RSS

Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 2.3

19 Th2

Edit : Kunb0s2toma

Beta : Trang Nee

———————————————–

 

 

 

Tốt, sảng khoái a “ .Hắn thưởng thức biểu tình quyết đoán , vô cùng gọn gàng đó , bất quá đánh giá lại quần áo của cô , đôi lông mày rậm hơi hơi nhăn lại.

 

 “ Chính là nếu muốn thực hiện được như trong lời nói, cô khả năng phải thay đổi lại trang phục một chút.”

 

“ Tôi đây đi về nhà đổi .. “

 

“ Không không không , quần áo của , nhất định là hàng hiệu cao cấp đi?”

 

Hắn nhìn xe của cô , chỉ biết là gia cảnh của cô không hề kém .Mà nhà hắn tuy cũng được xưng như là nhà giàu , nhưng hắn vẫn luôn mang phong cách bình dân , hắn nghĩ đến phương thức ước hẹn , khẳng định là cùng với thói quen của cô là bất đồng. “ Hôm nay sẽ khiến cho  thoát khỏi những hành vi , hình thức thường ngày, hết thảy để ta xem, như thế nào ? “

 

Hắn vươn tay hướng đến phí cô , đơn thuần là động tác mời nhưng cũng chứa không ít tình tố ( tình cảm lộ ra ) .

 

Hàn Thấm tim đập thật nhanh , nhưng vẫn là không cần nghĩ ngợi, đem chính bàn tay bé nhỏ của cô qua , cùng hắn gắt gao nắm lấy , để bàn tay ấm áp kia bao lấy .Thật là,  tia kiên định cuối cùng của cô bị dao động mất rồi .. …

 

Hôm nay, cô quyết định hảo phóng túng một chút .

 

Theo cửa shop quần áo đi ra , Davy vòng quanh Hàn Thấm đi một vòng, thiếu chút nữa huýt sáo to .

 

Thật đẹp! hẳn là nên thử tạo hình thoải mái này nhiều hơn .Không biết rằng đem chính mình giấu ở quần áo trang trọng khiến cho toàn thân cao thấp đều khẩn trương đứng lên sao ? “

 

Hàn Thấm không được tư nhiên, sờ sờ chính mình trên người quần bò, áo phông, cô rất ít khi ăn mặc như vậy , cho dù là y phục hàng ngày ở nhà, cũng phần lớn là váy dài hay quần áo ở nhà .

 

“ Thật sự là trông sẽ không kì quái sao ? “ Này so với quần áo trang trọng hàng ngày còn có thể bày ra đường cong của thân thể, cô cảm thấy như chính mình bị hắn nhìn thấu hoàn toàn, cảm thấy cực kì không được tự nhiên.

 

“ Thật sự sẽ không .” Davy dẫn cô đến tủ kính trước cửa hàng để xem phản xạ hình ảnh , rồi cười kiên quyết lôi cô đi . “ Đi thôi ! Ta mang ngươi đi dạo chợ đêm !”

 

“ Chợ đêm? “ Cô không khỏi kinh ngạc .

 

“ Hoài nghi sao ? Nếu có đề nghị khác, ta đương nhiên cũng phụng bồi ( chấp thuận ) .Chính là nếu muốn đi đến quân hạm hay đi những nơi thánh mẫu phong , thì có vẻ khó khăn a .” Davy vuốt cằm giả ý suy nghĩ .

Trước cái thói quen ra bài của hắn , Hàn Thấm chỉ đối hắn vui vẻ bĩu môi .

 

 Anhi đoán đúng rồi.Bất quá so với quân hạm cùng thánh mẫu phong , tôi đối với chợ đêm hứng thú còn khá lớn. Chính là chợ đêm ở nơi này ta từ khi vào xã hội chưa có đi qua, trước kia cũng nhiều lắm chỉ cưỡi ngựa xem hoa dạo một chút, nghiêm khắc mà nói ta căn bản chưa từng cẩn thận dạo qua chợ đêm a . “

 

“ Vậy đi thôi ! Nhất định sẽ dẫn đến hết quán này đến quán khác không ngừng ! “

 

Hắn dẫn cô đi phía trước, bàn tay to gắt gao nắm lấy bàn tay nhỏ bé của cô, Hàn Thấm thế này mới chú ý tới hành động này là thân mật trình độ nào nha, không khỏi cảm thấy lòng bàn tay không chịu khống chế mà nóng lên , cảm xúc cũng tự dưng buộc chặt lên.

Nhưng mà hắn tựa hồ không thèm quan tâm, giống nhau xem như đấy là chuyện thiên kinh địa nghĩa ( chuyện tất nhiên ) , hại cô nếu có nhắc nhở hắn thì ngược lại thành ra có vẻ kì quái.

 

Huống chi, thanh âm nội tâm của cô cũng thấp giọng lẩm bẩm, hy vọng hắn không cần buông tay .

 

“ Ách .. Davy …” Cô đã mở miệng, lại chần chừ, cuối cùng mới nói :” Chúng ta không ngồi xe đi sao ? “ Cô chỉ vào chiếc tắc xi bên đường.

 

“ Tiểu thư thân ái, tắc xi như thế nào có thể cho ngươi chân chính thả lỏng tâm tình ? Đi, ta hôm nay mang ngươi đi thể nghiệm danh xe trăm ngàn ( xe có danh tiếng trăm ngàn =)))))))) )  , ta cam đoan tốc độc cùng tiện lợi của nó sẽ khiến ngươi vừa lòng .

 

Nhanh sau đó, Davy đã mang theo Hàn Thấm với vẻ mặt tò mò lại bất an đi vào trạm xe điện ngầm , không nói hai lời mang tiền ra mua vé cho cô , rồi dạy cô cách lên tàu.

 

-“ Về sau nếu ngươi muốn thay đổi tâm tình , liền đi xuống chiếc xe hai trăm vạn của ngươi, thử lên chiếc tàu điện ngầm trăm ngàn loại này xem như thế nào ? “ Hắn chế nhạo cô .

 

Hàn Thấm như thế nào không biết hắn đang giễu cợt cô , nhưng đương nhiên cũng không muốn hắn cười mình , liền muốn trêu lại hắn “ Tôi sẽ thận trọng lo lắng đề nghị của anh .Bất quá cho dù chiếc danh xe trăm ngàn này thực sự tốt như vậy , tôi cũng sẽ không lo lắng mà mua một chiếc, tôi nghĩ , bãi đỗ xe nhà tôi to như vy , hẳn là sẽ đi vào hết thôi! “

-“ Ta cũng nghĩ như vậy “ . Hắn còn thật sự trả lời , chống lại ánh mắt của cô , hai người phì một tiếng rồi bật cười.

 

Ngồi trên xe điện ngầm, thời gian tan tầm nên trên xe thật đông người , đẩy hai người đến sát góc của toa xe .Hàn Thấm nhìn Davy đặt một bàn tay lên tường đằng sau cô , tay kia thì cầm lấy tay vịn , đem cô đặt ở trong một phạm vị an toàn không thể bị đụng tới , cô không khỏi cảm thấy ấm áp dạt dào trong lòng .

 

Hai nguời gần gũi , làm cho cô cơ hồ có thể ngửi được hơi thở tràn ngập mùi hương nam tính từ hắn, điều này làm cho cô âm thầm mặt đỏ tim đập không thôi.

 

Như là không chú ý đến tâm tình thẹn thùng của cô, Davy xem ra vô cùng sung sướng , vừa đứng vừa hướng tới cô, cẩn thận giới thiệu gần đây có món gì ngon, nơi nào đẹp đẽ để cho Hàn Thấm có thể chọn lựa . Cuộc sống của cô mặt ngoài xem ra có vẻ phong phú , kì thực cũng chỉ là hư không mà thôi, nếu không phải cô là người Đài Bắc gốc , như thế nào biết được hết giới thiệu của hắn, có hơn phân nửa cũng chưa nghe qua nha.

Cuộc sống của cô tựa hồ như là đã bỏ qua rất nhiều chuyện tốt đẹp, may mắn có hắn , hết thảy đều có thể sẽ được biết  .

Một nụ cười tươi như hoa không khỏi tràn ra khiến cho trái tim Davy thật ngứa ngáy, nhịn không được mà xoa nhẹ núm đồng tiền  của cô , chạm vào khóe môi tươi cười ấy , khắc chế bắt tay rời đi ( muốn sờ lâu hơn, cơ mà ngại =)))) )

 

-“ Tiểu thư , không cần dụ hoặc ta , ngươi cười với ta như vậy, làm ta không muốn xuống xe, sẽ thầm nghĩ muốn ở lại trên xe điện ngầm này đi vòng vèo mãi ‘’. Tàu đã dừng lại, hắn đem nuối tiếc về nụ cười của cô xuống xe.

 

-«  Vị tiên sinh này , đây là xe điện ngầm , không phải là trò chơi tiểu xe lửa , cho nên thỉnh thu hồi lại sự sở hữu mơ màng , tht tt mang ta dạo chơi đi ! ‘’

Hàn Thấm thực sự thấy vừa bực mình vừa buồn cười . Người này quả thực không có nổi một giây đứng đắn ! Nhưng là cũng bởi vì sự hài hước của hắn , hai người vừa đi vừa đấu võ mồm ,khoảng cách lẫn nhau lập tức được kéo gần lại, vô cùng thân thiết .

 

Bọn họ tựa  như một đôi bạn đã quen biết từ lâu , tình cảm hiện nay so với tình bằng hữu lại sâu thêm một tầng , đáng tiếc nội tâm hau người đều cất giấu tình cảm ở nơi bí mật, nên ái muội như bị ẩn đằng sau lớp sa mỏng .

Đi vào khu vực chợ đêm, Davy đưa Hàn Thấm đến cửa hàng bánh ngọt nôit tiếng , mỗi người một chén đậu hoa cùng nhấm nháp .

 

Davy nhìn tư thế ăn vô cùng tao nhã của cô, ăn đậu hoa mà cũng như đang dùng bữa tối kiểu Pháp , không khỏi tò mò : «  i có muốn dùng dao cắt nhỏ đậu hoa, rồi dùng dĩa ăn , có thói quen đấy chứ ? « 

 

Hàn Thấm ăn đến miếng đậu hoa cuối cùng, chậm rãi dùng khăn tay lau miệng , biểu tình như trả lời thật sự. » Tôi  nghĩ , dùng dao để ở cổ anh, dùng dĩa ăn đầu anh , tôi  sẽ càng cảm thấy quen hơn « 

 

Hắn đang ăn miếng đậu hoa, thiếu chút nữa là phun cả ra, vất vất vả vả nuốt xuống , không nhịn được cười to. » Nguyên lại khí chất cao quý tao nhã của đều là ngụy trang , thực ra là một phần tử cực kì bạo lực a ? « 

 

Cô thản nhiên nhìn lại hắn, nhướn đôi mày liễu . » Đúng vậy , đáng tiếc bây giờ anh  mới biết thì đã quá muộn rồi . »

 

Lại cố nhịn xuống một trận cười xúc động dữ dội, Davy nhìn thấy bộ dáng nhàn tản, tự nhiên của cô, nhịn không được nổi lên ý xấu trong mắt . «  Được rồi , chúng ta đi , lại tiếp tục khiêu chiến quán tiếp theo .« 

 

Cố ý không thèm hỏi ý kiến của cô, hắn mang cô đi đi lại lại, cuối cùng dừng lại ngồi vào chỗ ở quầy ‘’ Ma Lạt đậu hủ ‘’

 

-«  Như thế nào ? Ma lạt chao thì có thể ăn chứ ? ta  thật vất vả mới có thể giới thiệu một món ăn vặt vô cùng đặc sắc  cho nhấm nháp đây «  Hắn tinh tế quan sát biểu tình của cô , trong lòng có chút buồn cười.

 

-« Chính xác mà nói, tôi cho đến bây giờ chưa từng ăn qua « Đồ ăn có hương vị rất nồng , nhưng thật sự rất thơm .Cô biết hắn cố tình ,nhưng cũng muốn khiêu chiến một chút cực hạn của chính mình.

 

Sau một lúc, đồ ăn được mang ra, trước mắt Hàn Thấm là bát đậu hủ với mùi cay nồng xông vào mũi .Davy sau khi thấy Hàn Thấm bất động thanh sắc ( chả có hành động gì ) thì ăn một miếng chao, hướng cô , vươn ngón tay cái lên.

 

-«  Ă ngon !  nhất định phải thử xem , ở vùng này thì quán này là nổi tiếng nhất , tuy có hơi nóng , ngươi phải cẩn thận một chút « 

 

Hàn Thấm không nghi ngờ , học theo hắn trước thổi lạnh, sau lại ăn mồm miếng thật to, nhưng khi vào đến miếng, mùi vị này, còn có nồng vị hoa tiêu , thiếu chút nữa hại cô đem đồ ăn nhổ ra .

 

Nhưng mà ương ngạnh tuân theo lễ nghi dùng cơm, cô cố gắng nuốt xuống , sau đó lại kịch liệt ho khan , hốc mắt đỏ hồng .

 

«  Khụ khụ khụ .. Đáng giận… Anh chỉnh tôi …. « 

 

Davy vội vàng đem khăn tay cùng nước đá đưa cho cô, Hàn Thấm uống một ngụm nuớc thật lớn , đến khi cảm giác không tốt trôi qua, mới dỗi trừng mắt với hắn .

 

Người gây ra họa chỉ có thể giơ hai tay lên hàng . «  Thật có lỗi,thật có lỗi «  ta chỉ là không muốn  ngay cả trong bữa ăn cũng phải cố gắng duy trì hình tượng , đi ra ngoài chơi thế này, phải thật thả lỏng, thì vẫn cứ chặt banh ( cứng nhắc ) .Nhưng là ta không nghĩ tới phản ứng của i lại lớn đến thế, nếu ăn không được thì đừng ăn nữa đi ? « 

 

Dùng khăn tay xoa xoa hốc mắt đã ướt , cô cầm lấy chiếc đũa và chiếc thìa tiếp tục tiến công, hoàn tòan không quan tâm đến lời nói vừa rồi của hắn .

 

«  Tuy rằng mấy thứ này hương vị thực kích thích , nhưng là tôi vẫn muốn ăn « 

 

Davy nghe vậy, chỉ có thể lắc đầu. «  Cá tính củathật là quật cường, một ngày nào đó sẽ tự hại chính mình « 

 

Lần đi chợ đêm này, cuối cùng cả chủ lẫn khách đều cảm thấy lưu luyến không muốn chấm dứt .Chính là ai cũng chưa nghĩ đến ,chỉ một câu nói này của Davy , nhưng tương lai lại phục bút ( * ) .

 

 

 

Note

 

* Phục bút là sử dụng lại nét bút trước đó, hình ảnh trước đó, hay chi tiết trước đó thêm một lần nữa. Mà chính ở lần thứ hai này, dù tác giả không nói hết lời, dù người viết có bỏ lửng lơ, người đọc vẫn liên tưởng đến, vẫn nhận thức được việc gì đang xảy ra.

Advertisements
 
%(count) bình luận

Posted by trên Tháng Hai 19, 2012 in Đang edit

 

One response to “Cô Dâu Không Nên Là Em Chương 2.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: