RSS

Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 8.2

08 Th4

[ Cô dâu không nên là em ] Chương 8.3

Edit : Trang Nee

Beta : kunb0s2toma

 

Ai ngờ cuối cùng, ông mở miệng là người làm cho bất ngờ nhất, mắt mang ý cười nói:“Ta đồng ý, ngươi mang người đi đi!”

Điều này không khác là đáp ứng điều kiện Lăng Dục Vĩ đưa ra , cũng tương đương ông nguyện ý toàn tâm tiếp nhận, tín nhiệm Hàn Thấm. Hàn Thấm biết điều này đại biểu cho nhiều ý nghĩa, không khỏi cảm thấy cay cay mũi.

Đáng giận, đáng giận! Lăng Dục Vĩ chính là ngẫu nhiên vì cô xuất đầu một lần, lại như thế  xuất sắc, làm cho cô cảm động không thôi, vì sao cô lại như vậy vô dụng, cứ chìm đắm vì hắn?

“Như vậy sẽ không tính bỏ trốn nha.” Hắn hướng cô vươn tay, chờ đợi cô trả lời.“Nguyện ý cùng anh đi chứ? Lão bà?”

 Động tác làm Hàn Thấm nhớ tới hai người khi mới quen biết , ông trời đem hai người duyên phận ghép lại. Nay ông trời làm cho cô trở  thành thê tử của hắn , đối với lời mời của hắn , trong nội tâm cô không nghĩ lại kháng cự chính mình , tự nhiên không có từ chối.

Taynhỏ bé đặt trên bàn tay to, cô cười nhẹ.“Đi thôi!”

Cúi đầu nhìn xem trên người quần bò cùng áo phông, Hàn Thấm dường như đã từng nghĩ mình không còn cơ hội mặc lại nó.

Còn có thể giống như bây giờ hòa bình, ấm áp ngồi trong xe của hắn, giống như nằm mơ vậy, trong lúc hắn lái xe, đôi bàn tay thậm chí còn nắm chặt không buông.

Cô cảm thấy có chút không được tự nhiên, cũng có chút xấu hổ, dù sao trong lòng vẫn có điểm nho nhỏ giận hắn, nhưng hắn tựa như lưu manh bàn cầm lấy cô nói đi là đi, ngay cả làm cho cô thời gian lo lắng đều không có.

“Dục Vĩ……” Cô nhẹ nhàng muốn rút ra khỏi tay hắm, lại bị hắn cầm thật chặt.

“Làm ơn, liền như vậy một ngày được không?” Thật vất vả bắt lấy cô, như thế nào có thể buông tay?“Xem như ta hôm nay ở đó cao thấp phân thượng, coi như cho ta phần thưởng đi?”

Quan sát một bên mặt hắn, Hàn Thấm cũng không mướn phá không khí hiện tại,“Được rồi. Anh đến tột cùng muốn dẫn tôi đi đâu?”

“Em không muốn biết anh bình thường hay làm cái gì sao:”Thừa dịp đèn đỏ chưa chuyển , hắn quay đầu hướng cô cười cười.“Anh phát hiện, chỉ có yêu là không đủ, chúng ta trước đây là hiểu nhau quá ít, cho nên mới thành nhiều hiểu lầm như vậy . Bất quá hiện tại bắt đầu vẫn còn kịp , đúng không?”

Hàn Thấm nếu có chút đăm chiêu theo dõi hắn, cuối cùng vẫn là nở nụ cười.

“Chúng ta một vòng quả thật  luẩn quẩn rắc rối .” Như vậy tính hòa hảo sao? Cô không biết, bất quá hắn quả thật cho cô một lần nữa bắt đầu tin tưởng.

La Tân nói có lý, chỉ cần hai người còn yêu lẫn nhau, tiếp tục dỗi sẽ chỉ làm quan hệ càng ngày càng phá hư. Nếu là nguyện ý lui từng bước, hạnh phúc liền dễ như trở bàn tay, cớ sao mà không làm?

Xe đi hướng vào núi, cuối cùng đi vào một trường tiểu học trong núi, trường học không có tường bao quanh, mấy phòng học đóng bằng gỗ nằm trong rừng , chỉ có một đám nhỏ những đứa trẻ đi học.

Sau khi xuống xe , Hàn Thấm nghe được thanh âm nhỏ , sau đó là một trận hoan hô, trong phòng học chạy ra một đám những đứa nhỏ.

Nguyên bản còn mang theo mỉm cười Hàn Thấm dần dần cười không nổi, bởi vì đám kia tiểu bằng hữu người người thế như chẻ tre hướng nàng hướng lại đây, miệng còn hô công chúa tỷ tỷ, thúc thúc cái gì, rất có đại quân tiếp cận khí thế.

Taynhanh chóng cầm chặt Lăng Dục Vĩ, đối mặt với sự nghênh đón nhiệt tình như thế , cô thật đúng là không biết phản ứng như thế nào.

Lăng Dục Vĩ xem cô khẩn trương thành như vậy, không khỏi tự nhiên bật cười.“Tuy rằng bọn chúng giống xe tăng chạy lại đây, nhưng đây là bọn nhỏ hoan nghênh em, đừng quá khẩn trương.”

Cô liếc trắng mắt. Thường ngày bị loại này hoan nghênh , đương nhiên tập mãi thành thói quen, mà cô sống trong hoàn cảnh lạnh lùng, tự nhiên sẽ không quen.

Cần Cần đi đầu thứ nhất xông lên , ở xa xa trước hết hướng Lăng Dục Vĩ kêu to,“Chú ơi! Chú  thật sự mang công chúa tỷ tỷ đến theo chúng ta vẽ?”

“Đúng vậy!” Hắn cũng hai tay làm thành vòng, đặt ở bên miệng kêu trở về.

Hàn Thấm nghe xong bọn họ đối thoại, ngầm hiểu ánh mắt nhìn người nam nhân bên cạnh.“Nguyên lai anhi sớm có dự mưu muốn dẫn tôi đến?”

“Đúng vậy.” Hắn cũng không che dấu,“Em mỗi ngày đều ở trong phòng phòng làm việc, phải đối phó với một đống người gải dối, không biết là rất  buồn sao? Mang em đến cảm thụ một chút  hơi thở núi rừng cùng những tấm lòng chân thật , em nhất định sẽ thích !”

Lúc này, đám trẻ đã muốn chạy đến trước mặt bọn họ , vây quanh cô dâu nhốn nháo ???, Hàn Thấm biểu tình cứng ngắc không biết nên như thế nào ở chung cùng bọn họ , chỉ có thể theo bản năng lộ ra mỉm cười.

Cùng cô có chút quen biết Cần Cần vẻ mặt thiên chân hỏi cô :“Công chúa tỷ tỷ, chú nói, chị hôm nay là tới cùng chúng ta vẽ, đúng hay không?”

“Cái gì?” Cô khóe mắt vừa kéo,“Sẽ không là muốn tôi đứng ở nơi đó vài giờ đồng hồ cho các ngươi phác hoạ đi?”

Lăng Dục Vĩ nghe vậy cười to.“Không không không, hôm nay em phụ trách ra lệnh, ta sẽ để cho các nhươi vẽ.”

“Anh muốn chúng ta……” Cô chỉ vào chính mình,“Bao gồm ta, thay anh vẽ?”

Hắn giống như suy nghĩ sâu xa xoa cằm ,“Hẳn là không thể nói là phác hoạ. Tóm lại, hôm nay anh trở thành con rối của em, em muốn như thế nào làm như thế nào thì làm, muốn như thế nào họa liền như thế đó họa!”

Hàn Thấm còn chưa có hiểu được, Lăng Dục Vĩ cũng đã bắt đầu chỉ huy đám nhỏ, từ trong xe xuất ra mấy dụng cụ vẽ cùng giấy vẽ, dán lên tường ngoài phòng học , mà mọi người cũng hướng về cầm lấy sơn màu cùng bút vẽ, chuẩn bị bắt đầu vẽ tranh.

Mọi người ngồi ở bên ngoài cây cối che khuất, một bên hưởng thụ gió mát , một bên bắt đầu vẽ “Ngoạn” Lăng Dục Vĩ . Có lẽ chính là bởi vì hắn không ra đề tài cho bọn nhỏ vẽ, cho nên mới như vậy được hoan nghênh đi?

Hắn đứng ở trước tường, lưng áp vào tờ giấy, hai tay dang ngang tạo thành hình chữ đại, sau đó cười nói:“Ai muốn đến vẽ hình dạng của chú a? Làm cho công chúa tỷ tỷ quyết định nha!”

“Ta ta ta!”

Đám nhỏ nhốn nháo giơ tay, ánh mất chờ mong tất cả đều hướng về phía Hàn Thấm, khiến cô không thể tùy tiện lấy tay chỉ một đứa nhỏ , hắn liền cao hứng phấn chấn tiến tới , cầm họa bút dọc theo Lăng Dục Vĩ toàn thân miêu ra một người hình, vẫn chưa thấy thỏa mãn, còn lôi kéo Hàn Thấm cùng nhau họa, đem Lăng Dục Vĩ thiển áo sơmi  màu lam cũng không cẩn thận nhiễm đen.

Bất quá hắn hiển nhiên không thèm để ý, thực hăng say ngoạn này trò chơi vẽ . Sau khi được hắn chỉ dẫn, Hàn Thấm dần dần buông lỏng tâm , chỉ huy đám nhỏ vẽ hình người, vẽ tóc loạn lên, lông mi hình con sâu cùng đội mắt hình chiếc lá, xem Lăng Dục Vĩ vẻ mặt ra vẻ bất đắc dĩ bộ dáng , cô cũng cười thoải mái, chơi rất vui.

“Ta đến vẽ cái mũi!” Cần Cần cầm lấy họa bút tiến lên,“Công chúa tỷ tỷ, cái mũi muốn họa bộ dáng gì nữa?”

“Đương nhiên là cái mụi heo!” Hàn Thấm nhìn bộ dạng không thành người hình trên  họa giấy , không khỏi bật cười, nghịch ngợm nói.

“Uy uy uy! Ta giống heo sao?” Lăng Dục Vĩ giả bộ tức giận, hai tay chống thắt lưng.

“Giống!” nhóm tiểu bằng hữu  trăm miệng một lời, sau đó đồng tahnh cười ha ha, ngay cả Hàn Thấm cũng gia nhập hàng ngũ vỗ tay tán thành .

Từ đầu đến chân họa xong rồi hình người, Hàn Thấm nghĩ đến trò chơi đã xong, không nghĩ tới chỉ chơi một nửa, tiếp theo cư nhiên là  vẽ hoa văn màu lên người , muốn nhóm tiểu bằng hữu  trực tiếp ở Lăng Dục Vĩ trên người vẽ tranh, đem hắn giống như tờ giấy vẽ.

“Này có thể hay không rất……” Quá ?

Hàn Thấm nghi vấn còn không kịp đưa ra, một cái trung niên nam tử đã cười khanh khách đi tới, đưa vào tay cô cây bút .“Cô cũng đi họa đi! Hắn hôm nay làm như vậy, là có dụng ý.”

Lăng Dục Vĩ biểu tình vô tội, thành mọi người giấy vẽ, mỗi người cướp đem lông mày hắn vẽ thành sâu lông, cái mũi họa thành heo, nhánh cây cắm ở hắn trên đầu giống tuần lộc, trên chân cũng một vòng vòng có hoa văn uốn lượn giống rắn……

Cuối cùng, ngay cả Hàn Thấm cũng chơi đùa rất vui , đem hắn vẽ thành cái không đâu vào đâu. Thật vất vả trò chơi mới chấm dứt, Lăng Dục Vĩ đi vào bồn rửa tay đóng bằng gỗ , chuẩn bị tẩy đi trên mặt đủ mọi màu sắc.

“Trời ạ!” Hồi tưởng khởi mới vừa rồi hoạt bát đáng yêu nhóm tiểu bằng hữu , còn có cái kia trò chơi đặc sắc , cô vẫn là rất muốn cười.“Hôm nay số lần ta cười , cơ hồ phải bằng cả năm cộng lại.”

“Tốt lắm chơi đi!” Hắn trang đáng thương so với chính mình,“Chính là anh liền thảm.”

Nhìn hắn hé ra vai mặt hoa, côphốc xích cười.“Mau tẩy đi!”

“Chờ một chút!” Hắn không biết từ nơi này xuất ra một tấm ảnh chụp , vỗ tay chính mình hé ra , sau đó đem ảnh chụp đưa cho cô .“Này cho em lưu làm kỷ niệm. Về sau anh nếu lại làm cái gì chuyện ngu xuẩn chọc giận em  tức giận, em có thể lấy này ảnh chụp buồn cười  uy hiếp anh.”

Hàn Thấm giật mình, rõ ràng hiểu được hắn hôm nay mang cô đến nguyên nhân, còn có cái kia trung niên nam tử nói đặc thù dụng ý là cái gì.

Đây là tha lỗi, cũng là sám hối, hắn liền tự bêu xấu để làm cho cô cười, là vì bù lại lúc trước hắn làm cho cô khóc, hắn dùng hắn phương thức, từng giọt từng giọt tu bổ chỗ hổng trong lòng cô .

Côrốt cục tiêu tan, một người nam nhân có thể buông tự tôn đến tận đây, chứng minh rồi hắn quả thật yêu cô, cô nếu tiếp tục làm bộ làm tịch đi xuống, cuối cùng có được cái gì?

Về phía trước từng bước, cô dùng sức ôm hắn, Lăng Dục Vĩ lại cứng đờ không dám hồi ôm, trong miệng thẳng kêu,“Đừng đừng đừng…… Hàn Thấm, anh trên người đều là màu nước, hội dơ làm dơ em!”

“Anh nghĩ rằng em và anh sẽ lại hồ đồ sao?” Cô  tựa vào hắn trong ngực nói.

Lời của cô, làm cho Lăng Dục Vĩ lập tức sáng tỏ tâm tình của cô, bàn tay to cũng bất chấp, thật sâu đem cô ôm lấy, cảm động cô  cuối cùng lại lần nữa trở lại hắn trong lòng.

Đúng vậy, phía sau còn có cái gì hư ảo, có cái gì so với nàng tha thứ hắn quan trọng hơn?

 

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Tư 8, 2012 in Đang edit

 

One response to “Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 8.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: