RSS

Cô Dâu Không Nên Là Em Chương-8.1

24 Th3

[Cô dâu không nên là em ] Chương 8.1

Edit : Trang Nee

Beta : kunb0s2toma

 

Đi vào trong phòng, cho đến khi đóng cửa, ba người mới nhẹ nhàng thở ra, loại tình huống này còn muốn nhiều lần, nhất định sẽ đoản mệnh.

-“Hàn Thấm, cám ơn em đã giúp Cần Cần.” Lăng Dục Vĩ trong lòng có vô hạn cảm kích. Khó có được hai người ở chung hòa bình như vậy, xem ra hắn hôm nay mang Cần Cần trở về là đã đúng rồi.

-“Đương nhiên phải giúp, bởi vì cô bé là tới tìm tôi.” Cô chẳng lẽ không biết đưa Cần Cần tới đây là mưu kế của hắn sao?“Tôi là vì cô bé, không phải vì anh.”

Lăng Dục Vĩ chỉ có thể cười khổ sờ sờ cái mũi. Ai kêu hắn biểu hiện quá tệ, đã không còn đáng tín nhiệm.“Em xem Cần Cần.”

Hàn Thấm khó hiểu hắn như thế nào đột nhiên lại nói sang chuyện khác, ánh mắt nhìn về phía cô bé. Chỉ thấy Cần Cần ngó nhìn xung quanh như là đang vào công viên, sờ sờ một chút drap trải giường trơn mượt, một chút lại áp tai vào tủ đựng quần áo, như là muốn nghe xem xem bên trong có cái gì bí ẩn.

Như vậy thiên chân khả ái bộ dáng (đáng yêu), làm cho hai người lớn phải bật cười, nhưng khi ánh mắt bọn họ lơ đãng giao nhau, Hàn Thấm tự nhiên thấy không thoải mái, quay đầu nhìn về phía tấm gương bàn trang điểm thấy hình ảnh hai người họ, đột nhiên sửng sốt.

Bọn họ có bao nhiêu lâu không có như vậy đến gần rồi? Thậm chí gần đến mức hắn chỉ cần cúi đầu,là có thể dễ dàng hôn trụ cô.Tayhắn tự nhiên khoát lên eo cô, nhưng mà cô cũng khôn có phát hiện, giống như chuyện hắn làm là thiên kinh địa nghĩa (thật bình thường) .

-“Anh………Tay anh……” Cô không được tự nhiên di chuyển thắt lưng .

Lăng Dục Vĩ lúc này mới phát hiện hành động của chính mình , nhưng mà hắn tuyệt không muốn buông tay, hơn nữa hiện tại có Cần Cần ở đây, cô sẽ không phát giận đối với hắn.“Tôi cảm thấy này tư thế thực rất tốt.”

-“Rất tốt cái đầu anh……”  dừng mắng hắn, cô thân thủ muốn đẩy hắn ra, Cần Cần lại giống như cùng hắn thông đồng , trùng hợp đúng lúc này mở miệng.

-“Công chúa tỷ tỷ, em vẽ chị cùng chú hai người một bức tranh   , hai người ôm nhau giống  như như bây giờ nha !”

Vì thế, Hàn Thấm nhất thời quên đẩy ra tay của cái tên xú nam nhân này.

-“Phải không? Có thể cho chị xem được không?” Ngoài miệng mặc dù hướng Cần Cần trả lời, nhưng ánh mắt hồ nghi lại quét về phía Lăng Dục Vĩ.

-“Tốt!” Cần Cần cởi cặp nhỏ trên lưng xuống, từ bên trong lấy ra giấy vẽ tranh, mở ra ở  trước mặt cô.

Điều này, không chỉ có Hàn Thấm sửng sốt, ngay cả Lăng Dục Vĩ mắt cũng choáng váng. Trong bức vẽ xác thực xác thực vẽ hai người bọn họ, chỉ là bọn hắn hai tay không chỉ có ôm cùng một chỗ, thậm chí hai cái đầu còn dựa vào nhau rất gần, đang …… Thân mật hôn môi.

Hàn Thấm ánh mắt hoài nghi lại ngắm hướng hắn, giống như đang hỏi : Anh dạy?

Lăng Dục Vĩ vội vàng lắc đầu. Hắn là có kêu Cần Cần họa cho hắn, nhưng không kêu cô bé vẽ như vậy phiến tình a!

Cần Cần tự hào khoe kiệt tác của mình, hướng hai người nói:“Công chúa tỷ tỷ, chị có thể cùng chú làm hành động giống bức vẽ này chứ?”

-“Cái gì?” Hàn Thấm thiếu chút nữa đem Lăng Dục Vĩ đẩy ngã trên mặt đất, miệng cô hơi hơi run rẩy nói:“Cần Cần, chị và chú của em hiện tại không thích hợp làm cái……  này động tác.”

Cần Cần không phục phản bác,“Nhưng công chúa tỷ tỷ không phải là vợ của chú sao? Trên tivi đều  diễn như vậy , chồng cùng vợ  nên hôn thân thiết mới đúng chứ!”

Hàn Thấm đuối lý. Hiện tại tivi đến tột cùng là diễn cái gì vậy, làm sao có thể làm cho một tiểu cô nương sinh ra ý tưởng như thế này ? Ánh mắt  bất mãn anh dạy?

Trời ạ! Cái này quả thực là tội thêm chồng chất, hắn chỉ có thể vô tội nhìn lại, yên lặng nói cho cô, hung thủ không phải hắn.

Xem hai người động tác cái gì cũng đều không có, Cần Cần mất hứng, cô bé đứng lên chu miệng.“Mau thân ái ! Nếu không công chúa tỷ tỷ cùng chú thật tò mò nha, hai người cãi nhau đúng hay không? Cho nên muốn hôn nha, hôn xong sẽ tốt . Bằng không bức tranh ta vẽ sẽ không muốn đưa  cho hai người.”

Nếu bọn họ vợ chồng hạnh phúc, hôn một chút cũng không có gì , nhưng hiện tại tình huống bất đồng, hơn nữa Hàn Thấm đau đầu nghĩ, đưa bức tranh cùng hôn môi có cái gì liên hệ? Chẳng lẽ cố có thể nói với  tiểu cô nương , bức họa này chị không cần?

Nhìn người bên cạnh bối rối không thôi, Lăng Dục Vĩ sét đánh không kịp bưng tai hôn nhanh lên môi cô.“Cần Cần, như vậy được chứ?”

Hàn Thấm một chút chuẩn bị tâm lý đều không có đã bị trộm đi một cái hôn, cô mở lớn mắt trừng mắt hắn.“Lăng Dục Vĩ, anh làm sao có thể……”

-“Hàn Thấm, ngay cả Cần Cần cũng đều sâu sắc phát hiện chúng ta không thích hợp, coi như là an ủi một cô nhóc, hôm nay ngưng chiến được chứ?” Giờ phút này, hắn thiệt tình cảm tạ Cần Cần cho hắn cơ hội này thân cận cô, cho dù một cái hôn chính là chuồn chuồn lướt nước , hắn cũng cảm nhận được thân thể cô khẽ run nhẹ, cô không phải thật sự là đối với hắn không còn cảm giác.

Cho nên hắn tuyệt không thể buông tha , chỉ cần cô còn có một tia tình cảm  đối với hắn , hắn sẽ hảo hảo nắm chắc.

Hàn Thấm nói không lại hắn, chỉ phải cúi đầu không nói. Cô không thiện ý như vậy rõ ràng? Nếu càng để ý lại càng tưởng làm bộ như không cần, cô có phải hay không cố ý, ngược lại giống đang nói phục chính mình không cần để ý hắn?

-“Nào có nhanh như vậy, cháu không thấy được ! Mặc kệ, các ngươi muốn hôn lâu một chút.” Cô nhóc lại yêu cầu.

Lăng Dục Vĩ hướng cô  nhún nhún vai, như là muốn nói với cô , muốn đáp ứng yêu cầu của cô bé , bọn họ không thể không lại biểu diễn một lần nữa. Lần này Hàn Thấm không có mãnh liệt kháng cự, bởi vì cô muốn chứng minh chính mình đối hắn hôn là thờ ơ.

Bàn tay to dùng sức duỗi ra, làm cô cả người dán tại hắn trên người, Lăng Dục Vĩ cúi đầu, ôn nhu hôn trụ cô, một tay kia đương nhiên cũng không quên che khuất Cần Cần ánh mắt. Vị thành niên xem cái mở đầu là tốt rồi, còn lại nhi đồng không nên. (Nee: các chị em..phi lễ..nhìn chăm chú vào =)))~)

Nụ hôn này rất nhanh làm gợn lên tình cảm trong trí nhớ , lúc đầu là hon thật chậm , sau đó chuyển sang hôn mãnh liệt ,cô bé tranh một bên la hét ầm ĩ, sớm bị bọn họ ném ra bên ngoài.

Bỗng nhiên, bên ngoài truyền đến tiếng đập cửa.“Các ngươi mau ra đây ăn cơm, đồ ăn đều đã nguội !”

Thanh âm Lăng mẫu truyền vào, nhưng mà đang đắm chìm trong hôn hai người căn bản không rảnh chú ý, như là sợ giây tiếp theo , loại này ngọt ngào lại quen thuộc cảm giác dường như sẽ lập tức biến mất đi .

Lăng mẫu lại gõ cửa gõ cửa.“Các ngươi đang làm cái gì vậy? Nhanh chút ăn cơm !”

-“Bọn họ đang thân ái, không rảnh ăn cơm !” Bị che khuất ánh mắt Cần Cần đơn giản tức giận giúp bọn hắn trả lời.

Những lời này giống  cuốc gọi đánh tỉnh Hàn Thấm, cô một tay đẩy Lăng Dục Vĩ  ra, bối rối lại thẹn thùng cúi đầu, dẫn đầu mở cửa ra khỏi phòng, đối với chính mình cầm giữ không được mà tức giận.

Lăng Dục Vĩ đương nhiên sẽ không bóc trần tâm tình của cô, bất quá hắn cũng đối với của cô phản ứng là đã hiểu rõ, vì thế dường như không có việc gì vỗ vỗ đầuCần Cần ,“Đi thôi, chúng ta đi ăn cơm.”

Bước ra khỏi phòng, Cần Cần lại giữ chặt tay hắn, nghĩ ra điều gì đó  vội nói:“chú, thầy A Nghĩa nói, nếu ngươi có thân đến công chúa tỷ tỷ , nhớ phải cảm kích thầy ấy  nha!”

Xí nghiệp Lăng Uy cùng xí nghiệp Bách Uy của nước Mỹ gần nhất đang đàm phán đại lý thương phẩm. Bởi vì thương phẩm của Bách Uy xí nghiệp ở nước Mỹ lại lập kỷ lục mới, nên quyền làm đại lý thương phẩm lần này khiến cho tất cả thương nhân như hổ rình mồi, trong đó, Lăng Uy xí nghiệp có thể thắng nhất.

Xí nghiệp Hàn thị đương nhiên đang ra sức nỗ lực vì dự án lần này, chính là lúc trước xí nghiệp Hàn thị cùng công ty  Đông Nam Á ký hiệp ước thất bại, tạo nên tổn thất rất lớn, khả năng cạnh tranh đương nhiên suy yếu. Nhưng trên thương trường, vẫn tung tin vịt Hàn thị  “khả năng ”  giành phần thắng, tin vịt này liền rơi ở trên người Hàn Thấm.

Hàn Mẫn Văn đem con gái gả vào Lăng gia, Hàn Thấm cũng dần dần ở Lăng Uy xí nghiệp nắm giữ quyền lực, bởi vậy ai cũng nói không chính xác cô ở sẽ chọn bên nào. Nhưng mỗi khi có người đề cập hỏi Lăng Phú Quý , ông lại luôn mỉm cười, nói người trẻ tuổi có ý nghĩ của chính mình, ông không can thiệp.

Mà bản thân Hàn Thấm , sao lại không biết đây là ba chồng cố tình cho cô một khảo nghiệm. Đối với Hàn gia, trái tim cô đã sớm băng giá, cũng hoàn toàn cùng cô không còn quan hệ, về phần có thể hay không toàn tâm toàn ý giành lấy dự án cho Bách Uy xí nghiệp , điểm ấy không cần phải hoài nghi.

Bất quá bên trong xí nghiệp Lăng Uy lời đồn đãi bay đầy trời, mọi người nhìn cô với vẻ mặt kỳ lạ, tựa hồ như ngày mai cô sẽ đem công ty bán đứng , nhưng lại không ai dám ở cô trước mặt nói thẳng, làm cho cô cảm thấy rất phiền muộn.

Ngồi ở trong văn phòng, Hàn Thấm từ sáng sớm hôm nay  đến giờ công tác hiệu suất một chút đều không có, xem văn kiện đến một nửa liền ngơ ngác nhìn trần nhà. Bách Uy xí nghiệp chuyện hiện tại đã sớm không phải phiền não hàng đầu của cô , hiện tại đứng đầu tiên, là cái tên Lăng Dục Vĩ kia  .

Hoặc là nói, cái tên kia (ý chỉ tên Davy đó mà) vẫn luôn đứng thứ nhất, hiện tại chính là cùng cái tên thứ hai tiếp xa chênh lệch mà thôi.

Dùng tay gõ đầu. Cô làm sao có thể ngốc như vậy, ngốc như vậy chứ? Khinh địch như vậy liền trầm mê trong nụ hôn của hắn, hoàn toàn đã quên kiên trì cùng quyết tâm của chính mình ! Không phải không cần lại thương hắn, không cần lại để ý đến hắn sao? Vì sao còn có thể đối với hắn đụng chạm hôn môi sinh ra phản ứng?

“Ai……” Nếu là thật có thể nói không thương sẽ không yêu, cô cũng không cần như vậy mâu thuẫn.

Khấu — khấu –( tiếng gõ cửa)

La Tân gõ cửa mà vào, nhìn thấy bộ dáng không còn sức sống của cô, nhịn không được trêu ghẹo nói:“Bách Uy xí nghiệp khiến cô phiền như vậy sao?”

-“Nếu đúng vậy thì tốt rồi.” Cô thà rằng phiền chuyện của Bách Uy , cũng không muốn nhớ tới cái con người đáng giận kia.

-“Cho nên cô phiền chuyện khác?” La Tân nếu có chút sở ngộ trong nháy mắt,“Là người chồng hồng hóa đen của cô sao?” (Nee: Lăng ca giống tắc kè =)]~ )

-“Từ hình dung của anh thật phong phú!” Cô lườm hắn một cái.

-“Tôi chỉ là nói thật.” Theo ngay từ đầu thực yêu, đến bây giờ bức chính mình không thương, tên kia kia không phải từ hồng hóa đen sao? La Tân nhìn cô, chỉ có thể lắc đầu.“Tôi thực không hiểu, các ngươi nếu còn yêu  nhau, vì sao muốn như vậy cho nhau tra tấn chứ? Đầu tiên là hắn, hiện tại đổi là cô?”

-“Anh nghĩ rằng tôi thích thế sao?” Chính là  nói mát, hừ!

-“Không phải ta muốn thay hắn nói chuyện, cô đã đủ tức giận, không cần phải làm cho hai người thật sự quyết liệt.” La Tân vạch trọng điểm,“Ngay từ đầu hắn không tín nhiệm cô, hiểu lầm cô, là vì cô lừa gạt hắn chuyện tráo đổi cho dâu, cô nên đổi cái lập trường ngẫm lại, nếu là cô, tâm phòng bị lớn như vậy, muốn làm không tốt phản ứng sẽ càng kịch liệt.”

-“Chẳng lẽ tôi xứng đáng bị hắn khi dễ  ?” Cô thấy mình không đáng giá, là cô vì tình yêu này mà hạ xuống tự tôn, lần nữa nhượng bộ, nhưng hiện thực lại là một lần nữa bị dẫm đạp, cô như thế nào có thể bớt tức giận được?

-“Hiện tại hiểu lầm đã được sáng tỏ, đổi lại bây giờ  hắn thực lòng xin lỗi cô, cô lại không tha thứ được hắn, cái này không phải vòng tuần hoàn trò đùa ác sao? Cho nhau thương tổn sẽ chỉ làm cho hai ngươi quan hệ càng thêm nặng nề . Cô giáo huấn lại hắn, tôi tin tưởng là Dục Vĩ cũng nếm đủ đau khổ rồi, về sau sẽ không tái phạm sai lầm giống vậy nữa.”

Hàn Thấm trầm ngâm suy nghĩ lời nói của hắn. Hai người đi đến tình thế hôm nay, chẳng qua là do hiểu lầm. Cả hai đều vì vậy mà thương tổn, cũng đều chiếm được giáo huấn, chẳng lẽ thật sự muốn kéo dài thêm nữa?

Huống chi căn cứ vào sự thật suy tính, cô cùng hắn hôn nhân là không có khả năng chấm dứt, nếu dùng lạnh lùng đối đãi với nhau như thế cả đời, cô chịu được sao?

“Cô xem lại chính mình thiệt tình ngẫm lại, cô không thương hắn sao? Nếu còn yêu, vì sao muốn dễ dàng buông tha ? Chỉ cần mỗi người đều lui từng bước có thể hạnh phúc , cần gì phải kiên trì giận dỗi, làm cho lẫn nhau đều chịu khổ?” La Tân tiếp tục khuyên nhủ, cũng ở trong lòng suy ngĩ, chính mình xem như không làm thất vọng Lăng Dục Vĩ, nếu là quan hệ vợ chồng của bọn họ có điều cải thiện, hắn khẳng định sẽ kể công!

-“…… Anh để cho tôi suy nghĩ thêm.” Cô nhất thời còn không thể tiêu tan hết nỗi bực tức, chỉ có thể làm cho thời gian đến hòa tan hết thảy.

La Tân không hề nói thêm gì nữa, còn lại chỉ có thể dựa vào chính cô nghĩ thông suốt mà thôi.

Lúc này thư ký đột nhiên thông báo, Hàn thị xí nghiệp tổng giám đốc Hàn Phong tới chơi, làm cho hai người hai mặt nhìn nhau.

-“Mời anh ta tiến vào.” Chỉ sợ là thiện giả không đến, Hàn Thấm sau khi nói với thư ký , quăng cho La Tân ánh nhìn lẫn nhau ngầm hiểu.

Sau một lúc lâu, Hàn Phong bước vào . Hắn mặc tây trang gọn gàng, biểu hiện ra thân hình cao to của chính mình , mà Hàn gia bên ngoài truyền nhau nói tốt, nói hắn có khuôn mặt tuấn tú , trừ bỏ đôi mắt đào hoa giống tặc (tức là nhìn gian gian ý=)]~), kỳ thật hắn cũng dược coi như công tử thìa vững chắc (thế lực) , quả thật là có khả năng, nhưng điều kiện tiên quyết là, hắn đừng chính mình đem thìa vững chắc ngã đổ .

Hàn Phong hôm nay đến, đúng là vì có chuyện. Hắn tiến văn phòng, căn bản  muốn gọi Hàn Thấm đem những người không liên quan ra ngoài, nhưng vừa thấy đứng ở bên trong La Tân cũng là “Người một nhà”, liền không có cố kỵ.

-“Hàn Thấm, cô có biết tôi hôm nay đến là có dụng ý gì chứ?”

-“Nguyện lắng nghe .” Dù sao sẽ không là cái gì chuyện tốt.

“Bách Uy xí nghiệp cái kia dự án, tôi muốn cô tặng cho Hàn thị xí nghiệp.” Hắn dõng dạc mở miệng, giống như người khác dường như đang thiếu nợ hắn .

Hàn Thấm cùng La Tân liếc nhau, cô trấn định nói:“Trong công ty tự nhiên có quy tắc làm việc của công ty , ở đâu nghe đó, hết thảy là theo quy tắc, việc này tôi không có quyền……”

-“Thúi lắm!” Hàn Phong văng tục đối chọi với vẻ ngoài đẹp trai của hắn, không kiên nhẫn nói:“Cô nghĩ rằng tôi và cô không biết, Lăng Phú Quý đem dự án Bách Uy xí nghiệp giao cho ngươi phụ trách ? Chỉ cần cô hơi chút buông tay, Hàn thị xí nghiệp nhất định lấy được dự án lần này.”

-“Anh muốn tôi làm chuyện chân ngoài dài hơn chân trong ?” (ý là gián điệp) Hàn Thấm nhíu mày, trái tim lạnh dần tự hỏi vì sao chính mình lại có thể loại anh trai như vầy, chỉ biết suy nghĩ tìm cách trộm của người ta. Hắn vì sao sẽ không lấy năng lực của chính mình , cùng cô cạnh tranh dự án này?

Hàn thị xí nghiệp nếu còn hắn duy trì, ngã bể cũng là không sai.

-“Cô không giúp tôi chiếu cố mới là chân ngoài dài hơn chân trong! Cô cho là ba ba đem cô gả đến Lăng Uy xí nghiệp làm cái gì? Không phải là vì hôm nay? Nếu cô đồng ý giúp tôi, về sau tôi có thể ở ba trước mặt thay cô nói tốt vài câu, ông cũng sẽ đối với cô tốt hơn.” Hàn Phong tự cho là mình hiểu Hàn Thấm lắm.

Bất quá Hàn Thấm căn bản không nhìn bộ dạng này cảu hắn. Cô trước kia giành được dự án so với Bách Uy xí nghiệp lần này còn lớn hơn, ba cũng không khích lệ cô nửa câu, hiện tại loại này giả mù sa mưa quan tâm, cô sớm sẽ không cần !“Tôi nói rồi, giải quyết việc chung, thứ lỗi cho ,tôi không giúp được anh.”

“Tốt lắm, cô không cần rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt! Tôi cho cô vài ngày suy nghĩ, tháng sau chính vào ngày Bách Uy xí nghiệp quyết định đối tượng hợp tác , tôi sẽ lại đến !”

Nói xong , Hàn Phong chạy lấy người, đẩy cửa mà ra, một chút phong độ cũng không có.

Cô bất đắc dĩ nhìn về phía La Tân.“Anh cảm thấy hắn lớn như vậy vẫn cứ ngoan lược nói, cấp cao công ty họ lần sau vẫn sẽ đến ‘thân thiết’ với  tôi?”

Như là hợp với tình hình , trên bàn Hàn Thấm điện thoại bỗng nhiên vang lên.

La Tân tựa tiếu phi tiếu (cười như không cười) lấy tay chỉ điện thoại, một bên dùng khẩu hình miệng không tiếng động nói: Hiện tại!

-“Nghe nói, Hàn Phong đến công ty tìm con?”

-“Đúng vậy.”

-“Nó nói tới dự án Bách Uy xí nghiệp  ?”

-“Vâng…… Nhưng là……”

-“Nó nói gì đó?”

—————

Hàn Thấm bất đắc dĩ nhìn trước mắt vài vị lớn tuổi trong công ty. Ba chồng cô cũng không ở đây, nhưng đang ngồi đây là năm đổng sự cộng thêm một vị giám sát liền đủ đem cô mắng cái thối đầu. Thật không biết nhóm người làm này sao có thể lợi hại như vậy, Hàn Phong mới xuất hiện không bao lâu, bọn họ liền lập tức tụ tập , dường như giống khai cái loại nhỏ ban giám đốc , nếu ở công ty nghiệp vụ mở rộng thượng, bọn họ cũng có thể như vậy hữu hiệu  thì tốt rồi.

-“Hắn nói gì đó cũng không trọng yếu, trọng điểm là, tôi sẽ không đáp ứng điều kiện hắn đưa ra .” Tuy rằng Hàn Phong vô sỉ đến tìm tới cửa muốn cô nhường dự án, nhưng cô vẫn là muốn giữ lại hắn một chút mặt mũi cuối cùng .

-“Nghĩ cũng biết, hắn muốn dự án của Bách Uy xí nghiệp , tự nhiên cho cô không ít ưu dãi.” Đổng sự giáp cao thấp đánh giá cô.“Hắn đưa ra điều kiện gì?”

-“Không có điều kiện.” Nếu nói ba quan tâm coi như là một loại điều kiện , kia trên đời thiên luân chi nhạc không biết muốn dùng bao nhiêu tiền mới mua được đến. Cô không khỏi châm chọc nghĩ.

-“Cô đương nhiên sẽ không nói. Lúc trước Hàn Mẫn Văn làm cho cô gả tiến vào Lăng gia, không phải là vì muốn ngầm ngăn cản sao?” Đổng sự ất khinh thường hừ lạnh.“Tôi xem, vẫn là kêu Lăng Phú Quý đem này án tử giao cho người khác , chúng ta cũng mới có thể yên tâm một chút……”

-“Không! Các người không thể như vậy cướp đoạt công việc của tôi, nói xấu nhân cách của tôi.” Hàn Thấm chịu đủ, cô động thân đi ra vì chính mình nói nói.“Tôi nói không có đáp ứng Hàn Phong điều kiện gì cả, hắn muốn tới tìm tôi, cũng không phải ta có khả năng khống chế, tôi tự nhiên sẽ dùng của tôi năng lực cập công tác biểu hiện, đem hết toàn lực được giành được dự án  Bách Uy xí nghiệp để chứng minh trong sạch của tôi……”

-“Ai có thể cam đoan?”

Đổng sự bính nhăn lại mi, khác đổng sự cũng đều phụ họa.

-“Đúng vậy, ai có thể cam đoan cô không có tâm khác thường ? Nếu là đợi cho sự tình phát sinh sẽ không kịp.”

Hàn Thấm cứng họng. Đúng vậy, trừ bỏ chính cô ở ngoài, còn có ai có thể thay cô cam đoan? Ở Lăng Uy xí nghiệp ,cô vẫn là bị cô lập, cho dù ba chồng có  trao tặng quyền lực cho cô , cũng sẽ không cho cô cái gì trợ lực, chỉ như là diều hâu đem tiểu ưng thôi hạ vách núi , muốn cô dựa vào chính mình ở Lăng Uy xí nghiệp sống yên.

Giờ này khắc này, nội tâm chỉ có tràn đầy cảm giác vô lực, Bách Uy xí nghiệp dự án chỉ kém chưa tới cửa, cô tin tưởng có thể bắt, chẳng lẽ cô vì này trận cố gắng, sẽ không bị mấy vị bô lão này một câu gạt bỏ? Mà cô sẽ làm ra thành quả, cũng sẽ không có ai ?

-“Tôi đến cam đoan!”

Cửa phòng phút chốc bị đẩy ra, Lăng Dục Vĩ biểu tình nghiêm nghị đi vào phòng họp.

Từ La Tân điện thoại cho hắn, hắn liền chạy nhanh cũng giống như từ quỹ hội chạy tới, mới vừa rồi đã ở bên ngoài nghe xong thất thất bát bát, đối với này nhóm người không chứng thực liền phủ quyết năng lực Hàn Thấm , hắn cảm thấy thập phần, thập phần khó chịu!

“Tôi cam đoan, Hàn Thấm là toàn tâm toàn ý vì Lăng Uy xí nghiệp làm việc; Tôi càng cam đoan, cô ấy sẽ không đáp ứng Hàn thị xí nghiệp gì điều kiện đưa ra cùng uy hiếp !” Đối đầu này những người này, Lăng Dục Vĩ phát hỏa cực đại .

Cô đã muốn bị quá nhiều ủy khuất, nếu hắn ngay cả điểm này cũng không có thể cam đoan giúp cô, thì hắn xứng đáng là một thằng đàn ông, là chồng  của cô sao?

“Anh anh anh……” Đổng sự nhóm bị hắn khí thế chấn trụ, lúng ta lúng túng nói không nói nên lời , cuối cùng đổng sự giáp dám bài trừ một câu,“Anh lấy cái gì cam đoan?”

Lấy tôi là trưởng tử Lăng gia , mà vợ của tôi Hàn Thấm chính là người nối nghiệp Lăng Uy xí nghiệp , cho nên cô ấy  tuyệt đối sẽ không làm ra chuyện bất lợi cho công ty !”

Lăng Dục Vĩ cơ hồ muốn chọc giận , đối với hắn mà nói, khi dễ Hàn Thấm, so với khi dễ hắn càng làm người ta phẫn nộ.“Tôi càng cam đoan, lần này Bách Uy xí nghiệp dự án, cô ấy  nhất định sẽ giành được , nếu không tôi tự nguyện bỏ 10% cổ phần của tôi  ở  Lăng Uy xí nghiệp !

“Dục Vĩ……” Hàn Thấm động dung nhìn hắn, cơ hồ muốn khóc đi ra. Hắn đã muốn hoàn toàn tín nhiệm cô, không hề có  một chút gì nghi kỵ sao? Nếu không như thế nào có thể không chút do dự lấy hắn sở hữu thân gia tài sản vì cô đảm bảo?

Hắn tâm cô thật tốt, cư nhiên chọn lúc thời điểm cô yếu ớt nhất, cần nhất hắn xuất hiện thời điểm , mà cô nhưng lại cũng không chịu thua kém vì thế mà thật sâu cảm động.

Cô đã muốn từ rất lâu, không biết bị người yêu thương , được người khác bảo hộ là cái gì tư vị !

-“Như vậy đủ chưa ?” Lăng Dục Vĩ sắc bén nhìn quét một vòng á khẩu không trả lời được đổng sự nhóm, rồi sau đó lôi kéo Hàn Thấm liền đi ra ngoài.“Tốt lắm, hội nghị đến vậy chấm dứt, tôi cùng cô ấy phải rời khỏi, thứ không phụng bồi!”

Đi ra ngoài phòng họp , hắn không nói một câu lôi kéo cô đi thẳng, Hàn Thấm cơ hồ muốn đuổi không kịp hắn cước bộ, nhịn không được nói:“Dục Vĩ, chậm một chút, tôi sắp té ngã.”

Hắn thế này mới phát hiện chính mình rất tức giận, lại đã quên phối hợp  với cước bộ của cô , vội vàng đi chậm lại, biểu tình thả lỏng , tựa tiếu phi tiếu chuyển hướng cô.“Vừa rồi ta chồng cuả em, rất tuấn tú chứ?”

Tuy rằng vẫn còn giận hắn, nhưng hắn vừa rồi giúp cô đại ân, Hàn Thấm không biết nên phản ứng như thế nào , chỉ có thể tức giận trừng hắn.“Anh muốn dẫn tôi đi đâu?”

-“Em đợi lát nữa sẽ biết.”

Vào thang máy, Lăng Dục Vĩ mang theo cô trực tiếp lên tầng cao nhất, cũng chính là chủ tịch văn phòng. Trong lúc Hàn Thấm không hiểu ra sao, hắn đem cô kéo vào văn phòng của ba, cùng ông mặt đối mặt.

“Chuyện gì?” Tuy rằng là hỏi như vậy, nhưng Lăng Phú Quý sớm biết rằng mới vừa rồi đại khái đã xảy ra chuyện gì.

“Con muốn thay Hàn Thấm xin phép.” Lăng Dục Vĩ mạc danh kỳ diệu trong lời nói dọa Hàn Thấm nhảy dựng.

Lăng Phú Quý khó hiểu nhíu mày ,“Lý do ?”

“Sự giả, công giả, sinh lý giả đều mệt…… Hẳn là xem như nghỉ bệnh đi? Vợ của ta vừa rồi mạc danh kỳ diệu bị một đám người  vây quanh, thể xác và tinh thần kiệt quệ, cho nên ta muốn mang cô ấy  đi chữa thương.” Vô luận như thế nào, Lăng Dục Vĩ đều nhất định phải bắt ba đồng ý .“Ba, cho dù là người máy cũng có thời điểm nghỉ ngơi , nhưng là ba xem Hàn Thấm, cô ấy vào công ty sau đó có buông tha công việc sao? Hiện tại làm cho cô ấy đi hít thở chút không khí được chứ?”

“Ba, con không có —” Hàn Thấm xem biểu tình của ba chồng không đúng, sợ ông nghĩ đến cô muốn nhàn hạ, vội vàng lôi kéo tay áo Lăng Dục Vĩ .

Lăng Dục Vĩ cũng không để ý cô, còn đánh gãy lời của cô, tiếp tục hướng phụ thân nói:“Huống chi căn cứ theo luật lao động, khi cô ấy kí vào bản hợp đồng ! Chờ Bách Uy xí nghiệp dự án này chấm dứt, cũng tương đương cô ấy thành công căn cứ chính xác sáng tỏ chính mình năng lực cùng trung thành, con hy vọng cô ấy về sau lượng công việc có thể hợp lý một chút, không cần lại thêm nhiều như vậy “

Bàn tay to của hắn vỗ nhẹ lưng Hàn Thấm , làm dịu đi xao động của cô, mắt nhìn thẳng người ba, tỏ vẻ hắn muốn nói.“Cho dù muốn con sí cùng đám kia quản lí nhóm một đám ‘Câu thông’, muốn mọi người đừng đem công tác toàn quăng cho Hàn Thấm, con  cũng không có vấn đề!”

Lăng Phú Quý nhìn con trai, lại nhìn con dâu, vẻ mặt sâu xa khó hiểu không biết suy nghĩ cái gì, càng làm cho Hàn Thấm khẩn trương hơn .

 

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Ba 24, 2012 in Đang edit

 

3 responses to “Cô Dâu Không Nên Là Em Chương-8.1

 1. hoahoalankhi9

  Tháng Năm 17, 2012 at 1:33 chiều

  tác giả tả tỷ là người thông minh sắc sảo mà sao ta thấy tỷ ngố không kém em gái mình , hình như tỷ ko có năng lực làm cho ng` trog côg ty tuyệt đối tin tưởng tỷ nhỷ ~~.

   
  • Tiếu Kỳ Ngọc

   Tháng Năm 17, 2012 at 4:34 chiều

   thông minh sắc sảo nhưng đặt trong trường hợp nhìu áp lực (gia đình, tình yêu, công viêc) như tỷ ý cũng khó m khống chế lém, thấy tỷ nhu nhược tg tình cảm quá thui, haizzz

    

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: