RSS

Chơi Đùa Ngươi Đến Nghiện _ Tiết Tử

30 Th4

Edit: Nhungcao305

Beta: Trang Nee

Tiết tử

“Ông chủ, ông chủ, gần đây có sách mới không?” Tô Tô trong tay đang cầm mấy quyển sách kinh tế học, khổ cực đưa ra một tay, nâng đỡ mắt kính của mình.
Ông chủ thấy là cô, cười mị mị từ góc lấy ra vài cuốn sách,”Đều ở đây.”
“Đã đủ rồi chứ?” Cô tiện tay lấy một quyển, mặt không đổi sắc lật xem, sau khi xác nhận không có lầm nhanh chóng đem những quyển sách này nhét vào trong ba lô của mình, thống khoái trả tiền, liền khẩn cấp chạy về hướng ký túc xá.
Cũng đừng trách Tô Tô lén lén lút lút, dù sao ở đại học S đứng đầu nghiêm túc này, nếu để cho người khác nhìn thấy cô đang xem tiểu thuyết H, quả thật rất mất mặt! May mắn cô đi học coi như nghiêm túc, lại có vài phần thông minh, thành tích mỗi lần cũng rất tốt. Bất quá chính là bởi vì như vậy, cô mới càng không thể để cho người khác biết cô đang xem cái gì, nếu không để cho những người thành tích kém hơn cô thấy, sợ rằng sẽ xấu hổ và giận dữ mà chết!
“Tô Tô, cậu đã về rồi?” Lô Nguyệt Nguyệt vừa cắt đứt điện thoại với Lăng Thiệu, quay đầu liền thấy Tô Tô đem một đống lớn manga H, tiểu thuyết H vứt trên giường, không khỏi chắc lưỡi, “Cậu cậu cậu. . . . . . cậu cũng đói khát quá đi?”
Tô Tô cười mị mị cầm lên một quyển sách, lật đến một trang gì đó, “Đây là hệ liệt mới nhất của tác giả tớ thích nhất, siêu cấp nóng bỏng nha! Còn có rất nhiều đạo cụ, cậu có muốn xem hay không?”
Lô Nguyệt Nguyệt vẫn không trả lời, Tô Tô lại yếu ớt nói: “Quên đi. . . . Cậu bây giờ cần xem tiểu thuyết này sao? Lăng đại thiếu gia nhà cậu tùy thời cũng có thể đối với cậu như thế nào thì thế nha!”
Lô Nguyệt Nguyệt bị chọc tức đến giơ chân, “Tô Tô, cậu thật đáng ghét!”
“Ừ hừ!”
Lô Nguyệt Nguyệt tiêu tan cơn tức, tình ý sâu xa nói: “Tô Tô,cậu cũng nên tìm nam nhân nói chuyện yêu đương một chút,không nên cả ngày nhìn cái này. . ….”
“Không muốn! Nam nhân cũng không thể tìm lung tung, tớ muốn tìm một… . A ! Phải như vậy. . . . . .” Tô Tô đem manga hướng đến trước mặt Nguyệt Nguyệt, “Đẹp trai như vậy, vóc người tốt như vậy, hắn còn phải có nhiều tiền mới nuôi nổi tớ! Quan trọng nhất là. . . . . . Năng lực của hắn nhất định phải mạnh!”
“Yêu cầu của cậu cao như vậy, cẩn thận không ai thèm lấy!” Lô Nguyệt Nguyệt cười trêu chọc cô.
“Nguyệt Nguyệt, cậu gả ra ngoài, liền như vậy không hiền hậu nữa?” Tô Tô trừng mắt nhìn, “Tớ chính là tin tưởng, tớ nhất định có thể tìm được nam nhân như vậy! Đến lúc đó, tớ liền lập tức gả cho hắn! Ha ha ha ha ha ha.. . . . .”

 

 

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Tư 30, 2012 in Đang edit

 

One response to “Chơi Đùa Ngươi Đến Nghiện _ Tiết Tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: