RSS

Cô Dâu Không Nên Là Em – Chương 1.1

12 Th12

Edit: Trang Nee

Beta: kunb0s2toma

Một đôi chân thon dài mang đôi giày đế bệt, bộ dáng gấp gáp tiến vào đại sảnh xí nghiệp Hàn thị ,thân hình xinh đẹp vận trang phục hồng phấn sắc sảo, đứng trước cửa thang máy tao nhã bước vào, một nam trợ lý ngoại hình không thể nào bắt bẻ được đi theo cô phía sau, chỉ còn thiếu chưa trình diễn tiết mục “Carmen”*.

Cô tiến vào thang máy, bên trong mọi người liền tự nhiên yên lặng không nói. May mắn nữ nhân thân hình duyên dáng vẫn không ngừng cầm di động nói chuyện, không rảnh để ý tới mọi người, nếu không sợ bọn họ ai cũng bị loại khí thế bức ngừơi của cô dọa chết mà kinh sợ hô to “Ngô hoàng vạn tuế”.

“Đúng vậy, thực có lỗi, có thể cho ta cùng tổng tài Carter trực tiếp nói chuyện được không? Cùng quý công ty hợp tác, ta quả thật có mời tổng giám đốc trực tiếp ký ước, về phần vì sao hắn cuối cùng lại ký hạ thương phẩm của công ty Đông Nam Á  ,ta sẽ cùng tổng giám đốc xác nhận lại. Để cho quý công ty chịu tổn thất, thật vô cùng có lỗi……”

Cửa thang máy mở ra, điện thoại cũng vừa chấm dứt. Hàn Thấm đối những người khác làm như không thấy, bước ra ngoài cửa, một bên hướng trợ lý La Tân nhíu mày.

La Tân lập tức hiểu ý mở miệng nói: “Phó tổng, kế tiếp là công ty Phi Mã nước Mỹ , kế tiếp chúng ta còn phải liên lạc…”

Hàn Thấm nhăn mi lại: “Còn có Bách Tân xí nghiệp, công ty Cố Luân Hưu Nhàn đúng không?”

“Đúng vậy.” La Tân thầm khâm phục trí nhớ tốt của cô .

Giơ năm ngón tay trắng muốt, Hàn Thấm chặn lời kế tiếp, ý muốn tạm ngừng công tác báo cáo . Hai người đi qua trước bàn của ba vị thư kí phó tổng giám đốc, cô ra hiệu cho La Tân ở mỗi một bàn bỏ lại một phần văn kiện, cho tới khi hai người trở lại trong văn phòng , cô mới thoáng một hơi thở dài nhẹ nhõm.

“La Tân”. Cơ hồ là nín thở, cô mới có thể không nghiến răng nói tiếp.“Ta có thể làm thịt Hàn Phong ?”

“Trừ phi cô là nam nhân, chủ tịch mới có thể không ngại.” – Hắn luận sự nói.

Hàn Phong là tổng giám đốc xí nghiệp Hàn thị, cũng là có tiếng phá gia chi tử. Chủ tịch Hàn Mẫn Văn trọng nam khinh nữ, đem vị trí tổng giám đốc công ty giao cho con trai trưởng Hàn Phong, nhưng trên thực tế Hàn Phong chỉ biết dựa vào công ty mà sống phóng túng, tất cả mọi người đều biết người điều hành chính là con gái lớn của Hàn Mẫn Văn -phó tổng giám đốc Hàn Thấm.

“Nếu ta là nam nhân, hôm nay Hàn thị xí nghiệp còn có Hàn Phong cản đường sống sao?” .Cô kiềm chế rất tốt, không trực tiếp dùng ba chữ bất kính ân cần hỏi thăm vị nhàn rỗi sinh ra anh trai phiền toái kia.

Bởi vì như vậy không cẩn thận cô sẽ mắng luôn đến mười tám đời tổ tông nhà mình, cho nên cô chỉ có thể nhẫn.

“Đáng tiếc cô không phải”. Cộng sự lâu năm La Tân không chút nào để ý châm chọc cô. “ Người của Tổng giám đốc đã nhận tiệc chiêu đãi tại khách sạn cao cấp , kiên trì ký ước thương phẩm của đại lý Đông Nam Á vì thế chúng ta cùng những công ty lớn ở Mỹ kí ước, nhân lực và tài chính không đủ chỉ có thể chết. Phó tổng, thật đáng tiếc cô phải ra mặt giải quyết vấn đề, bởi vì tổng giám đốc ký xong hiệp ước liền bay đến đảoBalinghỉ phép.”

Thật sâu hít vào một hơi, cô bình tĩnh hỏi:  “Chúng ta sẽ vì lần này bồi thường bao nhiêu tiền?”

La Tân sảng khoái trực tiếp trả lời, “Năm trước mới có công ty vì thương phẩm đại lý công ty Đông Nam Á đó mà đóng cửa, lần này tổng giám đốc ký ước kim ngạch không nhỏ ,khả năng sẽ ảnh hưởng tới họat động buôn bán sáu tháng cuối năm, thảm nhất là bồi thường danh dự thương nghiệp, về sau nếu muốn ký hiệp đàm với công ty quý quốc, chỉ sợ rất khó.”

Hàn Thấm chỉ có thể mở to mắt trợn trắng. Nàng rất muốn nổi bão, nhưng đối tượng nên bị giết đã cao chạy xa bay, không thể đem tức giận ra trút lên người cấp dưới.

“Ngươi biết không? Ngày hôm qua vị Hàn tổng giám đốc vĩ đại sau khi ký xong hiệp ứơc , Hàn chủ tịch càng vĩ đại  hơn lập tức liền gọi điện thoại cho ta. Hắn hổn hển mắng ta, muốn ta mau chóng giải quyết vấn đề này, giống như họa là do ta gây ra.” Cô phiền chán lật xem một đống công văn chồng chất như núi.“Chính con mình gây họa, hắn lại còn thoải mái đi nghỉ phép, Hàn chủ tịch thế mà nói cũng không nói đến một câu. Ngươi nói, dựa vào cái gì ta muốn tiếp nhận việc này?”

“Bởi vì ngươi còn có giá trị lợi dụng, phó tổng”. La Tân thẳng thắn nói, hắn cũng không quen nhìn đôi cha con kiêu ngạo kia.

Hàn Thấm trầm mặc. Cô ở xí nghiệp Hàn thị làm trâu làm ngựa, không ai cảm kích cô , ngược lại đem những việc cô làm hết thảy trở thành đương nhiên. Cô tin tưởng chính mình có năng lực, lại vì người cha cản tay cùng anh trai ích kỷ, ở trong công ty buộc tay buộc chân, năng lực không thể phát huy hết.

Nói thực ra, cô cảm thấy chính mình vì xí nghiệp Hàn thị, thậm chí vì Hàn gia đã làm quá nhiều, nếu không vì em gái Hàn Ngữ cá tính thiện lương sắp tốt nghiệp đại học, ở nhà cũng gặp cảnh khốn cùng, cần cô nhiều hơn quan tâm , chăm sóc, cô đã sớm rời đi cái nơi làm trái tim cô băng giá này ,để rồi bắt đầu lại từ con số không.

Nghĩ đến còn có vài cuộc điện thoại cần gọi ,hơn nữa muốn giải thích cần phải ăn nói khép nép, mà người khởi xướng việc này hết thảy lại hoàn toàn không đếm xỉa đến, cô càng nghĩ càng bực.

“La Tân, ngươi nói đảoBalikhả năng xảy ra sóng thần là bao nhiêu?” . Tốt nhất đem tên phá gia chi tử kia cuốn đi, sau đó cô có thể giả vờ làm như không tính toán hiệp ước Đông Nam Á gì hết.

“Vài năm trước sóng thần ở Nam Á đã yên không thấy xuất hiện, ta tin tưởng khả năng xảy ra là rất thấp”. Suy nghĩ một chút, hắn lại bổ sung thêm: “Gặp phần tử khủng bố đánh bom công kích còn có vẻ có thể. Bất quá, phải làm cho công ty Đông Nam Á bên kia có thể nhận lời giải thích hợp lý mới được.”

Hàn Thấm tức giận trừng mắt nhìn hắn. Này không phải nói cũng như không nói hay sao?

La Tân làm như không thấy, mở giấy ghi chép trên bàn cô, bình thản đưa tới trước mặt cô. “Còn có, thư ký Trần  nhắn lại, chủ tịch hôm nay đã đánh ba cuộc điện thoại đến, nếu đảo Bali gặp chuyện , số lượng điện thoại khả năng sẽ tăng đến ba mươi cuộc gọi.”

Muốn cô hiện tại gọi điện trả lời? đều không có cửa. Hàn Thấm vô cùng xem thường nhưng chỉ có thể thở dài.

“Được rồi! Kế tiếp muốn gọi cho công ty ở nước Mỹ nào? Trâu rừng vẫn là con ngựa hoang…”

Bị một ngày tức giận, hơn nữa bị phụ thân không có đạo lý mắng một chút, Hàn Thấm mới có thể từ cái ghế công việc trói chặt đó mà rời đi .

Buổi tối mười hai giờ, thật sự là một thời gian rất tốt, có mấy ai làm cho gia đình như cô , ở xí nghiệp nhà mình công tác, hoàn toàn không có đãi ngộ của hoàng thân quốc thích,có khác gì công nhân viên chức hay chú chó nhỏ .

Lái xe về nhà? Không, cô không có hứng thú trở về cùng lão già mắt to mắt nhỏ trừng nhau. Nhìn chồng công văn cao vút chưa xử lý, trong đó bao hàm công việc của Hàn Phong, có thể làm Hàn thị xí nghiệp chịu tổn thất, cô còn có loại ý nghĩ xúc động muốn thét chói tai.

Không hề nghĩ nhiều, tay lái vừa chuyển, cô lái xe tới cửa hàng tiện lợi, mua mấy lọai đồ uống có vẻ ngòai gần giống bia, liền không nói hai lời đem nước ngọt tiến về phía xe.

Chú thích :

* ”Carmen” : Là một vở opera . Đại khái ở đây là như kiểu thiếu chút nữa là trình diễn opera ý mà.

Advertisements
 
3 phản hồi

Posted by trên Tháng Mười Hai 12, 2011 in Đang edit

 

3 responses to “Cô Dâu Không Nên Là Em – Chương 1.1

 1. Đông

  Tháng Mười Hai 22, 2011 at 3:11 chiều

  Nam chính đâu nhẩy?

   
 2. Trang nee

  Tháng Hai 8, 2012 at 12:54 chiều

  nam chính lên sàn ở ngay phần tiếp theo đó nàng 😀

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: