô Tô vốn cho là mình cùng người nam nhân kia sẽ không có quan hệ, nhưng cái ngày đó rất nhanh lại đến.

 

Tô Tô công việc còn không có tìm được, lười ở nhà như sâu gạo, vốn cho là cũng cảm thấy rất hạnh phúc, nhưng chuyện hẹn hò, vẫn bị người nhà nhắc tới. Tô Tô thở dài một cái, lại bắt đầu phiền não, bé mập ác tâm như vậy sắp trở thành chồng tương lai của nàng, còn phải cùng hắn ân ái? Đánh chết nàng cũng không muốn!

 

Nhưng mà nếu như nàng không đi, ngày mai mẫu thân khẳng định sẽ nghỉ biện pháp cứng rắn lôi nàng đi! Trái lo phải nghĩ một hồi lâu, cũng không nghĩ ra biện pháp gì hay, định hẹn Trữ Tư đến quán bar lần trước. Nàng nghĩ nếu như có thể tìm một nam nhân tuấn mỹ, vóc người lại đẹp, mình sẽ tình nguyện đem lần đầu tiên hiến tặng cho hắn!

 

Trữ Tư vốn cũng rất tò mò Tô Tô tại sao lại chủ động tìm nàng đi quán bar, đi đến quán bar sau đó mới phát hiện, Tô Tô thoạt nhìn tâm tình rất kém. Sau khi nghe Tô Tô sắp gả cho một bé mập, liền cười đến nghiêng trước ngã sau :”Ha ha ha………… Tô Tô, ngươi nói ngươi bị một bé mập đè ở dưới? Ha ha!”

 

“Trữ Tư ngươi còn cười, ta liền không nói chuyện với ngươi nữa!” Tô Tô buồn bực trừng mắt nhìn nàng một cái, không phải là đang kể khổ với nàng sao? Nàng cư nhiên cười thành như vậy…………

 

“Tốt lắm, tốt lắm, ta không cười ngươi! Đến, ta mời ngươi, chúc ngươi tìm được một lão công tốt.”

 

Tô Tô cùng nàng cụng ly, một hơi uống hết. Nhưng mà Tô Tô tửu lượng không tốt lắm, mới uống mấy ly đã cảm thấy có chút không tỉnh táo, nàng để ly rượu xuống, nói với Trữ Tư: “ Ta còn chưa muốn uống quá nhiều, nếu quả thật uống say, hoa mắt, ta sẽ không tìm được trai đẹp.” Tô Tô đứng dậy, xoay người đi vào phòng hoá trang trang điểm lại.

 

Đến phòng hoá trang, nàng trước tiên đem mắt kính tháo xuống, lại đem áo khoác mộc mạc cởi ra, bắt đầu trang điểm cho mình. Nàng để sát mặt vào gương nhìn mặt mình, đáng tiếc gương mặt nàng xinh đẹp như vậy. Ai~ Sớm biết thì trước kia không nên lấy kính che đi, cho đến bây giờ còn là người cô đơn, đã vậy còn vội vã bắt đi xem mắt, ô ô……..

 

Tô Tô có chút xiu vẹo lắc lư từ phòng hoá trang đi ra, ở trên hành lang không cẩn thận đụng vào ngực một người, nàng vội hướng đối phương nói xin lỗi:” Xin lỗi, xin lỗi………”

 

“Tiểu thư, cô cứ như vậy không thể đợi , muốn phá hư đầu sao, hửm?” Thanh âm quen thuộc dễ nghe cất lên.

 

Tô Tô ngẩng đầu lên, không khỏi sợ hết hồn, người đàn ông này, không phải chính là người nam nhân ở phòng VIP kia sao?

 

Còn chưa kịp nói chuyện, người đàn ông đã kéo Tô Tô đi, môi mỏng ghé sát lỗ tai của nàng:”Cô uống say rồi?”

 

Mộ Tư Dạ nhìn Tô Tô từ trên xuống dưới, nàng hôm nay ăn mặc yêu mị như vậy làm gì? Đáng chết, trên mặt còn mang theo say rượu mị thái, bởi vì trang điểm, ngũ quan nàng thoạt nhìn càng thêm sắc sảo, còn có một cổ cảm giác phong tình vạn chủng. Nữ nhân này, bất quá chẳng qua là từng cùng hắn gặp qua một lần, nhưng vừa nhìn thấy nàng tư thái yêu mị như thế, còn uống đến say khước xuất hiện ở quán bar không đứng đắn này, hắn đột nhiên cảm thấy rất tức giận, nhưng mà tại sao lại tức giận? Ngay cả hắn cũng không rõ rang. Bất quá, hắn phát hiện trừ bỏ tức giận bên ngoài ra ra còn có một loại gọi là “dục vọng” cảm xúc ở trong cơ thể hắn tự nhiên sinh ra.

 

Hắn ôm thân thể mềm mại của nàng vội vàng hướng phòng mình đi đến, lần trước mất khống chế, không kiểm soát được ý niệm trong đầu, từ một khắc nhìn thấy hắn, nàng chưa từng có phản kháng, nàng cố gắng ngước lên, cùng hắn môi chạm môi răng chạm răng quấn lấy nhau chặt chẽ, có lẽ là thực sự say nên người cũng lớn mật lên rất nhiều, chủ động rất nhiều.

 

Nàng đáp lại khiến cho Mộ Tư Dạ càng thêm hưng phấn, hai tay hắn không thể chờ đợi vuốt ve y phục, trựơt lên mép áo của nàng, nhẹ nhàng cởi ra nội y của nàng, không chút do dự vuốt ve lên gò bồng đào mềm mại của nàng. Môi của hắn từ trên môi nàng rời đi, kéo theo một dòng tơ trắng mờ ám, môi hắn lại đi xuống khám phá, cách thật mỏng vải vóc ngậm vào đầu vú của nàng, hôn nơi đó càng thêm rõ nét, đỏ tươi.

 

Tô Tô “Ừ..a..a..” rên rỉ, thân thể căng thẳng, đầu lưỡi của hắn vô cùng linh hoạt, bất quá mới chỉ là ở trên đầu vú ngao du đã khiến cho Tô Tô sung sướng giống như bay lên chin tầng mây.

 

Kế tiếp, Mộ Tư Dạ  ở trên người nàng hoành hành, vì muốn mang đến cho nàng càng nhiều hơn hưởng thụ, hắn bế nàng đến ghế sofa, môi ngậm đầu vú nàng: đầu ngón tay không biết từ lúc nào thì đã đẩy ra mép quần lót của nàng, trượt vào huyệt giữa hoa của nàng, ở sâu trong hoa kính ma sát qua lại hai bên.

 

Tô Tô cho tới bây giờ cũng chỉ là tưởng tượng mà thôi, chưa từng chịu kích thích như vậy. Chỗ kín nhạy cảm bị Mộ Tư Dạ qua lại trêu đùa, mãnh liệt kích thích, khiến cho hạ thân của Tô Tô run rẩy không dứt, rất nhanh miệng hoa kính liền giống như dòng suối nhỏ chảy róc rách, mật hoa trong suốt sền sệch chầm chậm chảy ra.

 

Mộ Tư Dạ ban đầu nhìn thấy nàng bề ngoài quyến rũ, cho rằng nàng tình trường rất lão luyện, nhưng phản ứng trước mắt của nàng không lưu loát như thế, hắn thậm chí còn cảm giác đựơc hoa kính của nàng hết sức chặt, trái tim thoáng một hồi mừng như điên, chẳng lẽ nàng còn là xử nữ? Nhưng mà….. tiếng rên rỉ của nàng nghe thật dễ xúc động, mê ngừơi, có hay không ở dứơi nam nhân khác, nàng cũng như vậy dâm đãng? Nhìn nàng đôi mắt mị hoặc vô cùng, tim hắn trầm xuống………

 

Mộ Tư Dạ nóng long muốn chứng minh suy đoán của mình, không thể chờ đợi liền cởi ra quần lót của nàng, đem phân thân của mình để trên hoa mật của nàng, nhất động liền xông vào trong thân thể của nàng……..

 

“A!” Tô Tô đang đắm chìm trong khoái lạc, đột nhiên xông tới đau đớn khiến cho nàng thét chói tai ra tiếng, đau đớn như vậy khiến cho nàng từ trong tình dục tỉnh táo lại :” Thật là đau……”

 

Tô Tô chỉ cảm thấy một hồi đau đớn trời đất đảo lộn đem nàng biến đổi, hạ thân bị xé rách đau đớn khiến cho trên mặt nàng mồ hôi lạnh toát ra, nàng cắn môi dưới, căm hận nhìn chằm chằm Mộ Tư Dạ.

 

Tô Tô muốn giãy giụa, nhưng Mộ Tư Dạ thật mạnh mẽ chấn áp nàng, nàng nơi đó thật chặt, loại này chặt chẽ thật quá mất hồn, hắn không nhịn được ở trong thân thể nàng ra vào. Tô Tô còn đang giãy giụa, nhưng bị hắn cố ý trêu đùa, cùng với không ngừng luận động, rất nhanh, một cảm giác thoải mái từ đầu ngón chân nàng bắt đầu tràn lên, làm nàng không nhịn đựơc kêu rên ra tiếng, thoải mái nhanh muốn ngất đi.

 

“Gọi tên ta, Mộ Tư Dạ………” Mộ Tư Dạ thấy Tô Tô sắp bất tỉnh, lúc này mới nhớ tới nàng còn chưa biết tên của hắn, liền vỗ nhẹ mặt của nàng, khiến cho nàng gọi tên mình.

 

“Mộ Tư Dạ……..” Tô Tô cúi đầu kêu một tiếng, thanh âm mập mờ mềm mại, khiến cho Mộ Tư Dạ cơ hồ không khống chế đựơc điên cuồng muốn nàng. Hắn nhanh chóng đem phân thân của mình ra vào càng nhanh, mỗi một lần càng dùng sức, cho đến khi hai người đạt đến đỉnh sung sứơng…..

Advertisements
 
6 phản hồi

Posted by trên Tháng Sáu 1, 2012 in Đang edit

 

6 responses to “Chơi Đùa Ngươi Tới Nghiện_ Chương 2.2

 1. My nhan Angela luon mo rong hau cung chao don my nam

  Tháng Sáu 1, 2012 at 11:57 sáng

  khu … khu … H nhe a ~ * mac co * , thanks

   
 2. Nha

  Tháng Sáu 4, 2012 at 1:47 sáng

  hay qua
  cuoi cung cung co chap moi doc
  hot qua di,nhung minh thich

   
 3. Nha

  Tháng Sáu 4, 2012 at 1:52 sáng

  ah quen
  cam on ban da doi font chu nha
  font chu nay minh doc tren dien thoai rat ro rang
  cam on nhieu

   
 4. viviannguyen890

  Tháng Chín 17, 2012 at 2:31 sáng

  ta rất thích thể loại nam chính biến thái nữ chính ngây thơ như hồ ly,ta đã theo dõi bước chân của nàng từ lâu,ta thấy cách edit của nàng rất dể thương.Cho dù một kẻ không biết một chút tiếng bông nhưng ta vẫn thấy dể hiểu(vì không có mấy câu tối nghĩa giống trông bản cover á_ _”) ta rất cám ơn nàng và hy vọng nàng sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian tới,yêu nàng XXXXX^^

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Mười 10, 2012 at 12:36 sáng

   thaks nàng nhìu nha ^o^ ta bây giờ chính thức comeback ^^ nàng ủng hộ ta tiếp nha *ôm ôm*

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: