RSS

Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 9

08 Th4

[ Cô dâu không nên là em ] Chương 9

Edit : Trang Nee

Beta : kunb0s2toma

Ngày mai, chính là ngày Bạch Uy xí nghiệp nước Mỹ quyết định đối tượng hợp tác .

Lăng Uy xí nghiệp tin tưởng tràn đầy, ở Hàn Thấm tính toán, cô cho rằng này án tử là nắm chắc, bất quá điều kiện tiên quyết là không thể có người tác quái quấy phá được.

Ở trong văn phòng, cô lại xem văn kiện ngày mai muốn đưa đến Bách Uy xí nghiệp , càng xem, trong lòng cảm thán càng sâu.

Khó trách Hàn thị không thể so với Lăng Uy, chỉ là Lăng Uy đưa ra điều kiện, sẽ không biết nói so với Hàn thị hậu đãi bao nhiêu, càng miễn bàn bọn họ kế hoạch làm thật chu đáo, trong công ty cao thấp một lòng; Mà Hàn thị còn lại làmỗi người tranh công đùn đẩy, còn có một cái tổng giám đốc vĩ đại liều mạng thành công gây rắc rối .

Mới nghĩ đến Tào Tháo, thư ký liền đánh nội tuyến điện thoại thông tri Tào Tháo đến dưới lầu. Đối với Hàn Phong lại tới chơi, Hàn Thấm trong lòng đều biết, bởi vì bị làm vài lần cái, nên không cần phải nói đến, hắn hiện tại nhất định là bất mãn đến cực điểm.

Dù sao, ngày mai hết thảy đại sự đã định rồi, Hàn Phong mặc kệ nói cái gì đều đã quá muộn, đối với cô sẽ không có tác dụng uy hiếp được gì, vì thế cô quyết định gặp hắn một mặt, nghe một chút hắn còn có cái gì nói muốn nói.

So với lần trước bình tĩnh, lần này Hàn Phong thoạt nhìn có chút hổn hển, bất quá, như dường như là nghĩ đến chính mình nhất định sẽ nói phục Hàn Thấm , vừa vào cửa, hắn liền ngông nghênh hướng sô pha ngồi xuống, đem bưng trà đưa nước thư ký chạy đi ra ngoài.

“Ngươi còn có chuyện gì?” Hàn Thấm bắt đầu thu thập văn kiện , không cho hắn có một chút ít cơ hội nhìn đến .

“Không cần phòng thành đề phòng ta như vậy.” Hàn Phong cười lạnh.“Ngươi cho là lần này Lăng Uy xí nghiệp nhất định thắng sao?”

“Ta không dám nói như vậy, nhưng đến ít nhất là có hy vọng.” So với Hàn thị xí nghiệp, cô tự nhận là Lăng Uy xí nghiệp cho dù lại cấp ba cái điều kiện ưu đãi, vẫn là có phần thắng.

“Phải không? Ngươi như vậy xác định?” Hắn đột nhiên đứng dậy, đi đến trước bàn công tác của cô , hai tay chống  trên bàn, cực uy hiếp tới gần cô.“Ta hôm nay đến, là muốn nói cho ngươi một tin tức, tin tức này còn không có tuyên bố, bất quá ta có truyền tin trước đó đã biết.”

“Chuyện gì?” Cô hoài nghi hắn lại làm cái gì hành vị trộm cắp.

“Ngươi có biết hay không, Hướng Thành gia cụ phá sản.” Vì chứng minh, Hàn Phong còn cầm một phần văn kiện ném tới trước mặt cô.

Hàn Thấm ra vẻ trấn tĩnh, trong lòng lại không yên bất an mở văn kiện nhìn kỹ. Quả nhiên hắn nói đúng vậy, Hướng Thành gia cụ tựa hồ bị ngườI xấu cố ý vét sạch, sinh ra không thể cứu lại nguy cơ tài vụ .

“Chuyện này ngươi làm sao mà biết được?” Cô phải khẳng định này phân văn kiện không phải hắn giả tạo.

“Ngươi không cần quản ta làm sao mà biết, nếu hoài nghi trong lời nói, ngươi lại đi tra, đây là sự thật.” Dù sao không phải ngày mai chính là ngày kia, Hướng Thành gia cụ sẽ công khai tuyên bố phá sản, hắn không có tạo giả tất yếu.“Ta muốn nói là, Hướng Thành gia cụ luôn luôn cầm giữ tại kia trong tay lão yêu bà , ngươi có biết chứ?”

Hàn Thấm biết hắn trong miệng lão yêu bà chính là Hướng Kình mẫu thân, bà luôn luôn nổi tiếng khôn khéo giỏi giang , từ Hướng Kình phụ thân sau khi qua đời, vẫn chính là từ bà chấp chưởng quyền kinh doanh  công ty.

“Y kia lão yêu bà khôn khéo hà khắc trình độ, nếu Hướng gia phá sản, mà Hàn Ngữ lại một chút việc đều không thể giúp, ngươi nghĩ Hàn Ngữ ở Hướng gia còn có sống tốt sao?”

“Hướng kình hội bảo hộ cô ấy……”

“Tên kia đều ốc còn không mang nổi mình ốc, hơn nữa hắn hiện tại vì Hướng Thành gia cụ phá sản chuyện giống như ngọn nến hai đầu thiêu, ngươi cho là hắn còn có không thẳng mình lão bà như thế nào bị lão mẹ khi dễ?” Hắn cười đến âm hiểm.“Hàn Thấm, hiện tại giúp được Hàn Ngữ, chỉ có ta.”

Cô lạnh lùng thốt:“Tôi có thể giúp em ấy!”

“Ngươi có thể? Dựa vào cái gì? Về điểm này ngươi còn không đủ để nhét kẽ răng gởi ngân hàng?” Nếu không có mười phần nắm chắc, Hàn Phong cũng sẽ không lấy chuyện này đảm đương lợi thế.“Hướng Thành gia cụ lớn như vậy động, trừ phi ngươi vận dụng Lăng Uy xí nghiệp công khoản, nếu không là bị bất mãn. Nhưng là ngươi có thể chứ? Lăng Phú Quý lão nhân khôn khéo kia , cùng giải quyết ý ngươi làm sao?”

Hàn Thấm cau mày. Của cô xác thực không thể, ba chồng tuyệt đối sẽ không đồng ý ! Tuy rằng trên công sự  hắn tiếp nhận cô, nhưng trong khung ông vẫn là một thương nhân, tổn hại tới lợi ích, ông sẽ không làm.

“Nhưng mà ta có thể giúp Hàn Ngữ, chỉ cần ngươi một câu, ta có thể dùng Hàn thị xí nghiệp lực lượng giúp Hướng gia, lại thỉnh lão ba đi nói đôi lời, cho dù Hướng Thành gia cụ động điền bất mãn, nhưng bởi vì chúng ta là Hàn Ngữ nhà mẹ đẻ, cô ta ở Hướng gia nói chuyện cũng có cái dựa vào, mà kia lão yêu bà, ít nhất sẽ xem tiền của lão ba mà đối với cô ta không quá đáng.”

Trợn trừng mắt hắn, Hàn Thấm không thể tưởng được anh trai của mình đúng là như thế, lấy hôn nhân của em gái mình đến uy hiếp cô, giống như  hạnh phúc của các cô đối với  hắn mà nói cũng không trọng yếu, chỉ có lợi ích của hắn mới trọng yếu nhất.

“Ngươi nghĩ muốn cái gì?” Tuy rằng hiểu được anh trai tính cách tư lợi , căn bản sẽ không nguyện ý hỗ trợ Hướng gia, nhưng lo lắng cho em gái cô vẫn là nghiến răng nghiến lợi hỏi Hàn Phong mục đích.

“Ta nghĩ muốn gì đó, vẫn là giống nhau.” Nhìn thấy tựa hồ đạt tới hiệu quả, hắn đắc ý cười.“Ta muốn ngươi đem Bách Uy xí nghiệp án tử, tặng cho Hàn thị xí nghiệp!”

Ta muốn ngươi đem Bách Uy xí nghiệp án tử, tặng cho Hàn thị xí nghiệp!

Hàn Phong câu này uy hiếp, giống máy quay đĩa Hàn Thấm trong lòng quanh quẩn cả một ngày, lại giống khối đá lớn nặng nề đặt ở trên lòng cô, làm cô thở không nổi.

Bởi vì cùng Bách Uy xí nghiệp hiệp đàm sở hữu văn kiện đều xong xuôi, cô không cần tăng ca, cho nên sớm trở về về nhà , Lăng Dục Vĩ ngược lại thành người về trễ nhất nhà.

Ngồi yên ở trong  phòng ngủ, cô nhìn căn phòng to, một loại cảm giác trống rỗng trào dâng. Từ sau khi cùng Lăng Dục Vĩ cảm tình biến tốt đẹp, cô mới phát hiện nguyên lai chính mình thực cần hắn đến an ủi  nội tâm bất an của cô.

Trước bữa cơm tối, hắn rốt cục trở về, Hàn Thấm thấy hắn vào phòng, không nói hai lời liền xông lên đi ôm chặt hắn, cái gì cũng nói không nên lời.

“Làm sao vậy?” Hắn phát hiện của cô không thích hợp.

Hàn Thấm lắc lắc đầu. Cô có thể nói anh trai lại đây uy hiếp cô sao? Huống chi, chuyện này cũng quan hệ đến Lăng gia, nhưng mà hắn lại giúp không được gì, cô không nghĩ làm cho hắn nhiều hơn suy nghĩ, cho nên thật sự không mở miệng được.

“Không có gì, ba mẹ chờ chúng ta ăn cơm đâu! Đi thôi!”

Cô lôi kéo Lăng Dục Vĩ ra phòng, hắn lại nhìn chằm chằm của bóng dáng cô, nếu có chút đăm chiêu.

Trên bàn cơm, không khí không có chút thoải mái, ngược lại có chút nặng nề.

Từ trước tới nay Lăng Dục Vĩ ở nhà, luôn sắm vai nói giỡn , làm cho trong nhà hai người phụ nữ cười không thể ngừng, nhưng mà hôm nay, Lăng mẫu vẫn là trêu chọc con cái, nhưng là Hàn Thấm chính là miễn cưỡng loan loan khóe miệng, mọi người đều cảm giác ra trong lòng cô có việc.

“Hàn Thấm!” Vẫn trầm mặc Lăng Phú Quý đột nhiên mở miệng,“Hôm nay Hàn Phong lại đây tìm con ?”

Trong lòng cô cả kinh, lúng ta lúng túng trả lời:“Đúng vậy, ba.”

Đem phản ứng của cô xem ở trong mắt, Lăng Dục Vĩ rốt cục hiểu được nguyên nhân khiến cô buồn bực không vui , trong lòng không khỏi thay cô khổ sở đứng lên. Hàn gia đối với nữ nhi như cô , quả thực là quá phận cứ ta cần ta cứ lấy , từ khi  Hàn Thấm gả đến Lăng gia, bọn họ chưa từng quan tâm tới cô, chỉ cần xuất hiện chính là chỉ thấy điều tốt, ngay cả hắn đều nhìn không được.

Lăng Phú Quý dừng chiếc đũa, nhìn thẳng vào cô nói:“Mặc kệ Hàn Phong nói với con cái gì, con có thể không cần phải xen vào hắn, tóm lại có Lăng gia làm của ngươi hậu thuẫn, biết không?”

Cha chồng ngữ khí thản nhiên, đã có chân thật đáng tin quan tâm. Đây là  cảm giác được trưởng bối yêu thương sao? Vì sao cô cho tới bây giờ không được cảm nhận từ cha ruột của mình? Hàn Thấm cảm thấy trong lòng ấm áp, rốt cục lộ ra nụ cười chân thật đầu tiên trong buổi tối hôm nay.

“Đã biết, ba.”

Lăng Dục Vĩ tinh tế quan sát biểu tình biến hóa của cơ, cũng theo cô tươi cười mà cười. Mới nghĩ đợi lát nữa muốn như thế nào an ủi cô, mẫu thân một cái bạo lực đột nhiên từ trên trời giáng xuống, đánh cho hắn một tiếng kêu to.

“Còn ngây ngô cười cái gì? Còn không mau gắp thức ăn cho vợ đi, không thấy vợ con cái gì cũng chưa ăn à?”

Hắn ngoan ngoãn nghe lệnh, nhấc đũa gắp thật nhiều đồ ăn vào trong bát Hàn Thấm .

Cô cảm nhận được mẹ chồng đối với cô thành kiến mềm hoá, không khỏi nói nhẹ “Cám ơn mẹ!”

Nói năng chua ngoa tâm tính đậu hũ (giống câu khẩu xà tâm phất ý), đột nhiên như vậy ôn nhu, Lăng Tuyến thật đúng là không có thói quen, chỉ phải giả trang che giấu:“Còn không ăn nhiều một chút! Xem ngươi gầy thành cái kia bộ dáng, về sau mang thai sinh con như thế nào chịu được?”

Không khí ấm áp hoà thuận vui vẻ gia đình , quả thật làm cho Hàn Thấm nội tâm tốt hơn rất nhiều, tươi cười cũng dần dần nhiều hơn. Mặc kệ Lăng Uy xí nghiệp như thế nào, ít nhất ở Lăng gia, mọi người đều hoàn toàn nhận cô, cho nên đối mặt với uy hiếp của Hàn Phong , cô như thế nào có thể khuất phục, đi thương tổn quan tâm người nhà của hắn?

Sau khi ăn xong, Lăng Dục Vĩ đem cô mang về trong phòng, đem nhân ấn ngồi ở trên giường, sau đó hắn ở  bên cạnh cô ngồi xuống, cùng cô tâm sự.

“Nói đi, Hàn Thấm, đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Em hôm nay thật sự thực không thích hợp, có phải hay không cùng Hàn Phong tới tìm em có liên quan?”

“Em……” Do dự một chút, cô vẫn là không địch lại hắn thâm tình thế công, đem sự việc hôm nay Hàn Phong tìm tới cô, chân tướng nói một lần. Vừa nói, nước mắt liền nhịn không được rơi xuống.“…… Em thật sự thực hâm mộ anh, có ba mẹ tốt như vậy , nhưng mà cha và anh của em, chính là cái dạng……”

“Đứa ngốc! Bọn họ hiện tại cũng là ba mẹ em mà!” Hắn đau lòng ôm chặt  cô.“Em chỉ cần nhớ rõ, mặc kệ phát sinh chuyện gì, đều có người chồng là anh ở phía sau chống đỡ, ba vừa rồi cũng nói, toàn bộ Lăng Uy xí nghiệp đều là hậu thuẫn của em, đừng khóc, được không?”

“Em trước kia không phải như vậy yêu khóc……” Hiện tại cô có ngườI đau lòng, có thể ỷ lại nói hết, không biết vì sao tình cảm liền trở nên đặc biệt yếu ớt, một chút việc nhỏ đã nghĩ  muốn rơi nước mắt.

Vì ngừng của cô nước mắt, Lăng Dục Vĩ hôn cô, hôn tới mặn mặn nước mắt của cô, lại dùng tràn đầy tình yêu ôm đầu cô áp vào lòng. Này tiểu nữ nhân, làm sao có thể như vậy chọc người , rõ ràng ngay từ đầu cô chỉ dùng cường thế kiêu ngạo phong thái, hung hăng đem hắn mê đảo a!

Theo cái hôn sâu sắc, thuần túy an ủi dần thay đổi chất, Lăng Dục Vĩ đem cô áp đảo ở trên giường, nhẹ nhàng cởi bỏ của nàng y phục, tay cũng không tự chủ , vuốt ve thân thể trắng noãn trắng mịn mềm mại của cô , hắn hôn nhẹ nhàng lên da thịt trắng không tì vết , thẳng đến cô phát ra vong tình rên rỉ.

Không biết khi nào thì, áo bị cởi xuống, một trận cảm giác mát lủi quá Hàn Thấm thân thể, làm cô run nhè nhẹ đứng lên.“Dục Vĩ…… Em sợ, đừng ở hôm nay được không……”

Hiểu được trong lòng cô giãy dụa, hơn nữa Hàn Phong chuyện tình còn các ở trong lòng cô, Lăng Dục Vĩ cho dù đã muốn vận sức chờ phát động, cũng phải ngạnh sinh sinh nhịn xuống, chính là gắt gao ôm lấy cô, đem chính mình ấm áp truyền cho cô.

“Yên tâm, anh biết em còn không có chuẩn bị tốt, anh sẽ không bức em. Tin tưởng anh, em gặp được khó khăn, anh sẽ có biện pháp thay em giải quyết.”

Tiếp qua hai cái giờ, Hàn Thấm sắp đi tới Bách Uy xí nghiệp, làm kế hoạch báo cáo quý đại lý thương phẩm , hy vọng lần này có thể thành công lấy được đại lý quyền.

Căn cứ để Hàn Phong uy hiếp , cố ý vô tình trát đau cô, hôm nay buổi sáng hắn còn riêng lại tới nữa gọi điện nói, muốn cô thông minh nhìn ra mà làm.

Tuy rằng Lăng Dục Vĩ muốn cô tin tưởng hắn nhất định có thể giúp cô giải quyết vấn đề nan giải, cô lại không biết hắn muốn làm như thế nào. Cô phái người điều tra, Hướng Thành gia cụ quả nhiên muốn ở buổi chiều hôm nay tuyên bố phá sản, chuyện này khó có thể vãn hồi, cô cơ hồ đã hoảng đến mau hoang mang lo sợ, không biết theo ai.

Cô biết chính mình tuyệt sẽ không bán đứng Lăng gia, bán đứng Lăng Uy xí nghiệp . Nhưng mà em gái cô làm sao bây giờ? Lúc trước nếu không phải cô đưa ra trao đổi chú rể, Tiểu Ngữ cũng không gả đến Hướng gia đi, nay nếu Tiểu Ngữ bởi vậy chịu khổ, cô thật khó tha thứ cho mình.

Lúc này, cửa ban công mở ra, Lăng Dục Vĩ đột nhiên xuất hiện, cũng là đứng ở cửa, không có lập tức đi vào bên trong.

“Dục Vĩ!” Cô đứng lên, bước nhanh hướng hắn đi đến. Hắn xuất hiện tựa như trên biển mờ mịt thấy thuyền cứu nạn, cho cô thật lớn cảm giác an toàn.

“Em đoán, Anh mang ai tới ?”

Lăng Dục Vĩ che chắn, Hàn Thấm còn không có thấy rõ ràng, một chút kiều nhỏ bóng người đã nhằm phía cô, đem cô ôm chặt.

“Chị! Em thật nhớ chị nha!” Hàn Ngữ ôm chặt lấy người chị đã lâu không thấy mặt , cơ hồ muốn rơi lệ.

Hàn Thấm cũng gắt gao hồi ôm lấy cô, nhìn đến em gái, làm cô có loại cảm giác an tâm . Xem ra Tiểu Ngữ cũng không có quá như cô tưởng tượng , thậm chí sắc mặt còn so với trước khi xuất giá tốt hơn một ít.

Đi theo Hàn Ngữ phía sau, là Hướng Kình chồng của em gái . Hàn Thấm lướt qua đầu vai em gái nhìn xem, Hướng Kình cùng Lăng Dục Vĩ cũng mã ngoài cao to, chính là Lăng Dục Vĩ cao gầy, mà Hướng Kình còn lại là cường tráng. Hắn ngũ quan đoan chính , mày rậm mắt to, mũi cao thẳng, ngăm đen làn da cùng kiện mỹ cơ bắp làm người ta khó có thể tưởng tượng, hắn sẽ chính là nhà thiết kế dụng cụ.

“Xin chào.” Hắn hướng cô đánh thanh tiếp đón,“Muốn ta đi theo Hàn Ngữ gọi cô là chị, ta thật sự không có biện pháp, cho nên ta liền thẳng kêu tên cô đi?”

“Được ” Hàn Thấm buông ra em gái, tiếp đón mọi người ngồi xuống.

“Ta còn tưởng chờ ngươi bảo ta một tiếng anh rể , chẳng phải là không có hy vọng sao?”

Lăng Dục Vĩ trêu chọc Hướng Kình, được đến một cái quả đấm, vài người kinh hắn như vậy nhất trộn lẫn, đã ở hai ba câu nói chuyện với nhau gian liền rất quen lên.

“Chị, chúng ta là nghe anh rể kể lại tất cả, mới riêng tới tìm chị.” Hàn Ngữ giải thích ý đồ đến.

“Dục Vĩ đã nói hết với em?” Hàn Thấm thở dài.“Thựccó lỗi, Hướng Thành gia cụ chuyện, lấy ta lực lượng cá nhân không giúp được đại ân, nhưng mà……”

“Không quan hệ.” Hướng Kình tay giơ lên ngừng cô kế tiếp trong lời nói.“Hướng Thành gia cụ chuyện, ta sẽ có biện pháp ứng phó, nếu ngay cả loại sự tình này đều phải cô thay chúng  ta  phiền não trong lời nói, ta còn xem là nam nhân sao?”

Hàn Ngữ ánh mắt yêu mến nhìn về phía chồng mình, cảnh này trước mặt dừng ở Hàn Thấm trong mắt, mười phần an ủi.“Anh là chỉ, Hướng Thành gia cụ tài vụ không thành vấn đề ?”

“Không, Hướng Thành gia cụ phá sản đã muốn là kết cục đã định, hôm nay buổi chiều sẽ cử hành phóng viên hội.” Hướng Kình trước bán cái cái nút, thần bí cười.“Bất quá trước phá rồi sau đó lập, không phải sao?”

Xem hắn còn cười được, Hàn Thấm tâm treo cao cũng thả xuống dưới.

Vì gia tăng của cô tin tưởng, Lăng Dục Vĩ thay cô hỏi:“Ta nghĩ Hàn Thấm quan tâm nhất không phải công ty, mà là Hàn Ngữ đi? Hướng Thành gia cụ phá sản sau, lão yêu bà nhà ngươi…… A không, ngươi có thể cam đoan mẹ ngươi sẽ không giận chó đánh mèo Hàn Ngữ chứ?”

“Ta cam đoan.” Hướng Kình liếc  trắng mắt Lăng Dục Vĩ một cái. Cho dù mỗi người đều biết  mẫu thân hắn là thương trường thượng nổi danh lão yêu bà, hắn cũng không cần như vậy cố ý nói thẳng ra !“Tựa như ngươi bảo hộ vơ ngươi giống nhau, ta cũng sẽ bảo hộ vợ của ta, cam đoan cô ấy sẽ không bởi vì chuyện này mà bị gì thương tổn.”

“Tốt lắm.” Chiếm được vừa lòng đáp án, Lăng Dục Vĩ hướng Hàn Thấm chọn nhíu mày. Hàn Phong uy hiếp, liền đơn giản như vậy đã xong.

Hàn gia hai chị em ngồi trò chuyện, bởi vì một cái vội vàng ký ước, một cái khác nhóm phóng viên, cho nên chỉ có thể vội vàng giải tán.

Tiễn bước hai vợ chồng Hướng Thị, Lăng Dục Vĩ nhìn nhẹ nhàng thở ra Hàn Thấm trêu ghẹo nói:“Em có thể chuẩn bị xuất chinh, vợ yêu?”

Nhân hắn an bài này hết thảy, cô động dung nhìn hắn.“Cám ơn anh, Dục Vĩ. Bất quá trước khi xuất chinh, có phải hay không còn thiếu một cái đặc biệt nghi thức?”

“Cái gì nghi thức?” Nhìn nàng ánh mắt, hắn có chút chờ mong.

Hàn Thấm không nói hai lời liền hôn. Này vừa hôn, biểu đạt không chỉ là lòng biết ơn cùng cảm động, càng nhiều, là vợ chồng trong lúc đó tin lẫn nhau hỗ trợ tình yêu.

“Một, hai, ba…… Chúc mừng Hàn phó tổng khải hoàn trở về!”

Một trận vỗ tay tiếng hoan hô đem dọa Hàn Thấm mới từ Bách Uy xí nghiệp trở lại công ty . Cô nhìn mãn văn phòng bởi vì ủng hộ cô, còn có đứng ở trước nhất mặt Lăng Dục Vĩ, bỗng nhiên hiểu được.

Hẳn là cô thành công bắt Bách Uy xí nghiệp đại lý quyền chuyện truyền quay lại đến đây? Cho nên mọi người mới có thể như vậy hưng phấn. Dù sao vì chuyện này, mọi người toàn lực ứng phó, cô này đi đầu giả lại tăng ca đến một ngày không dịch, nay truyền đến tiệp báo, mọi người ăn mừng một chút cũng là hẳn là.

“Hàn phó tổng, chúc mừng cô thành công, cô quả nhiên có có chút tài năng!”

“Đúng vậy! Xưng cô là cô vợ bản lĩnh trên thương trường thượng cũng không là quá đi!”

Mọi người mỗi người một lời khích lệ cô, làm cho Hàn Thấm có chút ngượng ngùng.“Đây đều là thành quả mọi người khởi cố gắng , không phải ta một người công lao.”

“Kỳ thật……” Mỗ đơn vị quản lí đột nhiên ra tiếng, mặt mang hổ thẹn thản thừa nhận ,“Hàn phó tổng, nói thực ra,khi cô vừa tiếp này án tử , mọi người cũng không phục cô, cũng không giúp cô, chúng ta là có chút ôm tâm tính chế giễu , còn đem công tác đều giao cho cô, không thể tưởng được cô dưới tình huống như vậy cư nhiên thành công, thật sự thực rất giỏi.”

“Đúng vậy. Bởi vì Hàn thị xí nghiệp quan hệ……” Một vị khác quản lí cũng nhảy ra tự thú.“Chúng ta ngay từ đầu không phải thực tín nhiệm cô, thật là thực thật có lỗi. Bất quá, vừa rồi Lăng tiên sinh đã muốn theo chúng ta giải thích, chúng ta mới biết được cô gặp được lớn như vậy khó khăn, hơn nữa chủ tịch cũng giúp cô thư xác nhận, quả nhiên ngươi tựu thành công cầm Bách Uy xí nghiệp án tử trở về.”

“Chủ tịch?” Cô lại lắp bắp kinh hãi. Cha chồng nguyên lai cái gì đều biết ?

“Đúng vậy.” Quản lí vẻ mặt bội phục.“Kỳ thật lúc ấy chúng ta từng tập thể đi tìm chủ tịch kháng nghị, hắn nói hắn sẽ không đem công ty giao cho người không có năng lực , chờ này án tử qua đi, mọi người sẽ hiểu được cô là người như thế nào , cho nên chúng ta mới nguyện ý tạm thời quan sát tình huống.”

Nguyên lai…… Hàn Thấm thế này mới hiểu được Lăng Phú Quý dùng chủ lương khổ. Này một cái án tử, thí nghiệm không chỉ là của cô năng lực cùng độ trung thành, đồng thời cũng là từng bước hoàn hảo giúp cô thu phục lòng người trong công ty  , cũng chỉ có hắn có thể nghĩ ra loại biện pháp một tên trúng hai đích này.

Cho dù là không chịu thua như cô, cũng không thể không cảm thán, so với tâm cơ của cha chồng, cô thật sự quá non.

“Ngươi hiện tại mới biết được ba có bao nhiêu lão hồ li đi?” Lăng Dục Vĩ thấu hướng nàng bên tai thở dài,“Bất quá hôm nay cũng không phải là ngày  ba biểu hiện , cũng nên đổi đến con trai như anh đi?”

“Có ý tứ gì?” Cô lại bị hắn khiến cho không hiểu ra sao.

“Bởi vì chúng ta hôn nhân bắt đầu thật sự rất không lãng mạn, cho nên này ông ba mới có thể đối với em có điều hiểu lầm.” Hắn thần bí cười,“Ba thực hiện, chính là ở mặt ngoài phục tùng, nhưng theo anh thực hiện , sẽ làm mọi người từ trong lòng nhận thức sự tồn tại của em.”

“Của anh thực hiện?” Cô tò mò,“Anh muốn làm như thế nào?”

Lăng Dục Vĩ đột nhiên nhảy lên mặt bàn, hướng mọi người lớn tiếng nói:“Các vị, thỉnh mọi người hãy nghe ta nói một câu.” Hắn vỗ vỗ tay, hấp dẫn mọi người ánh mắt.“Tin tưởng mọi người đều biết, lúc trước ta cùng Hàn Thấm, là vì xí nghiệp đám hỏi mà kết hôn.”

Khoa trương động tác, thành công làm cho mọi người nhìn hắn, vì thế hắn tiếp tục nói:“Cho nên, các ngươi khinh thường cho Hàn thị xí nghiệp cùng Lăng Uy xí nghiệp lợi ích trao đổi, cho rằng chúng ta vợ chồng cảm tình hẳn là thực mỏng, cho nên mới hội không ủng hộ cô Lăng Uy xí nghiệp thiếu phu nhân, đúng không?”

“Hiện tại sẽ không……” Mỗ ta viên công hổ thẹn thấp nam.

“Ta hiện tại muốn nói cho mọi người, chính là –” Hắn bỗng nhiên lại nhảy xuống mặt bàn, ôm Hàn Thấm,“Ta yêu Hàn Thấm, thực yêu thực yêu, hơn nữa chúng ta trước khi kết hôn liền nhận thức, cho nên chúng ta hôn nhân, cũng không phải cái gì gặp quỷ xí nghiệp đám hỏi, ta sẽ như vậy duy trì cô ấy, cũng là bởi vì ta đối với tình yêu cùng tín nhiệm, như vậy mọi người hiểu chưa?”

“Hiểu được!” Nguyên lai là công việc quan trọng khai kì yêu a! Mọi người hưng trí bừng bừng đồng thanh hòa cùng, muốn lại tiếp tục xem đi xuống.

“Hôm nay ở trong này, ta muốn hướng Hàn Thấm thổ lộ hai sự kiện, này cũng là ta nợ cô ấy.” Hắn thâm tình chân thành nhìn phía kinh ngạc che miệng lại Hàn Thấm.“Chuyện thứ nhất, lúc trước khi kết hôn, anh đối với em có một chút hiểu lầm, bởi vậy làm một việc, nói một ít lời nói thương tổn em, anh ở trong này hướng em cường điệu giải thích. Em có thể tha thứ cho anh chứ?”

Nguyên lai còn có này tin tức! Mọi người nín thở chờ Hàn Thấm trả lời.

Chỉ thấy trong mắt cô ngấn lệ, chậm rãi gật đầu, cơ hồ muốn nói nhưng nói không ra .

“Em……” Cô hút vài khẩu khí, mới ức trụ cổ họng cảm động.“Em đã sớm tha thứ cho anh.”

Mọi người tuôn ra hoan hô, mà Lăng Dục Vĩ như trút được gánh nặng cười, lại duỗi tay lên ý bảo mọi người im lặng. Hắn còn có một sự kiện chưa nói đâu!

“Chuyện thứ hai, nếu mọi người đều hoài nghi chúng ta hôn nhân là do ích lợi quan hệ , hôm nay anh liền đánh vỡ này lời đồn.” Hắn không báo trước đột nhiên quỳ gối xuống, theo áo khoác tây trang lấy ra một đóa hoa hồng cùng một cái nhẫn, hướng cô vươn tay.“Hàn Thấm, tuy rằng em đã muốn là vợ của anh, nhưng anh vẫn còn khiếm em một câu, em nguyện ý gả cho anh chứ?”

“Nguyện ý! Nguyện ý! Nguyện ý……” Mọi người đánh trống reo hò đứng lên. Loại này trò hay nhưng là trăm năm khó gặp a!

Hàn Thấm cơ hồ là đẩu bắt tay vào làm, mới có thể tiếp được trên tay hắn hoa hồng.“Ta nguyện ý, Dục Vĩ.”

Cômang theo thanh âm khóc nức nở , còn có lệ rơi xuống, cũng cảm động trong văn phòng thiệt nhiều đồng nghiệp. Trong nháy mắt này, cô thật lâu tới nay vất vả cùng trả giá, còn có cô tình yêu cập sự nghiệp trên đường nhấp nhô, mọi người giống nhau đều có thể cảm động lây, cũng thiệt tình vứt bỏ thành kiến, tiếp nhận này nhóm có thể là tương lai tổng giám đốc thiếu phu nhân.

Đầy cõi lòng tình yêu thay cô đeo nhẫn, Lăng Dục Vĩ đến gần cô, ở cô bên tai thấp giọng nói:“Anh thực may mắn, lúc trước thú tân nương là em, mà không phải Hàn Ngữ.”

 

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Tư 8, 2012 in Đang edit

 

One response to “Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 9

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: